อ่านไว้จะได้ไม่พลาด!! ก่อนจะสักคิ้วต้องเตรียมตัวอย่างไร ?? ขอแนะนำ #6 ร้านสักคิ้วคุณภาพ ที่ชาวภูเก็ตต้องไปลอง !!

สัก คิ้ว ภูเก็ต
เพื่อนๆคนไหนที่ตัดสินใจได้แล้วว่าฉันจะสักคิ้ว !! แล้วเดินดุ่มๆเข้าไปในร้านเลย ร้านอาจจะไม่สักให้ก็ได้นะคะ !! เพราะก่อนจะสักคิ้วนั้นมีข้อควรปฏิบัติบางอย่างที่เพื่อนๆควรทำตาม เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง
และเพื่อให้ผลลัพธ์หลังสักออกมาสวยด้วย เพราะฉะนั้นใจเย็นลงสักนิดแล้วลองอ่านบทความนี้ดูก่อน ถ้าผ่านทุกข้อก็ไปสักกันได้เลยยยยย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนสักคิ้ว

สัก คิ้ว ภูเก็ต
เช็กสุขภาพเบื้องต้น
ใครที่มีโรคประจำตัว หรือต้องทานยา วิตามิน อาหารเสริม ที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ต้องงดก่อนสัก 1 วันนะคะ รวมถึงผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน มีความเสี่ยงที่จะแพ้ หรือมีโอกาสเป็นแผลคีลอยด์ หลีกเลี่ยงการสักไปเลยดีกว่าค่ะ ถึงจะอยากสวยอย่างไรก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพไว้ก่อนนะ
สัก คิ้ว ภูเก็ต
เว้นระยะจากการทำศัลยกรรม ผ่าตัด โบท็อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ทุกชนิดโดยเฉพาะส่วนที่ใกล้คิ้ว รวมถึงการสักครั้งก่อนหน้า อย่างน้อย 1 เดือน อยากสวยรออีกหน่อยน้าาา
สิ่งที่ต้องงด
สัก คิ้ว ภูเก็ต
ก่อนสัก 1 สัปดาห์ ควรงดการตากแดดแรงๆ งดอาบแดด งดขัดหน้า สครับผิวหน้า รวมถึงยาบางชนิดที่ผลัดผิวหรือทำให้ผิวลอก เพราะจะทำให้ผิวอ่อนแอ บอบบางและแพ้ง่าย แค่บำรุงผิวตามปกติ ไม่ให้ผิวแห้งก็พอค่ะ
สัก คิ้ว ภูเก็ต
ไม่ควรกันคิ้ว แว็กซ์คิ้ว ถอนขนคิ้ว ย้อมคิ้ว ก่อนไปสัก เดี๋ยวช่างจัดการให้หมด ไม่ต้องทำอะไรมาเลยค่ะ เพราะการเห็นแนวเส้นขนจริง จะช่วยให้สามารถออกแบบและสักให้เข้ากับคิ้วเดิมได้มากที่สุด
งดแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 12 ชั่วโมงก่อนสัก เพราะแอลกอฮอล์จะส่งผลให้เลือดออกมาก อาจจะทำให้สีเพี้ยน เส้นไม่ชัด สักไม่ติด และอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้
สัก คิ้ว ภูเก็ต
และสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก่อนสักคิ้ว นั่นก็คือการเลือกร้านสักที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ที่สำคัญช่างต้องฝีมือดีด้วย ซึ่งทั้งหมดนั้นรวมอยู่ในร้านที่เรากำลังจะแนะนำในวันนี้แล้ว !! บอกเลยถูกใจชาวภูเก็ตแน่นอนนนน

ขอแนะนำ 6 ร้านสักคิ้วที่ภูเก็ต

1.ขอแนะนำร้านสักคิ้วที่ภูเก็ต  J. Brows Beauty Art
สัก คิ้ว ภูเก็ต

https://www.facebook.com/334830147368462/photos/a.334830184035125/708646529986820

 

ถ้าเพื่อนๆคิดไม่ออกว่าจะสักคิ้วแบบไหนดี ทรงไหนถึงจะเข้ากับใบหน้า ที่นี่สามารถช่วยเพื่อนๆได้ค่ะ

เพราะช่างสามารถออกแบบทรงคิ้วให้ถูกหลักโหงวเฮ้ง แถมยังเสริมให้ใบหน้าดูดีขึ้นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นใช้เกรดพรีเมี่ยม ผ่านการฆ่าเชื้อ เน้นความสะอาดและปลอดภัยในทุกขั้นตอน

