อกไม่หักใจไม่เจ็บเพราะหน้าเรามันเด็ดด้วย 7 เซรั่มคิ้วเพรส

เซรั่มคิ้วเพรส ตัวช่วยเด็ดๆที่ไม่ลับของสาวไทย

เซรั่มคิ้วเพรส
ภาพจาก https://www.cosmenet.in.th/brand/1501/cute-press

หารู้ไม่ว่า Cute Press ก็ทำเซรั่มเหมือนกัน ซึ่งแต่ละตัวรีวิวแน่นๆทั้งนั้น Cute Press ก็ได้เซอไพรซ์เราออกมาทั้งหมด 7 ตัว เพื่อความเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยและทุกสภาพผิวให้เราได้เลือกตามอัธยาศัย

#7 เซรั่มจากแบรนด์คิ้วเพรส

1.Cute Press Asta Gold Oil Essence
เซรั่มคิ้วเพรส
ภาพจาก www.cosmenet.in.th
มาที่เอสเซ้นซ์บำรุงผิวหน้าตัวแรกที่เอาใจช่วยสาวใหญ่วัยกลางคนในคอนเซ็ปที่ว่า “ปลุกผิวเหนื่อยล้า บอกลาหน้าอิดโรย” โอ้วโหว ถึงขั้นต้องปลุกผิวกันเลยทีเดียว ผิวไม่ยอมตื่นจากความสาว เซรั่มตัวนี้ตีหน้าเราให้ตื่นได้ ตื่นกลับมาสาวอีกครั้ง เค้าได้ใส่สารสกัดอันเลืศเลอจาก Astaxanthin หรือ สาหร่ายแดงญี่ปุ่นนั้นเอง เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีความบำรุงรุนแรงกระแทกและมีคุณประโยชน์มากกว่าวิตามิน ซี ถึง 6,000 เท่าตัวเลย ยิ่งไปกว่านั้นมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่ออยู่ในรูปของน้ำมันหรือเซรั่มนั้นเอง มีส่วนประกอบจากธรรมชาติมากถึง 94% ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานถึง 8 ชม.
ตัวเนื้อเซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียว ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเร็วดั่งเสือชีต้า ปราศจาก Mineral Oil ไม่ก่อให้เกิดสิวหรืออุดตันรูขุมขน พร้อมส่วนประกอบจากธรรมชาติมากถึง 94% และยังช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาว นานถึง 8 ชั่วโมง อยากให้นานกว่านี้ ทาเพิ่มค่ะ… ประสิทธิภาพคับขวดขนาดนี้ หน้าเราก็สั่นเพราะอยากโดนของแล้ว กาลเวลาไม่เคยรอใคร ความหย่อนคล้อยก็ไม่คอยเราเช่นกัน ต้องโดน ต้องตำเลยค่ะ กับเซรั่มดักแก่ตัวแรกของเรา
ปริมาณ 15ml
ราคา 499THB

เป็นน้ำมันบำรุงผิวที่ ทำเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้ดี ส่วนผสมก็น่าสนใจ ดูมีความพยายามสร้างสรรค์สูตรที่มีความซับซ้อนเพื่อมอบคุณสมบัติที่หลากหลาย และมีจุดขายที่แตกต่างจาก 100% Plant Oil ซึ่งมันก็มีประโยชน์แหล่ะแต่ก็ดูน่าเบื่อในความเห็นของเรา ตัวผลิตภัณฑ์ดูจะสามารถคาดหวังเรื่องการเสริมการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่มาจากรังสี  UV  และมลภาวะได้จึงช่วยชะลอการเกิดร้ิวรอยได้ และเติมกรดไขมันที่ดีกับผิวในการทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ให้เอฟเฟคความโกลว์ให้กับผิว เหมาะที่จะใช้เสริมเข้าไปกับการบำรุงผิวที่มีอยู่ อย่างน้อยก็ต้องใช้คู่กับอะไรที่เป็นตัวเติมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นโลชั่นน้ำ เอสเซนส์ เซรั่ม หรือมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีอยู่ เพราะลองใช้เดี่ยวๆ หลังล้างหน้าโดยไม่มีอย่างอื่นเข้าไปเสริมเลย เราว่ามันไม่พอสำหรับคนที่มีผิวขาดน้ำอย่างเรา รีวิวจาก pupesosweet : คุณ​ ปูเป้ คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

ผลของการใช้น้องออยมา 7 วันสรุปผลดังนี้

ความชุ่มชื้น : ยอมรับว่าให้ความชุ่มชื้นได้จริง ขวดเดียวจริงไม่ต้องพึ่งคนอื่น แต่ต้องใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ

รอย : เปรมกดสิวมา น้องออยคนนี้ใช้ระยะเวลาเพียง 3 วันก็ฟื้นรอยแดงให้จางลงได้ทั้งหมด รอยดำกลางๆ

ความกระจ่างใสของผิว : ผิวสตรองขึ้น แข็งแรง เด้ง นุ่ม แลดูกระจ่างใส และฟื้นฟูต่อเนื่องแม้จะป่วยก็ตาม

ประโยชน์อื่นๆ : ช่วยแต่งหน้าลุคโกลวโดยไม่ต้องใช้ไฮไลท์ได้และใช้ผสมกับครีมอื่นๆ ได้ด้วย ชอบตรงนี้

รีวิวจาก pemikaz : คุณ​ เปมิกา คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

2.Cute Press First Step Ceramide Serum
เซรั่มคิ้วเพรส
ภาพจาก www.cosmenet.in.th
ครีมบำรุงเต็มโต๊ะไปหมด คิดไม่ออก นึกไม่ทันต้องทาตัวไหนก่อน ให้นึกถึงเซรั่ม First Step Ceramide เลยค่ะ เป็นตัวบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนแรก แรกสุดแบบตื่นมาต้องนึกถึงก่อนเลย ทำไมต้องให้ความสำคัญเบอร์นี้ เพราะเราต้องช่วยผิวหน้าเราในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าออกไปเจอโลกกว้าง เซรั่มตัวนี้ยังช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีอีกด้วย
First Step Ceramide Serum เป็นเซรั่มบำรุงที่ใช้ได้ทุกวันเช้า-เย็น หลังล้างหน้าเลย ช่วยเติมน้ำและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ ง่ายๆคือเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ลำดับต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั้นเอง
เป็นเนื้อเจลนะคะ จึงซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาบางสบายผิว ไม่หนักหน้า แต่คุณภาพหนักหน่วงชัวร์ๆ
ปริมาณ 50ml
ราคา 299THB

ตัวนี้ขวดที่สองแแล้วค่ะ เป็นตัวที่ทาตัวแรกก่อนแต่งหน้าหรือสกินแคร์อื่นๆ เขาทำให้ผิดชุ่มชื่นขึ้นมีน้ำมีนวล เราใชทั้งเช้าทั้งเย็นเลยเนื้อเซรั่มเป็นกึ่งเจลซึ่มง่ายทาแล้วจะรู้สึกว่ามีน้ำๆอยู่บนผิวเลยค่ะ ตอนไปกดสิวกลับมาก็ใช้ตัวนี้แค่ตัวเดียวปลอบประโลมผิวได้ดีไม่แสบไม่ระคายเคืองเลย รีวิวจาก Vanilla : คุณ​ melonmo คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

เป็นพรีเซรั่มที่เราใช้แล้วชอบมาก เห็นผลหลักๆคือ เป็นเซรั่มลงตัวแรกและช่วยเสริมผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ กลิ่นละมุนๆและเนื้อสัมผัสบางเบาค่ะ ที่เห็นผลชัดๆน่าจะเค้าช่วยลดสิวผดของเรา ทำให้รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ ตอนเช้าเราจะทาปั๊มเดียว รู้สึกหน้าชุ่มชื้นและแต่งหน้าติดดี ส่วนกลางคืนจะโบกเลยค่ะ รู้สึกว่าช่วยปลอมประโลมผิวได้ดีเลย ราคาไม่แพงมากด้วย เราใช้หมด 1 ขวดและกำลังจะขึ้นขวดที่ 2 แล้วค่ะ รีวิวจาก Jeban : คุณ​ numaydairy คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

3.Cute press Guess My Age Youth Serum
เซรั่มคิ้วเพลส
ภาพจาก www.cutepress.com

เซรั่มทีเด็ดอีกตัวที่ช่วยเรื่องความหย่อนคล้อย ดึงความเต่งตึง นั่นก็คือ เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นขั้นสุดเพื่อความเป็นเลิศในการลดเลือนริ้วรอย เน้นให้ผิวอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง จนยากที่จะเดาอายุที่แท้จริงของคุณได้เลยทีเดียว ว่าซั่นนนน ทางแบรนด์บอกไว้ว่า ด้วยเทคโนโลยีแบบเฉพาะในการกักเก็บอนุพันธ์วิตามิน ซี ที่เข้มข้นถึง 10 % ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน!!

