#9 เซรั่มหน้าเนียนใส ไกลผิวโทรม

#9 เซรั่มหน้าเนียนใส ไกลผิวโทรม

อยากหน้าเนียนใสต้องใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีช่วยทำให้เรามีผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งได้มากเลยทีเดียว ใครที่มีผิวโทรมไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ วันนี้เรามี เซรั่มหน้าเนียนใส ไกลผิวโทรม มาฝาก

#9 เซรั่มหน้าเนียนใส

1. It’s skin – Power 10 Formula VC Effector
เซรั่มลดรอยสิว
https://www.cosmenet.in.th/product/35887/Power-10-Formula-VC-Effector

เซรั่มบำรุงผิววิตามินซีเข้มข้น ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมทั้งกระชับรูขุมขน คืนความกระจ่างใส เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าได้ด้วยนะ เรื่องผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้สิว ต้องยกให้น้องเขานะคะ มาแรงมากจริง ๆ ช่วงนี้

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

ใช้เป็นประจำ สำหรับกลางวันและกลางคืน

ปริมาณ 30 ml
ราคา 690 THB
ตัวนี้เราชอบนะคะ เราใช้ขวดใหญ่หมดไปแล้วขวดนึง รู้สึกได้ว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยจางลงนิ๊ดดดดนึง แต่เราชอบเท็กซ์เจอร์ของเซรั่มนี้มาก เหมาะกับทาที่ประเทศไทยมาก เป็นเนื้อไม่ข้นมาก แต่ให้ความชุ่มชื้นพอประมาณ ไม่ได้หนาเกินจนผิวอุดตัน กลิ่นก็ออกส้มๆเฟรชๆ ทานิดนึงก็ได้ทั่วหน้าแล้ว เราทาแค่ช่วงตอนก่อนนอนเท่านั้น แต่ค่อนข้างติดใจเลย ตอนนี้แอบหนีไปทดลองวิตซีตัวอื่นอยู่ แต่ก็ซื้อตัวนี้มาตุนไว้แล้วขวดนึง แม้ว่าจะไม่ได้เห็นผลทันทีทันใด (ต้องใช้ไปเกือบหมดขวดแล้วถึงรู้สึก) แต่ก็ให้ความชุ่มชื้น ความเฟรชกับหน้าได้ค่อนข้างดีเลยนะคะ ชอบค่ะ    รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก mildarashi คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ช่วยให้หน้าสว่างขึ้นไม่ทำให้แสบหน้ามีกลิ่นหอมวิตามินซีนะตามความรู้สึกซึมง่ายไม่เหนอะหนะแต่เราใช้แค่กลางคืนเพราะมันเซนซิทีฟต่อแสงแดดแต่ถ้าจะใช้หลางวันด้วยก็อย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะ  รีวิวจาก Comenet.in.th : Katsiree Jitlekha คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
2. Melano cc brightening essence
เซรั่ม หน้า
https://www.facebook.com/MelanoCC/

เซรั่มหน้าใส ด้วยวิตามินซีเข้มข้นจากญี่ปุ่น ช่วยตรงเข้าลดปัญหารอยดำ รอยสิว จุดด่างดำ ลดการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เราทราบกันว่าเป็นตัวที่ทำให้ผิวเราคล้ำและเพิ่มจุดด่างดำนั่นเอง ยังไม่พอเจ้าตัวนี้ยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวและกระชับรูขุมขนด้วยจ้า

ปริมาณ 20 ml
ราคา 480 THB

เห็นผลดีขนาดนี้  ต้องใช้ครีมกันแดดดีๆร่วมด้วยนะคะ  ส่วนตัวชอบมาก ชอบที่สุด คือมันถูก และหาซื้อง่ายนี้แหละ ถูกกว่าสิ่งต่างๆที่เคยใช้มาหลายช่วงตัว ปลื้มมากค่ะ แนะนำรัวๆๆๆ  รีวิวจาก Bloggang : Saypan  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

3. Yuja niacin Serum
เซรั่ม หน้า
www.somebymithailand.com/

เซรั่มวิตามินซีน้องใหม่ สารสกัดจากส้มยูจาเข้มข้น ช่วยเติมเต็มสารอาหารและความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมทั้งวิตามิน 12 ชนิดที่ช่วยทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวาดูสดใส เป็นน้องใหม่สัญชาติเกาหลีที่น่าใจสนมากตัวหนึ่งเลยทีเดียว!