ประเภทการรักษา  สักคิ้ว
ราคา  เริ่มต้น 2,599 THB
ใครที่มองหาร้านสักคุณภาพต้องร้านนี้เลยค่ะ คิ้วสวยชีวิตเปลี่ยนจองปากไว้รอตำคิ้วสวยด้วยร้านนี้ปากก็ต้องร้านนี้แน่นอน ช่างน่ารักมากเป็นกันเองสุดๆ รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Facebook คุณ Momay อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
2.ขอแนะนำร้านสักคิ้วที่ภูเก็ต Pretty Eyebrows
สัก คิ้ว ภูเก็ต

https://www.facebook.com/thaiprettyeyebrows

 

สักคิ้วไม่ต้องกลัวปลิง ต้องที่ Pretty Eyebrows ค่ะ สามารถเลือกสักได้ทุกแบบทุกทรงตามต้องการ ช่างใส่ใจทุกรายละเอียด สักด้วยเทคนิกที่หลากหลายทำให้คิ้วออกมาสวย และดูเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ก็ยังมีบริการสักปาก สักขอบตาด้วย หรือถ้าใครสนใจอยากเรียนสักคิ้ว ที่นี่เขาก็เปิดสอนด้วยนะ

ประเภทการรักษา สักคิ้ว
ราคา สอบถาม ณ สถานบริการ
ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ทางร้านจะออกแบบคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าของเรา งานออกมาละเอียดยิบ อยากคิ้วเป๊ะแนะนำที่นี่เลย ❤️รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Facebook คุณ Surarak Bunprab อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
ประทับใจมากค่ะ อยากสักคิ้วมานานแล้วแต่ก็กลัวเจ็บ สรุปไม่เจ็บเลยสักนิดเดียว ทำแล้วหน้าตาสวยขึ้น มีแต่คนทักว่าทำที่ไหนเพราะสวยและดูธรรมชาติ เจ้าของร้านก็ใจดี ดูแล ให้คำแนะนำดีมากค่ะ รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Google คุณ Nusri Thanachan อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
3.ขอแนะนำร้านสักคิ้วที่ภูเก็ต Kun-May​ Beauty &​ Brows
สัก คิ้ว ภูเก็ต

https://www.facebook.com/Eyebrows.by.mayzii/

 

นอกจากจะโด่งดังในเรื่องสักคิ้ว ที่ร้านยังมีบริการทั้งสักขอบตา สักปาก ลบรอยสัก พ่นเปปไทด์หน้าเด็ก

กำจัดไฝ-ชี้แมลงวัน แว็กซ์ขนรักแร้ โอ้โห !! เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ ที่สำคัญมือเบ๊าเบา ใจเย็น

แถมฝีมือดีมาก จนหลายคนทำแล้วติดใจ ไม่เปลี่ยนไปทำที่อื่นเลย

ประเภทการรักษา  สักคิ้ว
ราคา  2,500 – 3,000 THB
ประทับใจช่างมากค่ะ ละเอียดทุกขั้นตอนในการทำ สิ่งที่ชอบคือ ช่างแจ้งลูกค้าก่อนการทำ เข็มเปลี่ยนใหม่ทุกครั้งแถมให้ดูด้วย แถมมือเบา ไม่เจ็บอย่าที่คิด คุยเป็นกันเอง ราคาคิ้วไม่แพงเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะใครอยากจะสักคิ้วทำสวยธรรมชาติ ไม่กลัวปลิงแน่นอนค่ะ รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Google คุณ Supriya Wongsa อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
เจ้าของร้านน่ารักมาก บอกรายละเอียดการทำ ถามตลอดว่าเจ็บไหม แล้วคือไม่เจ็บเลย มือเบามาก ใจเย็น งานสวยไม่รีบแนะนำเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่บวมเลย ❤️❤️❤️❤️ รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Facebook คุณ ณพัชญ์ปภา มินมินทร์ อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
4.ขอแนะนำร้านสักคิ้วที่ภูเก็ต Eyebrow By Airr
สัก คิ้ว ภูเก็ต

https://www.facebook.com/Airr565/photos/a.791699341022257/792026334322891/

 

ใครที่ขี้เกียจเขียนคิ้ว แต่อยากมีคิ้วปังๆ ต้องมาสักคิ้วสไลด์สีฝุ่นของที่นี่เลยค่ะ มีความฟุ้งๆ เป็นธรรมชาติ

ไม่หนาจนเกินไป พร้อมไล่เฉดสีได้สวยละมุนมากๆ มีสีสักให้เลือกทั้งของเกาหลี และ Phibrows

