เซรั่มมอนเต้เพื่อหน้าใสไร้สิวด้วยส่วนผสมชั้นเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น

เซรั่มมอนเต้เพื่อหน้าใสไร้สิวด้วยส่วนผสมชั้นเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น
เซรั่มมอนเต้
ภาพจาก https://www.facebook.com/monteserumskin/photos/a.578299375973198/596480437488425/

ผู้หญิงกับการบำรุงดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งขาดกันไม่ได้เลยนะคะ เพราะเรามีเพียงหน้าเดียว จึงต้องดูแลรักษา ทำความสะอาด และบำรุงผิวของเราให้ดีที่สุด การมีผิวหน้าที่ดีนั้นจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้ค่ะ แต่บางทีเราก็อาจจะมีปัญหาผิวที่ทำให้เราเกิดความกังวลใจได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเซรั่มดีๆหนึ่งตัวค่ะ นั่นก็คือเซรั่มมอนเต้นั่นเองค่ะ

เซรั่มมอนเต้ดีอย่างไร

เซรั่มมอนเต้
ภาพจาก            https://www.facebook.com/monteserumskin/photos/a.578299642639838/596480204155115

Monte Natural skin care ファーストケア 2 セラム First care2 serum หรือ เซรั่มมอนเต้ นั้นใช้ส่วนผสมชั้นดีที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น และยังมีวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ISO และ GMP ค่ะ โดยเซรั่มมอนเต้มีส่วนผสมที่สำคัญอย่างสารสกัดลูกหม่อน(Mulberry Extract), สารสกัด Beta Arbutin, วิตามินอี, ลิโคไรซ์, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, อัลฟ่า อาร์บูติน, เซราไมด์ และสารสกัดAA2G

เซรั่มมอนเต้ ใช้แล้วปลอดภัยหายห่วงแน่นอนค่ะเพราะปราศจากสารอันตรายอย่าง ปราศจากปรอท, ปราศจากสเตียรอย, และปราศจากไฮโดควิวโนน โดยแนวทางของบริษัทนั่นก็คือ “สินค้าต้องใช้ได้ผล และต้องสะอาดปลอดภัย” ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราสามารถสบายใจได้นะคะว่าใช้แล้วจะไม่เกิดอาการแพ้จากสารอันตรายต่างๆค่ะ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี และผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ จึงได้สูตรที่ดีที่สุดเป็นจนออกมาเป็นเซรั่มมอนเต้ ที่อ่อนโยนใช้ได้แม้แต่ผิวแพ้ง่ายค่ะ

คุณสมบัติของเซรั่มมอนเต้

  • ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • บำรุงผิวเรียบเนียน ถนอมผิว และลดเลือนริ้วรอย
  • ยับยั้งการสร้างเมลานิน ดูแลผิวหลังจากผิวถูกทำลายด้วยแสงแดด
  • ลดการระคายเคืองช่วยปลอบประโลมผิว
  • ลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว และช่วยกระชับรูขุมขน
  • ฟื้นฟูผิวช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส
  • ลดสิวผิวติดสารและลดการอักเสบของผิว
  • ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

ในหนึ่งขวดจะมีขนาด 15 มิลิลิตร ราคา 450 บาทนะคะ ซึ่งแต่ละช่วงทางแบรนด์จะมีการจัดโปรด้วยนับว่าคุ้มมากๆเลยค่ะสามารถสั่งซื้อผ่านทางเพจเฟสบุ๊คของเซรั่มมอนเต้จากลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ

กดสั่งซื้อเซรั่มมอนเต้ได้ที่นี่ค่ะ

เซรั่มมอนเต้
ภาพจาก https://www.facebook.com/monteserumskin/photos/a.605714583231677/965882657214866

5วิธีกู้ผิวเสียกลับมาเป็นผิวสวย

1.การดื่มน้ำช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีได้ เพราะจะสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของระบบการไหลเวียนของโลหิตอีกด้วยค่ะ

2.นอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่ เรื่องนี้สำคัญมากค่ะเพราะการนอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่นั้นจะช่วยซ่อมแซมเซลล์ในร่างการที่สึกหรอให้กลับมามีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