ปริมาณ 50 ml
ราคา 590 THB
ใช้มาหลายสัปดาห์แล้วหน้าดูใสขึ้นดีมากค่ะ   รีวิวจาก Beauticool  : sureeporn6854 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ผมใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กับ skincare ตัวอื่นๆร่วมด้วยครับ เรื่องความกระจ่างใส ผมคิดว่าทำได้ดีครับ หน้าดูใส แต่เรื่องจุดด่างดำบนใบหน้ายังไม่เห็นผลครับ แต่ส่วนตัวเข้าใจดีว่าการที่จะลดจุดด่างดำรอยแดงบนิใบหน้าเช่นรอยแผลจากสิว ฝ้ากระ ต้องใช้เวลานานมาก หรือ อาจต้องใช้ laser ช่วยด้วยครับ  สรุปเรื่องความกระจ่างใสทำได้ดีครับ ส่วนเรื่องใบหน้าเรียบเนียนและกลิ่น aroma ผมคิดว่าเฉยๆครับ   รีวิวจาก pantip :  สมาชิกหมายเลข 3334075 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
4. Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum
เซรั่มหน้า

เซรั่มที่ถูกพูดถึงอย่างล้นลามในเวลานี้  เซรั่มเนื้อไข่มุก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความกระจ่างใสลดความหมองคล้ำเพราะตัวครีมช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินในผิวชั้นลึก แก้ปัญหาได้ตรงจุดจริงๆสำหรับตัวนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ววว

ปริมาณ 30 ml
ราคา 799 THB
ตอบโจทย์คนหน้ามันได้ดีค่ะ เนื้อเอสเซ้นส์ ไม่เห็นียวหน้าซึมซาบได้ดี ไม่ทิ้งความมัน หลังใช้ประมาณสองสัปดาห์ ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ รอยสิวจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น รู้สึกได้ตอนทาแป้งค่ะ ผิวเนียนขึ้นค่ะ ไม่แพ้ ตอบโจทย์สาวผิมมันได้ได้ดีเลยค่ะ   รีวิวจาก Vanilla : สมาชิก Api577811 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

เมื่อใช้แล้วหน้ากระจ่าง สว่าง ดูใส ผิวละเอียด หน้านุ่ม ดูชุ่มชื่นขึ้นดีค่ะ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใดค่ะ รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Pinyapattig คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

5. Banila Co Miss flower and Mr.Honey
เซรั่มหน้า
https://www.cosmenet.in.th/

เซรั่มสัญชาติเกาหลีที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ สารสกัดจาก Propolis และ Niacinamide ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ดูเนียนนุ่มอิ่มน้ำ ปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบ ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวกระจ่างใส เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงจากชั้นผิวภายใน หมดปัญหาหน้าแห้งตึงและริ้วรอย น้องเขากำลังมาแรงไม่แพ้ตัวอื่นเลยค้า ตัวนี้ต้องพรีออเดอร์กันนะ

ปริมาณ 50 ml
ราคา 2,400 THB
เราได้ลองใช้ Miss Flower & Mr. Honey Propolis Rejuvenating Ampoule เป็นเวลา 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นดี ผิวมีความโกลวขึ้นนิดหน่อย ช่วยให้สิวอักเสบหายเร็วขึ้น แต่เรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผล โดยใช้เสริมเพิ่มจาก Skin Care Routine หลักๆ ที่ใช้ทุกวันได้เลย เพราะเนื้อบางเบาและซึมซาบเร็ว ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน เราจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ อยากเห็นผลในระยะยาวค่ะ  รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Charlotte Rak คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ใช้มาสักแปปละ~ ปลื้มมากกกก!! Banila Co Miss flower and Mr.Honey น้องจะเป็นออยล์เซรั่มเหลวใสสีเหลืองอ่อน หอมน้ำผึ้งชัด เนื้อลื่นทาง่าย ทิ้งความหนึบไว้บนหน้า ใช้แล้วผิวเรียบเนียนและเงาขึ้นแบบงงๆ ชอบน้องเค้า ขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่จ้า  รีวิวจาก Twitter : สมาชิก pingponghime6 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
6. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution
เซรั่มหน้า
https://www.kiehls.co.th/clearly-corrective-darkspot-solution-serums.html

