เซว่าเอจไวท์เซรั่ม ผิวออร่าแบบดารา

เคยสงสัยกันหรือเปล่าว่าเวลาที่เราเจอดาราคนไหนเนี่ย เขาจะมีออร่าที่ทำให้รู้ได้เลยว่าเขาคือดารา! มันเป็นเพราะอะไรกันนะ มันคือออร่าของผิวนั่นเอง!! ผิวที่ดูเนียนละเอียด รูขุมขนก็หาไม่เจอ วันนี้มีเคล็ดลับผิวใส ออร่าจับแบบดารามาบอกเขาใช้อะไรกัน

แบรนด์ เซว่า (Sewa)

คุณวุ้นเส้น เป็นเจ้าของแบรนด์ และผลิต ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะกับผู้หญิงในช่วงวัย 30  ให้ผิวดูสวยงามแม้เวลาจะทำให้ผิวของเราโรยรา แต่เซรั่มที่คิดค้นมามากกว่า 2 ปี สามารถช่วยให้ผิวเรายังคงสวยเปล่งปลั่ง ยื้อเวลาของผิวให้ชากว่าอายุจริง ผลิตภัณฑ์ของคุณวุ้นเว้นผ่านการรับรองคุณภาพจากสถาบันเกาหลีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุณภาพและความปลอดภัยมั่นใจได้แน่นอน

เซว่าเอจไวท์เซรั่ม
https://www.facebook.com/sewathailand/?ref=page_internal

ผลิตภัณฑ์ เซว่าเอจไวทร์เซรั่ม

เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใสเปล่งประกาย ถูกคิดค้นมาเพื่อสาวเอเชียอย่างเรา ๆ โดยเฉพาะเลย เซว่าไวท์เอจเซรั่มมีส่วนผสมสารออกฤทธิ์ (Active Ingredients) หลักอยู่ 4 ชนิด คือ

Panax Ginseng หรือ โสมคน มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มความกระจ่างใสลดฝ้า กระ จุดด่างดำ โสมทำให้ผิวดูมีน้ำมีนวลมีเลือดฝาด เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า มีความเปล่งปลั่ง ปรับความสมดุลให้ผิวและต้านริ้วรอย

Adenosine เป็นส่วนสำคัญของการทำงานเซลล์ผิว เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปริมาณของ Adenosine ในผิวจะลดลง ฉะนั้นเป็นส่วนผสมจะช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ปกป้องผิวจากร่องริ้วรอยลึก และยังสามารถเติมเต็มริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น

5 type Peptide โปรตีนโมเลดุลขนาดเล็กซึมซาบได้เร็ว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย เป็นเกราะป้องกันให้ผิวจากสิ่งสกปรก แล้วสร้างผิวชั้นบนสุดให้แข็งแรง ล็อคความชุ่มชื้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และเส้นใยโปรตีน 5 ชนิดนี้ช่วยลดการยืดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับ และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

Niacinamide หรือวิตามินบี 3 มีสารพัดประโยชน์ฟื้นฟูครอบคลุมทุกปัญหาผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการผลิตน้ำมัน ลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว รอยดำ รอยแดง จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน

การทำการร่วมกันของส่วนผสมหลักทั้ง 4 ชนิด ทำให้ประสิทธิภาพของเซว่าเอจไวท์เซรั่มเป็นเซรั่มที่เหมาะกับผู้หญิงที่กังวลเรื่องริ้วรอย ความอ่อนเยาว์ และความกระจ่างใส

เท่านั้นยังไม่พอ เซว่าเอจไวท์เซรั่มมีส่วนผสมของ Whitening Complex Secretion extract ซึ่งเป็นสารสกัดจากดอกไม้และพืชมากถึง 12 ชนิดในเพื่อผิวที่กระจ่างใสมีออร่าเปล่งปลั่ง

เซว่าเอจไวท์เซรั่มช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย เช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ สารปรอทและสีสังเคราะห์ ต่าง ๆ ให้ผิวดูกระจ่างใสไร้ริ้วรอย เห็นผลได้ ภายใน 10 วัน  เพราะเนื้อครีมของเซว่านั้นเข้มขนเหมือนกับครีมมอยเจอร์ไรเซอร์แต่บางเบาเหมือนกับเซรั่ม

เซว่าเอจไวท์เซรั่ม
https://www.facebook.com/sewathailand/?ref=page_internal

 

 เซว่าเอจไวท์เซรั่ม (Sewa Age White Serum)
เซว่าเอจไวท์เซรั่ม
https://www.facebook.com/sewathailand/photos/?ref=page_internal

เซรั่มเนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยดูแลผิวหน้าให้กระชับ ผิวไม่หย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอยดูอ่อนกว่าวัย มอบความกระจ่างใส มีออร่าเปล่งปลั่ง และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ

 

ปริมาณ  40 ml
ราคา  1,390 THB
หลังใช้มาได้ประมาณสองอาทิตย์คือรู้สึกผิวหน้าลื่นๆขึ้นนะ รูขุมขนข้างจมูกก็เล็กลงนิดนึง ถ้ามามองใกล้ๆรอยสิวแดงๆแถวหน้าผากก็ลดลงไปด้วย มองภาพรวมแล้วคุ้มกับเงินที่เสียไปนะ เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการจะให้เห็นผลอย่างชัดเจนควรใช้อย่างน้อยประมาณสามอาทิตย์ขึ้นไปเพราะไม่มีอะไรเสกได้ภายในวันเดียว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการดูเเลผิวของเราด้วย   รีวิวจาก Pantip : สมาชิก rika makeup  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่  
เราทดลองใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น ผิวฟูขึ้นหน่อยๆด้วย หน้าดูไม่อิดโรยเหมือนเดิมแล้วค่ะ ^^    รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Zeibab คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