หรือใครที่ชอบแบบลายเส้น ที่นี่เขาก็มีบริการสักลายเส้น 6 มิติ ด้วยเทคนิค Microblading ซึ่งบอกเลยว่าเนียนขนาดที่ซูมใกล้ๆยังแทบไม่รู้เลยค่ะว่าสักมา

ประเภทการรักษา  คิ้วสไลด์ฝุ่น
ราคา  1,990 THB
คิ้วสวยไม่ผิดหวังแน่นอน ช่างน่ารัก เป็นกันเอง มีโอกาสจะไปใช้บริการใหม่แน่นอนค่ะ รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Facebook คุณ Sarita Aongetpol อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
5.ขอแนะนำร้านสักคิ้วที่ภูเก็ต BeautyCeleb Eyebrows
สัก คิ้ว ภูเก็ต

https://www.facebook.com/Beautycelebeyebrows/?ref=page_internal

 

ร้านสักคิ้วโดยแชมป์สักคิ้วสไลด์ประเทศไทยปี 2017 มีบริการสักคิ้วให้เลือกหลายรูปแบบ

ทั้งลายเส้น 3 มิติ 6 มิติ Hairstroke และคิ้วสีฝุ่นออมเบร เลือกใช้สีคุณภาพดี ที่นำเข้าจากต่างประเทศ

เน้นทั้งคุณภาพ และความสะอาด ปลอดภัย เปลี่ยนเข็มใหม่ทุกครั้ง ไม่มีใช้ซ้ำแน่นอน

ประเภทการรักษา  สักคิ้วลายเส้น 3 มิติ
ราคา  3,500 THB
พึ่งไปสักคิ้วครั้งแรกมาเมื่อวาน แบบแฮร์สโตก คิ้วเป็นธรรมชาติมาก ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สวยถูกใจ อาจาร์ยมือเบา เก็บลายละเอียดเส้นสวยมาก บริการประทับใจ เป็นกันเองมากๆๆค่ะ อยากคิ้วสวย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Facebook คุณ Jan Srinak อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
6.ขอแนะนำร้านสักคิ้วที่ภูเก็ต ร้านสักคิ้วสวยสามกอง
สัก คิ้ว ภูเก็ต

https://www.facebook.com/WALAINUCH.ACADEMY/photos/2468652770097832

 

ไม่ว่าจะเป็นการสักคิ้วใหม่ หรือแก้คิ้วเดิมที่มีปัญหา ก็มาปรึกษาที่ร้านได้เลยค่ะ

แก้คิ้วพังให้กลับมาปังได้แน่นอน โดยช่างที่มีความชำนาญในการออกแบบทรงคิ้ว ใช้สีคุณภาพดีจากรัสเซีย

และเยอรมัน ส่วนเรื่องโทนสีไม่ต้องห่วง ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ออกมาโป๊ะแน่นอน

ประเภทการรักษา  สักคิ้วฝุ่น
ราคา  1,999 – 2,999 THB
ประทับใจมากๆค่ะ พอคิ้วสวย หน้าก็หวานขึ้น มั้นใจมากขึ้น ทางร้านบริการดีมากๆเลยค่ะ เช็คแล้วเช็คอีก เป๊ะมาก รอบหน้าจะไปสักปากแน่นอนค่ะ ❤️รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Facebook คุณ ยู่ ยี่ อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
เพิ่งเคยสักคิ้วครั้งแรก​ เห็นจากรีวิวมั่นใจว่าที่นี่ต้องทำออกมาดีแน่ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆคะ รีวิวจากผู้ใช้บริการจริงใน Google คุณ จรัสพร ศรีสงัด อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่

บทสรุปเตรียมตัวอย่างไรก่อนสักคิ้ว

สัก คิ้ว ภูเก็ต

สิ่งสำคัญอันดับแรกที่เพื่อนๆต้องคำนึงถึง นั่นก็คือเรื่องความปลอดภัย อันที่จริงแล้วการสักนั้นไม่ได้เป็นอันตราย แต่หากเพื่อนๆมีโรคประจำตัว หรือทานยาบางชนิด ทานแอลกอฮอลล์ ก่อนที่จะไปสัก ก็อาจส่งผลให้เกิดอันตรายได้ ถ้าไม่มั่นใจว่าสักได้ไหม หยุดยาได้หรือเปล่า

ลองสอบถามคุณหมอดูก่อนดีที่สุดค่ะ ที่เหลือก็แค่เตรียมตัว เตรียมใจ ไม่ต้องเครียดหรือกังวลจนเกินไปนะคะ เพราะการสักคิ้วไม่เจ็บ และใช้เวลาไม่นาน เดี๋ยวก็ได้คิ้วสวยสมใจแล้วววว