เซรั่มลูกรักของสาว ๆ ที่อยากหน้าเนียนใส เพราะ 3 สารสกัดสูตรเข้มข้นจากแบรนด์ดัง เคลมว่ารักษารอยสิว จุดด่างดำจากสิว รอยแดง ดูจางลง ภายใน 2 สัปดาห์! พร้อมทั้งปรับผิวให้ดูสว่าง ฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น รวมทั้งผลัดเซลล์ผิวให้ดูอ่อนโยน ช่วย ลดเลือน รอยดำ จุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีเมลานินให้ผิวสม่ำเสมอ ดูขาวกระจ่างใส เป็นมิตรกับผิวแพ้ง่าย เรื่องความกระจ่างใสและลดจุดด่างดำต้องยกให้น้องเขาจริง ๆ

ปริมาณ  30 ml
ราคา  2,700 THB
Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ครับ ทาได้ทั้งหน้า ไม่แสบ ไม่ลอก ส่วนตัวใช้แล้วจุดด่างดำลดลงเยอะและเร็วมาก รีวิวจาก Pantip : สมาชิก เขาวานให้หมูเป็นสายลับ คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
กลิ่นหอมเปลือกส้มอ่อนๆ ใช้ไปเกินครึ่งขวด รอยสิวดำชัดที่ข้างจมูกจางลงไปกว่า 70%  รีวิวจาก Pantip : สมาชิก Zaneba คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ใช้แล้วพวกรอย ๆ จากสิวหายไปได้เยอะมากเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นรอยเก่าจะไม่ค่อยช่วยนะ ต้องใช้เวลานิดนึง แต่ถ้าเป็นรอยเก่ามากกกคงต้องพึ่งเลเซอร์โลดค่ะ ปล เราซื้อแบบ 100 ml. มากจากดิวตี้ฟรีสนามบินชางงีช่วงก่อนโควิด ราคาดีกว่าคิงพาวเวอร์อีกค่ะ เลิ้บมาก  รีวิวจาก Daisy Jeban : สมาชิก XiaoYian คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
7. AMPLE : N Peptide Shot Ampoule
เซรั่มหน้า
https://amplenthailand.com

เซรั่มสัญชาติเกาหลีที่อยู่ในกระแสมาพักใหญ่ๆ ต้องยกให้น้องคนนี้ด้วยคน เซรั่มเปปไทด์ ที่อุดมไปด้วยโปรตีน ช่วยกระชับผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวเนียนละเอียด กระชับรูขุมขนได้ดีเยี่ยม เซรั่มไม่หนักและไม่ทำให้ผิวมัน สาว ๆ ที่ผิวมันมากใช้เฉพาะช่วงกลางคืนก็พอจ้า สาว ๆ ที่แพ้ง่ายลองซื้อแบบซองที่ข้อพับแขนนะคะ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 390 THB
ก็คือดี~~~~~ เห็นคนรีวิวเยอะมากกกเลยลองใช้บ้าง นี่ผิวข้าพเจ้าเองมะใช่ไข่หรืออุกกาบาตที่ไหน5555 รีวิวจาก Twitter :  pcykid_lovely สมาชิก Zaneba คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
รูขุมขนดูกระชับลงตามคำเคลมเลยค่ะ สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นจริง เนื้อเซรั่มค่อนข้างหนืดตามลักษณะความเป็นเซรั่มนะคะเหมาะกับการทาตอนกลางคืนก่อนนอนมากกว่าเพราะไม่งั้นอาจจะเยิ้มระหว่างวันได้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอมและคนแพ้แอลกอฮอล์ค่ะ รีวิวจาก Cosmenet.in.th :  สมาชิก mareine คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นจริง ไม่มีอาการแพ้ใดๆ รอยแดงไม่มี สิวไม่ขึ้นเพิ่ม รูขุมขนกระชับขึ้น เพราะเราเป็นคนรูขุมขนกว้างจากการกดสิวด้วย ชอบเรื่องนี้ที่สุด มีน้ำหอมนะคะ เพราะมีกลิ่นหอมๆ ละมุน ทาตัวนี้ตอนกลางคืน ก็เพิ่มความชุ่มชื้นได้ในระดับนึง ซึมไว ตื่นมาหน้าอิ่ม เด้ง ฟู อย่างที่เค้าเคลม เลิศศศศศ รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 2300927 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
8. Garnier Light complete Vitamin C Booster Serum
เซรั่มหน้า
https://www.garnier.co.th

เซรั่มบูสผิวขาวใสจากการ์นิเย่ มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 30 เท่า ทางแบรนด์เคลมมาว่า  สามารถปรับผิวให้กระจ่ายใสได้เร็วสุดถึง 3 วัน! พร้อมกับสารสกัดจากยูซุเลมอนจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำและริ้วรอยดูจางลง ขึ้นชื่อว่าเป็นเซรั่มคุณภาพในราคาย่อมเยาค่า

