ไขข้อข้องใจ..สมบัติแห่งชาติของเกาหลี “ฮยอนบิน” ทำศัลยกรรมหรือไม่!?

ไขข้อข้องใจ..สมบัติแห่งชาติของเกาหลี “ฮยอนบิน” ทำศัลยกรรมหรือไม่!?
ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม
(ขอบคุณรูปภาพจาก korism.com)

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว Beauty – Worthen ที่น่ารักทุกคน~ วันนี้เรื่องที่เราจะนำมาพูดกัน จะเป็นเรื่องที่เอาใจสาวๆ รวมถึงคอซีรี่ย์เกาหลีโดยเฉพาะเลย แน่นอนว่าถ้าใครติดตามหรือดูซีรี่ย์เกาหลีเป็นประจำแล้วนั้น จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง “ฮยอนบิน” หรือ คิม แทพยอง แน่ๆ

ซึ่งเรื่องราวที่เราจะนำมาคุยกันก็เป็นเรื่องของนักแสดงหนุ่มคนนี้นี่แหละค่ะ หลายๆคนอาจจะเคยสงสัยว่าหน้าตาหล่อเหลาของเขานั้นได้ทำศัลยกรรมมาหรือไม่!!!!! ทำไมถึงได้ดูเป๊ะ ดูหล่อขนาดนี้ วันนี้ Beauty – Worthen ก็จะพาทุกคนไปส่องและไขข้อข้องใจเกี่ยวกับหนุ่มคนนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปเลยค่า

 

 

ไขข้อข้องใจ “ฮยอนบิน” กับ “ศัลยกรรม”

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลานะคะ เรามาเริ่มกับการไขปริศนาที่เชื่อว่าสาวๆหรือคอเกาหลีบางส่วนอาจจะสงสัยหรือเคยสงสัยเกี่ยวกับใบหน้าอันหล่อเหลาของผู้ชายคนนี้ว่าเขานั้นได้เคยทำศัลยกรรมหรือไม่กับ “ฮยอนบิน” ที่ถือได้ว่าเป็นสมบัติแห่งชาติเกาหลีกันเลยทีเดียว โดยเราจะเริ่มจากการรูปของเขาทั้งในอดีตและปัจจุบันมาเทียบกันให้เห็นจะๆกันไปเลย!

 

“ฮยอนบิน” กับรูปก่อนเข้าวงการ

มาในส่วนแรกกันเลยนะคะ ทาง Beauty – Worthen ได้มีรูปของหนุ่มคนนี้สมัยก่อนเข้าวงการ ตั้งแต่เด็กๆเป็นเด็กชายคิม แทพยอง มาถึงช่วงวัยรุ่น จนก่อนเข้าวงการ มาให้ทุกคนได้ดูความหล่อของเขาเป็นบางส่วนด้วย ไปดูกันเลยค่ะ

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

(ขอบคุณรูปภาพจาก celebbeforeandafter.blogspot.com)

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

(ขอบคุณรูปภาพจาก celebbeforeandafter.blogspot.com)

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

(ขอบคุณรูปภาพจาก celebbeforeandafter.blogspot.com)

เห็นได้ชัดว่าหล่อและโครงหน้าดีมาตั้งแต่เด็กๆเลยใช่ไหมคะ ทีนี้เรามาดูรูปภาพของฮยอนบินในปัจจุบันกันดีกว่าว่ายิ่งนานไปยิ่งหล่อจริงหรือไม่ บอกเลยว่าสาวๆยิ้มแก้มแตกแน่นอนค่ะ

 

รูปปัจจุบันของ “ฮยอนบิน”

ในส่วนนี้ขอบอกเลยว่าสาวๆต้องเตรียมตัวรับมือให้ทันเลยนะคะ เพราะว่าเรามีรูปภาพของฮยอนบินมาให้ดูอย่างจุใจเลยทีเดียว เพื่อเป็นการการันตีความหล่อที่มีมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันว่าหนุ่มคนนี้เขามีการทำศัลยกรรมหรือไม่ ไปกันค่า

 

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

(ขอบคุณรูปภาพจาก popcornfor2)

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

(ขอบคุณรูปภาพจาก popcornfor2)

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

(ขอบคุณรูปภาพจาก pantip)

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

(ขอบคุณรูปภาพจาก popcornfor2)

 

คำตอบของคำถามข้องใจเกี่ยวกับ “ฮยอนบิน” กับ “ศัลยกรรม”

