ต้องโดน #3 เซรั่มยันฮี หน้าจะไม่ผีอีกต่อไป

ต้องโดน #3 เซรั่มยันฮี หน้าจะไม่ผีอีกต่อไป

ยันฮีไม่ได้มีดีกรีเป็นเลิศแค่เรื่องศัลยกรรม ดีกรีความเซรั่มก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน

เกริ่นก่อนว่า ยันฮี ทำมาทั้งเซรั่ม(Serum)ที่มีเบสเป็นน้ำมัน และเอสเซ้นส์(Essence)ที่มี่เบสเป็นน้ำ ดังนั้นเวลาเลือกใช้ก็แล้วตามความชอบและเหมาะกับผิวหน้าของเราได้เลย

 

Yanhee Serum Vit C เซรั่มวิตซียันฮี 
เซรั่มยันฮี
ภาพจาก https://today.line.me/

รีวิวแน่นๆกับเซรั่มวิตซีของยันฮีตัวนี้ หน้าใสทะลุกล้องไปเลยค่ะ เซรั่มเนื้อดีค่ะ ไม่หนัก ไม่หักคะแนนเลยค่ะ ผิวสว่างใสขึ้นมากภายใน 2 อาทิตย์ จริงๆแล้วก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ เพราะยันฮีมีของดีมาตลอดเรื่อยๆอยู่แล้ว ทั้งเป็นแบรนด์ที่น่าไว้ใจได้อยู่แล้ว ซึ่งเราพึงพอใจยิ่งนักกับผลลัพธ์ของเซรั่มวิตซีตัวนี้ 10 10 10 ไปเลยค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้ด้วย แล้วผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมากเว่อร์ ทำไมต้องดีเบอร์นี้ ดีกว่าความเป็นอยู่ของชีวิตดิฉันก็เซรั่มตัวนี้เลยค่ะ ที่สำคัญราคาคือดี ตัดสินใจกระแทกซื้อแบบไม่คิดเลยค่ะ ปริมาณก็กำลังพอดี ไม่แย่อะไรเลย ก็ตามราคา แต่คุณภาพหลักพัน ว่าซั่นนนนน ไปตำค่ะ!!

ปริมาณ 20ml
ราคา 129THB

ข้อดี:ผิวแข็งแรงขึ้น,กระจ่างใสขึ้นนิดหนึ่ง, หน้าไม่มัน เพราะเป็นเนื้อเจล ทาก่อนแต่งหน้าได้, คุ้มค่า

ข้อเสีย: ยังไม่เจอข้อเสียเลย รีวิวจาก blogspot : คุณ Noo On คลิกดูรีวิวเซรั่มยันฮีฉบับเต็ม

เป็นอีกตัวที่ใช้แล้วชอบม๊าก !!!  ขีดเส้นใต้ด้วยปากกาสีชมพูนีออนว่าไม่แพ้ !! เป็นเจลใสๆ ไม่มีกลิ่น ทาแล้วซึมเข้าผิวง่าย ผิวเรียบและอิ่มเอิบขึ้นแบบสัมผัสได้ แถมดูผิวสว่างๆขึ้นด้วยเด้อ !! รีวิวจาก Pantip : คุณ ninnin11june คลิกดูรีวิวเซรั่มยันฮีฉบับเต็ม

สวัสดีครับทุกคน ยินดีต้อนรับทุกคนนะครับ แชนแนล #HugoBearry คลิปนี้ขอเสนอ คลิปนี้เป็นการรีวิว ครีมเซเว่นด้วยงบเพียง 129 บาทกับ ไอเท็มลดรอยสิว จุดด่างดำ และยังทำให้หน้าใสอีกด้วย กับ Yanhee Serum vit c ยันฮี เซรั่ม วิตซี รีวิวนี้เพื่ออยากจะให้คนที่อยากหน้าใสด้วยราคาไม่แพงนะครับ หวังว่าจะชอบกันนะครับ รีวิวจาก Youtube : คุณ Hugobearry คลิกดูรีวิวเซรั่มยันฮีฉบับเต็ม