3.งดการแต่งหน้าบ้างในบางวันเพื่อให้ผิวของเราได้หายใจอย่างเต็มที่ในวันสบายๆนะคะ

4.บำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มดีๆสักหนึ่งตัวอย่าง “เซรั่มมอนเต้” ที่จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวหน้าของสาวๆให้กลับมาเนียนสวย ไร้สิวและริ้วรอยค่ะ

5.ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมพกร่มและทาครีมกันแดดทุกครั้งเนื่องจากแสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่จะนำมาสู่ปัญหาผิวต่างๆได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กระ ฝ้า หรือแม้แต่ริ้วรอยนะคะ

 

รีวิวการใช้จริงจากคุณอาร์มเจ้าของแบรนด์

รีวิวเซรั่มมอนเต้จากผู้ใช้จริง

ก่อนใช้มอนเต้รอยสิวเยอะมาก หลังจากใช้ไป2ขวด ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นเยอะมาก รอยสิวเริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด                                                                      รีวิจากGramho:Chalisa อ่านรีวิวเซรั่มมอนเต้เพิ่มเติมได้ที่นี่
ส่วนตัวเราแพ้ง่ายเหมือนกัน แต่ใช้โอเคนะ ไม่แพ้ เราว่าเน้นเรื่องพวกรอยดำรอยแดง ฝ้ากระ ถือว่าโอเคนะ ใช้ต่อเนื่อง เริ่มจางๆ ตึงๆ รูขุมขนกระชับดี เราใช้กับครีมตัวอื่นด้วย     รีวิวจากPantip:สมาชิกหมายเลข 6084842 อ่านรีวิวเซรั่มมอนเต้เพิ่มเติมได้ที่นี่
ผิวสวยใส อิ่มฟู ฉ่ำวาว✨ สุขภาพดีสุดๆ ตัวนี้ตัวเดียว จบทุกปัญหาผิว #เซรั่มที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เนื้อเซรั่มเข้มข้ม แต่ซึมไว เข้าดูแลผิวอย่างตรงจุดสิวหายใน 14 วัน        รีวิวจากPicuki อ่านรีวิวเซรั่มมอนเต้เพิ่มเติมได้ที่นี่
เซรั่มมอนเต้
ภาพจาก https://www.facebook.com/monteserumskin/photos/a.605714583231677/953356448467487

บทสรุปการใช้เซรั่มมอนเต้เพื่อหน้าใส

เซรั่มมอนเต้ มีส่วนผสมชั้นเยี่ยมที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น โดยปราศจากส่วนผสมที่เป็นสารอันตรายต่างๆที่อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวได้ และยังมีการผลิตด้วยกรรมวิธีที่ได้มาตรฐานสากลทำให้เรามั่นใจได้ว่าจะได้ใช้เซรั่มที่ดีและปลอดภัยต่อผิวหน้า เหมาะกับคนที่ต้องการบำรุงดูแลและรักษาผิวหน้าที่มีปัญหาด้านสิว รอยแดง รอยดำ ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ปลอบประโลมผิวที่เกิดจาการอักเสบทำให้ผิวได้ปรับการปรนบัติได้อย่างดียิ่ง และเซรั่มมอนเต้ก็มีราคาที่จับต้องได้ไม่สูงจนเกินไปถ้าซื้อหลายขวดก็ได้ส่วนลดเพิ่มไปอีกด้วยค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาเซรั่มดีๆไว้ใช้สักตัวก็ลองใช้เซรั่มมอนเต้เพื่อการดูแลผิวดูนะคะ แล้วจะได้พบกับผลลัพธ์ที่จะทำให้ผิวเสียคืนสู่ผิวสวยได้ค่ะ แล้วก็อย่าลืมดูแลผิวจากภายในด้วยนะคะ เพราะการทาเซรั่มเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอต่อการดูแลผิวหน้า เพราะผิวของเราต้องสวยจากภายในสู่ภายนอกค่ะ

เซรั่มมอนเต้
ภาพจาก https://www.facebook.com/monteserumskin/photos/a.605714583231677/952614688541663

 

 

 

สกินแคร์Latest articles in the category