ปริมาณ 30 ml
ราคา 399 THB
ซื้อแบบซองมาลองก่อน 2แถม1 จากโลตัสเอกเพรส เคลมว่าจุดดำลดลงภายใน3วัน แต่พอใช้3วันติดแทนที่จุดลดกลายเป็นเพิ่มสิวเลยจ้า ใช้ซองเดียวพอ อีก2ซองโยนให้พี่ใช้ตามระเบียบจ้าาา  รีวิวจาก Daisy Jeban : สมาชิก Ladysomkaew คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
เป็นเซรั่มที่เนื้อบางเบา ซึมซาบได้ดี คือหลังจากซึมเข้าผิว ยังคงความชุ่มชื้นไว้ และมีกลิ่นของส้มหอมอ่อน ๆ เหมือนได้รีเฟรชผิวสดชื่นดีค่ะ ทาตอนเช้าตื่นเลย ค่อนข้างชอบนะคะ แต่ระหว่างวันรู้สึกหน้ากลับมาแห้งค่ะ ในส่วนผลลัพธ์หน้ากระจ่างใสขึ้นมาระดับหนึ่งค่ะ คือรู้สึกว่าหน้าเราไบร์ทขึ้นแต่ยังไม่ได้ปรับให้ผิวขาวเว่อร์หรือสีผิววอกนะคะ ช่วยลดความหมองคล้ำได้จริงค่ะ ชอบตรงที่เป็นหัวดรอปเพราะใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวกดี ช่วงหัวดรอปเปอร์สามารถกำหนดได้ว่าเราต้องการปริมาณเซรั่มมากหรือน้อย  รีวิวจาก Cosmenet.in.th : สมาชิก wanderlust คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ใช้จริงหมดจริง และรอยจางจริง ขนาดใช้ไม่กี่วัน เดี๋ยวลองใช้ไปเรื่อยๆน่าจะดีขึ้น  รีวิวจาก Twitter :  Saroreview สมาชิก Zaneba คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
9. Aqua+ Series Enriched-C Serum
เซรั่มหน้า
https://aquaplus.co.th/product/enriched-c-serum-en/

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นมากถึง 14 % ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยสิว ฝ้า กระ และความหมองคล้ำต่าง ๆ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดและปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย หน้าขาวใสโดยไม่ต้องฉีด เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วเลยค่า

ปริมาณ 15 ml
ราคา 1,710 THB
ก่อนและหลังใช้ทันทีจะเห็นว่าผิวดูอิ่มน้ำขึ้นเห็นๆเลยและดูฟูขึ้นด้วย พอใช้ไป2-3วันพวกรอยดำเล็กๆดูจางลงจริงๆไม่จกตา  รีวิวจาก  Jeban : สมาชิก PICHY FERN คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ความรู้สึกหลังใช้และผลลัพธ์ ผิววัย 40+ ริ้วรอยก็มี กระจุดด่างดำก็เริ่มเยอะ จึงต้องการการบำรุงที่เข้มข้น และช่วงใกล้มีประจำเดือนก็จะเป็นสิว
 และหมองคล้ำ  ปุ๊กจึงต้องระวังผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Oil   แต่เราใช้แบรนด์ Aqua+ Series แล้วมีความเป็นเวชสำอาง และแบรนด์เคลมว่าไม่อุดตัน ซึ่งก็ไม่อุดตันจริงๆ ค่ะ อย่างแรกเลยคือ ตอนเช้าหลังล้างหน้า จะรู้สึกว่าผิวลื่นๆ และชุ่มชื้นดี ใช้ไปใช้มา ผิวใสขึ้น พวกรอยดำๆ จากสิว กระที่โหนกแก้ม ดูเลือนหายไปเยอะเลย  ผิวอิ่มฟูขึ้นทำให้ริ้วรอยก็ตื้นขึ้นด้วย ขวดจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ ค่ะ  รีวิวจาก  Pantip :  สมาชิกหมายเลข 5485283 คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุปเซรั่มหน้าใส

จบกันไปแล้วกับ #9 เซรั่ม หน้าเนียนใส ไกลผิวโทรม ดูแล้วเงินในกระเป๋าตังสั่นเลยใช่ไหมล่ะ ส่วนใหญ่เซรั่มหน้าที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสจะมีส่วนผสมของวิตามินซีเป็นหลัก เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ทั้งนี้อย่าลืมทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวสวย ๆ ของเรากันด้วยน้า ศึกษาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเราก่อนตัดสินใจนะคะ

 

สกินแคร์Latest articles in the category