กลิ่น : ไม่มีกลิ่นค่ะ
ซึมเร็ว : เนื้อเข้มข้น มีความเหนียวหนืดเยอะกว่าตัวอื่น แต่ก็ซึมไว มีความเหนอะหนะนิดหน่อยค่ะ
หลังทาทันที : ผิวนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์ : นอกจากผิวดูชุ่มชื้นและเนียนขึ้น นอกนั้น เห็นผลค่อนข้างช้า เพราะรอยสิวเรายังเข้มอยู่เลย ส่วนหน้าก็ใสขึ้นนิดนึงแต่ไม่มาก เมื่อเทียบกับอีกตัวอื่นๆ คิดว่า ถ้าใช้ระยะยาวอาจจะเห็นผลชัดกว่านี้นะ เราก็ว่าจะลองดู เพราะไม่แพ้อ่ะ สิวไม่ขึ้น แต่โดยรวม ก็ใช้ดี ไม่แพ้ ไม่ทำให้สิวขึ้น น่าจะเหมาะกับคนทุกสภาพผิว คนผิวแพ้ง่ายบอบบางก็ใช้ได้ค่ะ ไม่แรงเลย รีวิวจาก Jeban : คุณ Lookjaeb คลิกดูรีวิวเซรั่มยันฮีฉบับเต็ม

มาดูเซรั่มอีกตัวค่ะ ตัวนี้ไม่เน้นผลัดเซลล์ผิวเหมือนตัวบนนะคะ หนักไปทางริ้วรอย รอยแผล ความหย่อนคล้อยค่ะ
Yanhee Serum Vit E เซรั่มวิตอียันฮี 
เซรั่มยันฮี
ภาพจาก https://www.pchome.co.th/

โดนวิตซีไปแล้ว วิตอีก็ต้องโดนเช่นกันค่ะ ด้วยความหนังหน้าของสาววัยกลางคน มันก็ต้องสู้รบปรบมือกับความทรยศของผิวหนังที่หย่อนคล้อยและหมองคล้ำขึ้นทุกๆวัน เหนื่อยใจแต่ไม่ยอมท้อค่ะ ตังค์หมดได้แต่ความสวยย่อมหยุดไม่ได้ค่ะะะะ ตัวนี้มีความว่านหางจรเข้ ชอบตรงที่เวลากลับบ้านมาหลังเลิกงาน บางวันไปตากแดด หน้าไหม้ๆกลับมา ก็ทาเซรั่มตัวนี้ไปหลังล้างหน้าค่ะ คือสดชื่น ปะโลมผิวได้ดีมากๆ สังเกตุได้เลยนะคะ ใช้ไปซักพักรอยดำแอบจางลงด้วยค่ะ ด้วยส่วนผสมของวิตามิน อี ซึ่งเค้าจะช่วยเรื่องริ้วรอยอยู่แล้ว พึงพอใจสุดค่ะ ซื้อต่อแน่ๆ เพราะส่วนตัวจะทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของวิตามิน อี เรื่อยๆมาอยู่แล้วด้วย เตรียมตังค์รอซื้อต่ออีกขวดแล้วค่ะ บอกเลย

