ฟื้นฟูหน้าใส ผิวอิ่มน้ำกับเซรั่มตัวเด็ดของ L’OREAL PARIS

ฟื้นฟูหน้าใส ผิวอิ่มน้ำกับเซรั่มตัวเด็ดของ L’OREAL PARIS

สวัสดีค่ะสาว ๆ อากาศประเทศไทยร้อนขึ้นทุกวัน ทำให้เราต้องเผชิญกับเจ้าแสง UV เจ้าปัญหาที่เป็นสาเหตุของเจ้าตัวปัญหาอย่าง ฝ้า กระ ปัญหาผิวหมองคล้ำ ไหนจะมลพิษที่ต้องเจอแต่ละวัน ทำให้สภาพผิวต้องเจอกับฝุ่นต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พอเกิดปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ ก็ทำให้ขาดความมั่นใจกันใช่มั้ยละคะ 

เซ รั่ ม ล อ รี อั ล
https://www.pexels.com/

วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ มารู้จักกับไอเทมตัวเด็ดที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิว ก็คือ เจ้า ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม 1.5% (L’OREAL PARIS REVITALIFT HYALURONIC ACID SERUM) เซรั่มลอรีอัลตัวเด็ดที่จะมาช่วยสาว ๆ ในการฟื้นฟูผิว ให้ผิวแข็งแรง กระชับรูขุมขน สร้างผิวอิ่มน้ำ ด้วยเจ้ากรดไฮยาลูรอน 1.5% ที่เป็นส่วนผสมหลักของเจ้าเซรั่มลอรีอัลตัวนี้ ซึ่งทางแบรนด์เขาเคลมมาว่า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เรามาดูกันค่ะว่าเจ้าตัวนี้มีดีอะไรบ้าง

เซรั่มลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม 1.5%

เซรั่มลอรีอัล บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยกรดไฮยาลูรอน ผสมผสานกับนวัตกรรม 2 โมเลกุล ขนาดเล็กและใหญ่ ทำหน้าที่แตกต่างกันโดยกรดไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก จะซึมซับเข้าไปในชั้นโครงสร้างผิวเพื่อลดริ้วรอยและช่วยให้ผิวอิ่มฟูจากภายใน ขณะที่กรดไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่จะช่วยเคลือบผิวภายนอกให้ดูเรียบเนียน อ่อนโยนใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ และไม่อุดตันในชั้นผิวหนัง

เซ รั่ ม ล อ รี อั ล
https://www.loreal-paris.co.th/

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมมาว่า เจ้าตัวกรดไฮยาลูรอนที่ใส่เข้ามานั้นมีความเข้มข้นถึง 1.5% ซึ่งถือว่าเป็นตัวที่เข้มข้นที่สุดของเซรั่มลอรีอัลในขณะนี้ ซึ่งเจ้าตัวกรดไฮยาลูรอนเนี่ยแหละค่ะ ที่ทำให้ทางแบรนด์กล้าเคลมว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูสว่างใส เรียบเนียน และอิ่มน้ำขึ้นทันที สาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยใช่มั้ยคะว่าเจ้าไฮยาลูรอนเนี่ยได้ยินชื่อหลายครั้งแล้ว แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร และทำหน้าที่ยังไง เพราะงั้นเรามาดูกันค่ะว่าเจ้ากรดไฮยาลูรอนที่เซรั่มลอรีอัลตัวนี้นำไปเป็นส่วนผสมหลักดียังไง

กรดไฮยาลูรอน

 เป็นกรดที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นมาได้เองอยู่ในเนื้อเยื่อของร่างกาย ตามชั้นผิวหนัง กระดูกอ่อน และยังเป็นส่วนประกอบของน้ำไขข้อ เป็นน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ น้ำหล่อลื่นบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย และยังเป็นตัวช่วยในการนำสารอาหารเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวแร็ง และยังสามารถขับของเสียออกจากเซลล์ผิวได้อีกด้วย ซึ่งเจ้าไฮยาลูรอนนี้ ถึงแม้ร่างกายจะสามารถสร้างได้เองแต่ก็จะเริ่มเสื่อมลงตามวัย เมื่ออายุเกิน 20 กรดไฮยาลูรอนที่ร่างกายผลิตก็จะลดลงตามไปด้วย 