เมื่อเพื่อนๆดูรูปในแต่ละช่วงวัยไม่ว่าจะทั้งอดีตและปัจจุบันของหนุ่มฮยอนบินแล้วนั้นก็อาจจะสรุปได้ว่าความหล่อของเขานั้นมีมาตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว

นอกจากนี้เมื่อไปหากระทู้ที่เขาพูดเรื่องศัลยกรรมของดาราเกาหลีอย่างช่องทาง pantip หรือว่าช่องทางอื่นๆ ชื่อของ “ฮยอนบิน” ก็ยังติดอยู่กลุ่มที่เป็นดาราเกาหลีที่หล่อแบบไม่ผ่านการศัลยกรรมด้วยค่ะ อ่านบทความเต็มได้ที่นี่

แต่ยังไงก็ตามนะคะ เรื่องศัลยกรรมนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ส่วนตัวและเป็นเรื่องปกติเลยที่คนเราจะทำเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ตนเองเนอะ และแน่นอนว่าเราที่เป็นผู้ชม เราไปโฟกัสกันที่ผลงานของเขากันดีกว่านะคะ >_<

 

ทำความรู้จักผู้ชายที่ชื่อ “ฮยอนบิน” ให้มากขึ้น

และเพื่อเป็นแนะนำผู้ชายคนนี้ให้กับเพื่อนๆที่อาจจะเข้ามาดูโดยที่สงสัยว่าเอ๊ะ ผู้ชายคนนี้เป็นใคร ทำไมหล่อจัง แน่นอนว่าวันนี้ Beauty – Worthen ก็มีคำตอบมาให้เหมือนเดิมค่ะ

หลังจากที่ส่วนที่แล้วเราไม่ได้มีการพูดถึงผลงานของเขาเลยอาจจะทำให้ทุกคนสงสัยก็เป็นได้ โดยผู้ชายคนนี้นั้น เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นเขาจากซีรี่ย์เรื่อง “Crash Landing on you” ที่ฉายทางแพลตฟอร์มสุดฮิตอย่าง Netflix หรือซีรี่ย์ในตำนานในยุค 2000 ที่เชื่อว่าคอซีรี่ย์ต้องเคยดูแน่ๆอย่าง “Secret Garden” นั่นเอง

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

ภาพจากซีรี่ย์เรื่อง Crash Landing on you

(ขอบคุณรูปภาพจาก korseries)

ฮ ยอน บิน ศัลยกรรม

ภาพจากซีรี่ย์เรื่อง secret garden

(ขอบคุณรูปภาพจาก wikipedia)

โดยเห็นหน้าหล่อๆของเขาแล้วอาจจะคิดว่าเขายังเด็กๆอยู่เลยใช่ไหมคะ แต่ฮยอนบินนี้เขาอายุ 38 แล้วค่ะทุกคน! บอกเลยว่าหน้าเด็กมาก อีกทั้งเขาได้เข้าวงการตั้งแต่ปี 2546 ก็เป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้วทุกคน ด้วยความหล่อและความสามารถของเขา บอกเลยว่าฮยอนบินถือได้ว่าเป็นพระเอกที่ค่าตัวสูงมากอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะว่าเล่นเรื่องไหน เรื่องนั้นดังแน่นอน

นอกจากนี้เราจะมาการันตีความดังและความหล่อของเขาโดยไปดูว่าเพื่อนๆชาว pantip บางส่วนเขามีการพูดถึงหนุ่มฮยอนบินกันยังไงบ้าง บอกเลยว่าถ้าซีรี่ย์ของฮยอนบินออกอากาศเมื่อไหร่ โซเชียลแตกเลยค่ะทุกคน

ฮยอนบิน เรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 4 สมบัติชาติของเกาหลีเลยนะคะ เรียกได้ว่า ท็อปในท็อป อีกทีนึงอ่ะค่ะ ดังตั้งแต่เรื่อง คิมซัมซุน เรียกได้ว่า เล่นเรื่องไหน ดังทุกเรื่องทั้งหนัง ทั้งซีรีย์ ค่าตัวแพงที่สุดติดอันดับต้นๆ ของเกาหลีเลยค่ะ ถ้าจำไม่ผิด ค่าตัวตอนหนึ่งก็เกือบ3ล้านแล้วค่ะ – บูชาชาบู

ไม่รู้เทียบคนไทยคนไหนได้แต่ดังมากค่ะ ระดับปู่ย่าตายายวัยรุ่นก็รู้จัก อายุ 38 แล้วยังเล่นซีรีส์พีคได้อยู่เลยคงพีคไปอีกนานค่ะ สุดจริง ไม่มีลงเลย – 3563325

 

 

 

 

 

ศัลยกรรมLatest articles in the category