ทีเด็ดของตัวนี้ เด็ดกว่าตัวแรกที่แนะนำไปก็ตรงที่มีทั้งสารสกัดของ Astaxanthin, Oxyresveratrol และ Ginseng Flower Extract หากได้ใช้แล้ว จะสังเกตได้เลยว่าริ้วรอยดูตื้นขึ้นจนพยูนแทบมาเกยบนหน้าเราได้ ผลที่ตามมาอีกคือรูขุมขนก็แลดูเล็กลง เผยผิวกระชับ เรียบเนียนยิ่งขึ้น ดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย อ่ะเอาสิ แรงขนาดนี้แล้ว จะไม่โดนกันซักหน่อยเหรอ ไปโดนนนน

ปริมาณ 30ml
ราคา 569THB

อันนี้เป็นช่วงระหว่างทดลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์เกือบๆ 2 สัปดาห์แล้ว ผลลัพธ์เรื่องริ้วรอยเรายังไม่เห็นผลชัดเจนนะ ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือนถึงจะเทียบได้เนอะ แต่ถ้าถามถึงผลลัพธ์ตอนนี้เราว่าหน้าเรานุ่มขึ้น ดูเด้งๆขึ้นอ่ะ รูขุมขนยังไม่กระชับเท่าไหร่ แต่ดูผิวเนียนขึ้นตรงที่ ปกติเราใช้คุชชั่นจะไม่ค่อยติดหน้า เดี๋ยวนี้เริ่มติดทนมากขึ้นนะ โดยรวมถือว่าพอใจกับผลลัพธ์เลยแหล่ะ รีวิวจาก Pantip : คุณ​ aadiiwaiew คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

เมื่อผิวเราสุขภาพดีขึ้น.. หน้าก็เด็กลงเด้อ.. เพราะใช้ Cute Press Guess My Age Youth Serum “ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ จนเดาอายุไม่ถูก เซรั่มที่เอาชนะทุกปัญหาแห่งวัย” รีวิวจาก Jeban : คุณ​ puinoii คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

4.Super Strength Vitamin C Essence Lotion
เซรั่มคิ้วเพรส
ภาพจาก www.cutepress.com

ตัวนี้มาแนวเน้นใส เน้นสว่าง เน้นนีออน เอสเซ้นซ์ โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำค่ะ เป็นน้ำแน่นแนว่าบางเบา ซึมง่าย แน่นอน เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวนะคะ เพื่อเติมสารบำรุงและความชุ่มชื่นทันที ทันใด จนผิวหน้าสะดุ้งไปเลยค่ะ ความพีคอยู่ตรงที่จากน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเนื้อบางเบาเมื่อนวดลงบนผิวค่ะ จะช่วยเรื่องผิวแลดูกระจ่างใสด้วยอนุพันธุ์วิตามิน ซี บริสุทธิ์ ที่เรียกว่า Ascorbyl Glucoside

เป็นตัวช่วยในการคงความเสถียรได้เป็นอย่างดีและไม่ทำให้ผิวเราแพ้แต่อย่างใดค่ะ พร้อมบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีด้วย Ceramide และ Cyclopeptide สองสารสกัดทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากการระคายเคืองต่างๆ ผสานสารสกัดจาก Aloe vera และ Hyaluronic acid ที่เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว คุณจึงรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ 90ml
ราคา 299THB

รอยดำ รอยแดงจากการกดสิวจางลงไวกว่าปกติ ผิวแข็งแรง ใสขึ้น ผิวสุขภาพดีขึ้น คนแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ลองละก็ไม่มีแพ้ ไม่มีผด หรือ อุดตันขึ้นที่เยอะเกินเบอร์นะคะ

แแต่มันก็จะมีบ้างตามรอบเดือนเป็นปกติ รีวิวจาก pemikaz : คุณ​ เปมิกา คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

สำหรับเมย์จะเห็นผลจริงๆ ก็หลังจากใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ   เวลาเราส่องกระจกทุกวันก็อาจจะไม่ค่อยสังเกต  แต่มันก็จะมีช่วงนึงที่ส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าทำไมหน้าดูสดใสจัง  ทำไมไม่เหมือนคนนอนน้อย 55555  ที่เห็นชัดๆ เลยก็คือความจ่างใสของผิวค่ะ  ดูมีน้ำมีนวลไม่หมอง  คือผิวมันไม่ได้ขาวขึ้นนะ  แต่ผิวมันดูมีออร่าขึ้น 555  เค้าสามารถลดรอยดำจากสิวได้นิดนึงนะคะ  แบบทำให้จางลงได้นิดหน่อย  ไม่ถึงกับทำให้รอยหายไปเลย (อันนั้นใช้ตัวลดรอยสิวโดยเฉพาะดีกว่าเนาะ)   ที่สำคัญคือผิวแพ้ง่ายแบบใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลยทุกตัวค่ะ  ผิวไม่แสบไม่แดงไม่ร้อนไม่อะไรเลย รีวิวจาก Jeban : คุณ​ MayPannapatลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

