เผยผิวเนียนใสคืนความอ่อนวัยด้วยเซรั่ม HYA กิฟฟารีน

เผยผิวเนียนใสคืนความอ่อนวัยด้วยเซรั่ม HYA กิฟฟารีน

คืนความอ่อนวัยสู่ผิวด้วย Giffarine HYA serum

แน่นอนว่ามลภาวะในอากาศทั้งฝุ่นละอองและแสงแดดต่างก็เป็นปัจจัยทำร้ายผิวให้เสื่อมโทรม ทำให้สาว ๆ หลายคนต่างหาสกินแคร์ตัวช่วยดี ๆ คุณภาพปัง ๆ มาดูแลผิวกู้หน้าโทรมให้กลับมากระจ่างใสอ่อนวัยกันให้ยกใหญ่ เพราะลำพังแค่การดูแลร่างกายรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และการออกกำลังกายนั้นไม่เพียงพอต่อการดูแลผิวหน้าอีกต่อไปแล้ว วันนี้เรามีอีกหนึ่งสกินแคร์ดี ๆ อย่าง เซรั่ม hya กิฟฟารีน มาแนะนำไว้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์กู้หน้าโทรมคืนผิวอ่อนวัยที่ต้องมีไว้ครอบครอง

เซรั่ม HYA กิฟฟารีน

สุดยอดส่วนผสมคืนความอ่อนวัยในเซรั่ม HYA กิฟฟารีน

HYA INTENSIVE WHITENING PRE-SERUM เป็นเซรั่มเนื้อเข้มข้นจากกิฟฟารีนที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งปรนนิบัติผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง เต่งตึง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะตัวนี้เข้าขนทัพสารสกัดที่จำเป็นต่อผิวที่ดีที่สุดมาจากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็น Hyaluron บริสุทธิ์ 100% จากประเทศเยอรมันนี ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวอุ้มน้ำเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยมีริ้วรอยก็จะกลับมาอ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนั้นยังมี Flower Extract จากดอกไม้นานาชนิดในประเทศฝรั่งเศส ผสานมาพร้อมกับ Caviar Lime Extract จากประเทศออสเตรเลีย ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เผยให้ผิวเรียบเนียบใส กระ ฝ้า และจุดด่างดำแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่ม HYA กิฟฟารีน

ไม่เพียงเท่านั้นใน เซรั่ม HYA กิฟฟารีนยังมี Sakura Extract จากประเทศเกาหลี เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย สิว และความหมองคล้ำจากแสงแดดทำร้าย ทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่นกระชับ และกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำแล้วจะเห็นผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ถึง 5 ประการ ได้แก่ ผิวชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียนรูขุมขนกระชับ ผิบกระจ่างใส และแต่งหน้าเครื่องสำอางติดทน ยืนยันจากผู้ใช้จริงว่าผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์หลังใช้งาน

เซรั่ม HYA กิฟฟารีน

เคล็ดลับการใช้เซรั่ม HYA กิฟฟารีน เผยผิวอ่อนวัยในทุกวัน

เซรั่ม HYA กิฟฟารีนเป็นเซรั่มเนื้อเข้มข้นแต่บางเบาซึมซาบง่าย เมื่อทาแล้วจะซึมซับสู่ผิวได้ทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสารก่ออาการแพ้อื่น ๆ จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนปลอดภัย ใช้ได้กับทุก ๆ สภาพผิวไม่หวั่นแม้ผิวแพ้ง่าย วิธีใช้งานก็ง่าย ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อนยุ่งยาก หลังล้างหน้าทำความสะอาดผิวแล้ว หยดเซรั่มประมาณ 1 หยด แล้วลูบไล้ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอทั้งกลางวันและกลางคืน แนะนำให้ทาเป็นประจำทุกวันก่อนตัวบำรุงอื่น ๆ และเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Giffarine HYA Series ตัวอื่น ๆ แบบครบเซ็ต

เซรั่ม HYA กิฟฟารีน

รีวิวเซรั่ม HYA กิฟฟารีนจากผู้ใช้จริง

ตอนแรกผมไม่กล้าใช้เพราะว่าเห็นราคาไม่แพง แต่ลองดูข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าว่าวัตถุดิบมาจากไหน ปรากฏว่าเป็นไฮยาลูรอนธรรมชาติ 100% จากเยอรมนี ได้ได้การรับรองจากอะไรสักอย่างเนี่ยและคับ ถ้าผมจำไม่ผิดน่าจะสถาบัน ECOCERT คับ และส่วนผสมอื่นๆมาจาก เกาหลี ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย ผมได้ลองใช้แล้วรู้สึกดีมากเลยคับ ถูกว่าเป็นสินค้าราคาที่ไม่แพง และมีคุณภาพมากๆ ถูกใจมากๆเลยครับ

รีวิวจากสมาชิก หมายเลข 4072516 จาก พันทิป

จากการที่เราได้ลองมา 1 อาทิตย์ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดคือ หน้ามีความชุ่มชื่นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย แต่เรื่องความกระจ่างใสยังไม่เห็นผล อาจต้องใช้เวลาอีกสักระยะซึ่งตัวนี้เราว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะ (โดยเฉพาะผิวแห้งแบบเรา) เพราะด้วยความที่เขาไม่เหนอะไม่เยิ้ม และยังทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นง่ายขึ้นนะ

รีวิวจาก Lazymimi ใน [Review] Pre Serum แค่หยดแรกก่อนบำรุง ผิวก็ชุ่มเนียนใสได้ทุกวัน จาก GIFFARINE

บทสรุปความอ่อนเยาว์คืนผิวเรียบเนียนใสด้วยเซรั่ม HYA กิฟฟารีน

HYA INTENSIVE WHITENING PRE-SERUM เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื่นปรนนิบัติผิวเสื่อมโทรมให้กลับมาแข็งแรงและเรียบเนียนกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยประสิทธิภาพจากสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวที่ยกทัพมาแบบจัดหนักจัดเต็มจากทั่วมุมโลก โดยเฉพาะ Hyaluron ที่ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกและมอบความสดชื่นฉ่ำน้ำให้กับผิว ฟื้นฟูให้ผิวที่หย่อนคล้อยมีริ้วรอยไม่กระชับกลับมาเต่งตึงอ่อนวัยขึ้นได้อีกครั้ง ดังนั้นสาว ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ตัวช่วยดี ๆ ไว้กู้หน้าพัง ๆ คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพลาดไม่ได้เลยเด็ดขาด

HYA INTENSIVE WHITENING PRE-SERUM
เซรั่ม HYA กิฟฟารีน

เซรั่มเนื้อเข้มข้นที่ผสาน3 พลังการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติอย่างไฮยาลูลอนเข้มข้น 100% ที่มาพร้อมกับ Caviar Lime Extract และดอกไม้นานาชนิด เพื่อฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงพร้อมคืนความอ่อนวัยให้แก่ผิว

ปริมาณ 27 ml
ราคา 600 THB

สกินแคร์Latest articles in the category