จริง ๆ แล้วแบรนด์เซว่ามีเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่ช่วยดูและเรื่องริ้วรอยของผิวหน้าเช่นกัน เป็เซรั่มเปิดตัวผลิตภัณฑ์เลยก็ว่าได้ค่ะ ชื่อว่า เซว่าอินแซม เอสเซนส์ ขวดสีแดง ซึ่งทางแบรนด์แนะนำว่าต้องลงตัวนี้ก่อนแล้วค่อยตามด้วยเซว่าเอทไวท์เซรั่ม ให้ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ทำงานร่วมกัน

เซว่า อินแซม เอสเซนส์  (Sawa insam essence) ส่วนผสมจากโสมเช่นกันแต่เป็นโสมแดง ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิว จุดด่างดำ ริ้วรอยดูจางลง ผิวเรียบเนียนกระชับแน่น กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพิ่มความสมดุลความเป็นกรด – ด่าง และน้ำมันบนผิวหน้า ลักษณะผลิตภัณฑ์เป็นแบบเอสเซนส์บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยปลอบประดลมผิวจากการอักเสบอีกด้วย เซว่า อินแซม เอสเซนส์ได้ผ่านการทดลองในแลปและทดลองใช้กับคน 50 คน ก่อนวางขาย ทั้ง 50 ไม่เกิดอาการแพ้แต้แต่รายเดียว

 

เซว่า อินแซม เอสเซนส์ (Sewa Insam Essence)
เซว่าเอจไวท์เซรั่ม
https://www.facebook.com/sewathailand/?ref=page_internal
เป็นเซรั่มเตรียมผิว ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวสเต็ปต่อไป มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสมดุลให้ผิวดูแข็งแรง ผิวเด้งกระชับเรียบเนียนพร้อมทำให้รูขุมขนดูเล็กลง เผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสและช่วยลดเรือนริ้วรอย
 

 

ปริมาณ 120 ml
ราคา 1,250 THB
สำหรับเรา เราว่าเอสเซนส์ตัวนี้คือดีมากเลยนะ ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ มาใช้เราอยากแนะนำเอสเซนส์โสมของ SEWA INSAM ESSENCE มันโอเคมากๆ เรื่องกระชบรูขุมขนอะเห็นได้ชัดมาก หน้าเนียนขึ้น ดูดีขึ้นแบบจริงๆ แต่ทั้งนี้ก็แอบมีข้อเสียอยู่นะจ๊ะ คือด้วยความที่เราเป็นรอยดำจากสิวมาค่อนข้างนาน สกินแคร์ตัวนี้ไม่ได้ตอบโจทย์เรื่องรอยมากขนาดนั้น คือจางลงในระดับที่สังเกตได้ว่างจาง แต่ไม่ได้หายไปอย่างว่องไวนะคะ ที่เห็นใสๆ รอยหายๆ เราใช้ตัวช่วยในการลดรอยสิวเพิ่มอีกทีแต่เรื่องรูขุมขน ความกระจ่างใส และเรื่องริ้วรอย ความเรียบเนียน เราคอนเฟิร์มว่าของเขาดีจริงๆ  คุ้มค่ามากกกับเงินที่ซื้อ   รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 3639068  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

รู้สึกหน้าขาวใสขึ้น คือไม่ใช่แค่กระจ่างใสนะ แต่ดูขาวขึ้นด้วย จุดด่างดำดูจางลงเล็กน้อย รูขุมขนดูเล็กลงจริงๆ คือดูผิวเนียนละเอียดขึ้น ถึงแม้ตอนนี้จะไม่ได้เนียนกิ๊กแบบพลาสติก แต่ก็ดีขึ้นเยอะ หน้าดูไม่โทรม แม้ช่วงนี้จะนอนน้อยก็ตาม ผิวดูอิ่มฟูขึ้น ลดพวกผื่นแดงได้ดี คือบางทีด้วยความที่เราก็ลองอะไรเยอะ พอมีผื่นแดงก็เอาตัวนี้ตบเลย เช้ามาก็ใสเหมือนเดิมจ้า    รีวิวจาก Jeban : สมาชิก LadyBambi  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุปของเซว่าเอจไวท์เซรั่ม

ความอ่อนเยาว์เป็นสิ่งที่เราโหยหาในวัย 30+ เซว่าเซรั่มถือว่าตอบโจทย์เซรั่มสำหรับผิวที่เสื่อมสภาพและโรยรา เพราะส่วนผสมที่คัดมาเพื่อคงความสาว ผิวใส ผิวเด็กว่าอายุมาไว้ในขวดเดียว  ถ้าใครอยากมีผิวดูเด็กอ่อนกว่าวัย ออร่ากระจ่างใสแบบดารา หรือต้องการปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยอันควร ต้องลองแล้วละ จริง ๆ ของเขามี อย เรื่องความปลอดภัยหายห่วงเลยจ้า แต่ยังไงก็ศึกษาผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อนะคะทุกคน

สกินแคร์Latest articles in the category