5.Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum
เซรั่มคิ้วเพลส
ภาพจาก shopee

มาค่ะ กับอีกตัว ตัวก่อนหน้าคือเอสเซนส์ซึ่งมีเบสเป็นน้ำ แต่ตัวนี้ค่ะ เซรั่ม จะมีเบสเป็นน้ำมัน ใครที่มีผิวแห้ง แนะนำเลยค่ะ เซรั่มหน้าผ่องตัวนี้ มีความเข้มข้นถึง 10% ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ยังผสมผสานวิตามิน อี ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเสริมการทำงานของวิตามิน ซี เพิ่มขึ้นไปอีก ประสิทธิภาพพร้อมบวกใส่หน้าเราขนาดนี้แล้ว อย่าเพิ่งสั่นกลัวค่ะ ให้สั่นสู้ เดินออกจากบ้านไปซื้อมาป้ายหน้าเลยค่ะ ยัง ยังไม่ เค้ายังมีไซโคลเปปไทด์ ซึ่งเป็นเปปไทด์พิเศษในรูปแบบวงแหวน ช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย ทั้งยังมีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ภายในสัปดาห์แรกที่ใช้ ก็จะรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์กว่าที่เคยแล้วค่ะ

ปริมาณ 10ml
ราคา 171THB

เนื้อซีรั่มเหมือนเนื้อครีมสีขาวไม่ใส ข้นเล็กน้อย ทาแล้วยังมีสีขาวอยู่ สักพักก็ซึมหายไป ไม่เหมาะจะทาทับหลังแต่งหน้าค่ะ เรื่องขาวใสไม่ชัดเจนเท่าไหร่ (แต่กลับรู้สึกสีผิวเข้มขึ้น อาจเพราะวิตามินซี!!) ดีที่ไม่แพ้ใดๆ แม้จะทาทั้งหน้าและคอ ทาก่อนนอน ตอนเช้ารู้สึกได้ถึงความกระชับ ซื้อซ้ำแล้วและมีตุนด้วย หวังว่าขวดรุ่นใหม่คงดีกว่ารุ่นเก่า รีวิวจาก Vanilla : คุณ​ kingkarnr คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

ความรู้สึกหลังใช้ หลังใช้ได้ 1 อาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าดูสว่างและดูใสขึ้น ปกติจะมีรอยดำรอยแดงจากสิว พอใช้ตัวนี้แล้วไม่ต้องใช้โลชั่นแก้รอยดำรอยแผลเป็นเลย รอยแดงๆจางลงไปเยอะมาก เหลือรอยดำที่ค่อนข้างหายช้าอยู่ ชอบที่ทำให้ผิวดูมีความยืดหยุ่น ดูอิ่มน้ำ ริ้วรอยดูจางลงด้วย รีวิวจาก adiabraun : คุณ​ Adia Braun คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

6.Cute Press Alpha Bright Serum
เซรั่มคิ้วเพรส
ภาพจาก https://today.line.me/

แค่แพคเกจจิ้งก็น่ารักมากแล้ว แล้วถ้าซื้อมาใช้จะได้ผลลัพธ์ที่น่ารักด้วยรึเปล่านะ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า นางคือที่สุดแห่งผิวใสไร้ที่ติ มอบผิวสวยแลดูตึงกระชับในอุดมคติ โอ้วโหว แล้วจริงมั้ยนะ คือเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นตัวนี้จะช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ ได้อย่างเห็นผลและตรงจุดค่ะ จุดพีคของเซรั่มตัวนี้คือ ทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ซึ่งประกอบด้วยสารสกัด 3 ชนิด : อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ตัวช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ยังเพิ่มด้วยเฟิร์มมิ่งบูสเตอร์ที่รวมประสิทธิภาพของเปปไทด์ 2 ชนิด และ สารสกัดจากเมล็ดข้าวไรย์ ตัวช่วยให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลฝรั่งเศส ที่ช่วยปลอบประโลมและคงความชุ่มชื่นให้ผิวไปอีก ทั้งหมดทั้งมวลที่บอกไปนั้น หากสาวๆได้ลองใช้แล้ว จะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงและรู้สึกได้ใน 14 วัน!!