เซ รั่ ม ล อ รี อั ล
https://www.pexels.com/

เจ้ากรดไฮยาลูรอนมีคุณสมบัติสำคัญที่จะช่วยให้ชั้นผิวหนังสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติ ซึ่งเซรั่มลอรีอัลตัวนี้เคลมว่าสามารถกักเก็บได้มากถึง 1000 เท่า และช่วยให้ความชุ่มชื้นถึงชั้นผิวภายใน ทำให้หน้าดูเด็กลง เรียบเนียน กระชับ สดใส มีชีวิตชีวา เจ้ากรดไฮยาลูรอนนี้เองจึงเป็นที่นิยมในการนำไปเป็นส่วนผสมของเซรั่มต่าง ๆ รวมถึงใช้ในการฉีดเข้าถึงชั้นผิวหนังผ่านทางคลินิกเสริมความงามต่าง ๆ หรือที่เรียกกันว่าการฉีด ฟิลเลอร์นั่นเอง

รีวิวจากผู้ใช้ #เซรั่มลอรีอัล

รูขุมขนที่มันดูกว้างก็เริ่มเล็กลง ผิวที่ดูแห้งๆก่อนหน้านี้ดูชุ่มชื้นๆ เรารู้สึกแปลกใจมากๆที่มันค่อนข้างเห็นผลลัพธ์ไวกว่าที่คิด เพราะจริงๆแล้วเราตั้งใจจะทดสอบสกินแคร์ตัวนี้ 14 วัน แต่ด้วยความที่เราเห็นผลลัพธ์ได้ไวก็เลยมารีวิวก่อน
ส่วนตัวเรามองว่าการที่เราจะเริ่มดูแลผิว โดยเฉพาะริ้วรอย หรือปัญหาผิวต่างๆเนี่ย ไม่จำเป็นเลยที่ต้องให้อายุเข้าเลข 3 ก่อนถึงจะค่อยหาสกินแคร์ดีๆสักตัวนึงมาใช้ เรามองว่าจริงๆแล้วไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่เราก็ควรเริ่มที่จะดูแลผิวของเราตั้งแต่เนิ่นๆนั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุด โดยเฉพาะสาวๆตั้งแต่วัย 25 ปี เป็นต้นไป เพราะหลังจากอายุ 25 ปี แล้วเนี่ย จะเริ่มเห็นริ้วรอยได้ชัดเจนมากขึ้นนั่นเอง รีวิวจาก Pantip : peary_official อ่านรีวิวเซรั่มลอรีอัลฉบับเต็มคลิกที่นี่

เจอแล้วๆเซรั่ม HA เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก ไม่เหนียวซึมไวเวอร์ เราเป็นคนหน้าแห้งและมีริ้วรอยด้วย ตอบโจทย์สุดๆ ขวดแก้วน่าถูกใจใช่เลย รีวิวจาก Lazada : ความรัก ค. อ่านรีวิวเซรั่มลอรีอัลฉบับเต็มคลิกที่นี่

เพราะปกติเป็นคนผิวเเห้งกร้านและก็ไม่ค่อยกระชับ กดสั่งแบบไม่รอช้า ได้ของเร็วมากกก. ได้ของมาลองทาเลยจ้า เซรั่มเข้มข้นมากกกก แต่ไม่เหนียวเด้อ จุดนี้คือดี รักตรง ไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์นี่แหละ รีวิวจาก Lazada : Giatsuda B. อ่านรีวิวเซรั่มลอรีอัลฉบับเต็มคลิกที่นี่

เซรั่มลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่

เซรั่มลอรีอัลสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นวัตสัน Boots หรือ Tops Supermarket และยังสามารถสั่งสื่อผ่านช่องทางออนไลน์เช่น Lazada Shopee หรือทางเว็บไซต์ https://www.loreal-paris.co.th/

โดยเจ้า ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม 1.5% ขนาด 30 ml สนนราคาอยู่ที่ 999 บาทเท่านั้นเองค่ะ

สรุปเซรั่มลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ดีมั้ย

ถือว่าเป็นเซรั่มหน้าใสที่น่าสนใจมากๆ สำหรับหนึ่งในเซรั่มของลอรีอัลนะคะ สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหา ผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ มีริ้วรอย เจ้าตัวเซรั่มลอรีอัลตัวนี้เป็นตัวที่ทางแบรนด์เคลมว่าใส่ เจ้ากรดไฮยาลูรอนมาเข้มข้นที่สุดแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม สาว ๆ บางคนอาจจะแพ้เจ้ากรดตัวนี้ก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าลืมทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้นะคะ

สกินแคร์Latest articles in the category