ปริมาณ 15ml
ราคา 299THB

เมื่อได้ใช้ Cute Press Alpha Bright Serum และ Alpha Bright Spot Cream อย่างต่อเนื่องก็พบว่าเค้าช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดจริงๆ อันที่จริงใช้แค่อาทิตย์แรกก็เริ่มเห็นผลแล้วนะคะ ว่าผิวมีความกระจ่างใสขึ้น รีวิวจาก Jeban : คุณ​ Baifarm คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

เนื่องจากตัวเกลเป็นคนที่ชอบใช้อะไรที่ไม่เหนอะหนะ รำคานผิวอยู่แล้ว
การได้ลองใช้ Cute Press Alpha Bright New Collection นี้ เกลชอบทั้งเซตเลยนะ ด้วยความบางเบา ซึมไว และเห็นผล ใช้แล้วไม่แพ้นี่เวิคมากก อีกทั้งนางยังตอบโจทย์ในเรื่องราคาที่ไม่แพง หาซื้อง่ายสบายๆเลยจ้า รีวิวจาก Cosmenet : คุณ​Punnapaคลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม
7.Cute Press Alpha Bright Day Essence
เซรั่มคิ้วเพลส
ภาพจาก www.Dek-D.com

ความน่ารักของ Cute Press คือ ทางแบรนด์จะไม่ทำมาแค่เซรั่ม เค้ายังได้คิดค้นในส่วนที่เป็นเอสเซนส์มาด้วย เพื่อความแตกต่างกันของผิวหน้าให้สาวสาวแต่คนกับผิวที่ต่างกันได้เลือกใช้ ส่วนเอสเซนส์ตัวนี้นั้น จะเน้นบำรุงผิวหน้าสำหรับตอนกลางวัน แต่ถ้าใครติดใจ เวลาเหงาๆตอนกลางคืนไม่มีอะไรทำ จะเอาตัวนี้มานั่งทาเล่นก็ได้ค่ะ ไม่ว่ากัน เนื้อเอสเซนส์ตัวนี้นั้นซึมเร็วไม่รบกวนการแต่งหน้าเลยค่ะ ที่สำคัญช่วยลดความหมองคล้ำได้อย่างดีเลย ส่วนผสมต่างๆมาแนวเดียวกับตัวบนเลยค่ะ แตกต่างกันที่เป็นเอสเซนส์ กับ เซรั่ม ดังนั้นสาวสาวเลือกใช้ให้ถูกกันนะคะ ใครผิวมันแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ 30ml
ราคา 269THB
ความรู้สึกหลังใช้ เนื่องจากตัวเกลเป็นคนที่ชอบใช้อะไรที่ไม่เหนอะหนะ รำคาญผิวอยู่แล้ว การได้ลองใช้ Cute Press Alpha Bright New Collection นี้ เกลชอบทั้งเซตเลยนะ ด้วยความบางเบา ซึมไว และเห็นผล ใช้แล้วไม่แพ้นี่เวิคมากก
อีกทั้งนางยังตอบโจทย์ในเรื่องราคาที่ไม่แพง หาซื้อง่ายสบายๆเลยจ้า รีวิวจาก Pantip : คุณ​ Scale Gail คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

ส่วนตัวที่ได้ลองใช้อย่างจริงจังเป็นเดือนๆคือประทับใจน้อง ๆ เค้ามากกกกก ผิวดูขาวขึ้น  แลดูใสกิ๊งเลย จะรอยสิวรอยดำบอกเลยว่าอยู่หมัด
แล้วดีตรงที่เค้าเคลมมาเลยว่า เหมาะกับทุกสภาพผิวจะสาวผิวมัน ผิวผสมหรือผิวแห้งก็สามารถใช้ได้จ้า รีวิวจาก Jeban : คุณ​ chubby diary th

คลิกดูรีวิวเซรั่มคิ้วเพรสฉบับเต็ม

สรุปเซรั่มทีเด็ด 7 ตัวจากสังกัด Cute Press

เซรั่มคิ้วเพรส
ภาพจาก https://www.dek-d.com/board/view/3977408/

สรุปว่า ผ่านเข้ารอบ ทุกตัวไปเลยค่ะ จากรีวิวต่างๆจากหลายๆเว็บไซต์แล้ว มีแต่ไปทางแง่บวกซะส่วนใหญ่ ของดีราคาเด็ดขนาดนี้ ต้องเก็บมาซักตัวไว้คู่กาย คู่หน้า ให้สบายใจกันซักขวดแล้วล่ะค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category