ปริมาณ 20ml
ราคา 129THB
หลังใช้รู้สึกได้ทันทีว่า ผิวอิ่มน้ำและชุ่มฉ่ำมากๆ
เป็นการเติมน้ำให้ผิวแบบเร่งด่วนแต่ไม่เพิ่มความมันเงา
และถ้าใช้ต่อเนื่อง หน้าก็จะดูใสขึ้นด้วย เพราะมีอาร์บูติน ที่เป็นไวท์เทนนิ่งที่โอเค
รวมถึงอาหารผิวสำคัญๆ อย่าง วิตามินอี และ ว่านหางจระเข้
ใช้บ่อยๆ ริ้วรอยก็จะค่อยๆจางลงไปเอง
เมื่อเทียบกับราคาขวดละ 129 บาทแล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ
สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาครีมบำรุงที่เนื้อสัมผัสดีๆ
ชุ่มชื่นแต่ไม่มัน ไม่อุดตันผิว เน้นลดริ้วรอยและร่องรอยบกพร่องต่างๆ
กุ้งแนะนำตัวนี้เลยฮะ ดีเกินราคาจริงๆ รีวิวจาก kunginter : คุณ กุ้ง คลิกดูรีวิวเซรั่มยันฮีฉบับเต็ม
มาถึงตัวสุดท้ายค่ะ แต่รอบนี้ยันฮีออกมาแบบ เอสเซ้นส์(Essence) ซึ่งมีเบสเป็นน้ำค่ะ อย่างที่กล่าวไปด้านต้น แนะนำว่าสาวหน้ามัน ผิวผสม อยากให้ลองใช้ตัวนี้ค่ะ
Yanhee Essence บำรุงและกระชับผิวหน้า
เซรั่มยันฮี
ภาพจาก https://shopee.co.th/

อยากหน้าฉ่ำวาว วิบวับวิบวับต้องใช้เอสเซ้นส์ตัวนี้เลยค่ะ เน้นผิวนุ่มใส บำรุงเน้นๆจากสารสกัดดอกกุหลาบ สาวสาวคนไหนหน้าแห้ง หน้ามัน เอสเซ้นส์ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ เพราะมีเบสเป็นน้ำ ดังนั้นสาวๆคนไหนมีความมันบนใบหน้าแบบชุ่มช่ำ หายห่วงเลยค่ะ ตัวนี้เอาอยู่ ทาลงบนใบหน้าแล้วจะไม่เพิ่มความมันให้ใบหน้าเราแน่นอนค่ะ ตัวนี้พอทาลงบนผิวแล้วค่อนข้างสดชื่นนะคะ เหมือนชะโลมน้ำลงบนหน้าอีกรอบหลังล้างหน้า แต่ที่ได้เพิ่มคือการบำรุงใบหน้าในคราเดียวกัน สวยใสๆ สวยชุ่มๆ หน้าอิ่มๆ ต้องโดนค่ะ เอสเซ้นส์บำรุงผิวและกระชับผิวหน้าตัวนี้

ปริมาณ 30ml
ราคา 149THB

บอกเลยว่าตอนนี้เจ้ายันฮีเอสเซ้นท์ตัวนี้ เป็น “เอสเซ้นท์ในดวงใจ”ของเราเลยนะ เพราะว่าใช้ไปไม่นาน ก็รู้เลยว่าหน้าดูฉ่ำ ไม่แห้งและดูใสขึ้นเรื่องของการลงรองพื้น เราก็ลงน้อยลงนะ เพราะว่าเราเริ่มรู้สึกว่า คุณภาพผิวหน้าเราดีขึ้น สามารถโชว์ผิวให้ดูใสๆเป็นธรรมชาติ เราเลยไม่ต้องโบกหนาๆอีกแล้วแถมวันไหนที่ไม่แต่งหน้า ก็ได้ลุคหน้าฉ่ำแบบสาวเกาหลีด้วย ตบเอสเซ้นท์ทีสองที เขียนคิ้วแล้วออกจากบ้าน แค่นี้ก็เอาอยู่แล้ว! รีวิวจาก Wongnai : คุณ สวยสังเคราะห์ คลิกดูรีวิวเซรั่มยันฮีฉบับเต็ม

หลังจากเรียนรู้กันไป 1 สัปดาห์ พบปะตบตีกันเป็นประจำเช้าเย็น
1.ผิวฟูมาก คือดูอิ่มเอิบ และ หน้ามันน้อยลง
2. สิวผดหายไปไหน ฮัลโหล แวร์อาร์ยู อยู่ดีๆสิวผดที่ชอบขึ้นหน้าผากก็หายไป
3 แต่งหน้าติดง่ายขึ้น แป้งติดหน้า รองพื้นไม่หมอง ประทับใจมาก ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในชีวิตโมเม้นต์แบบนี้ รีวิวจาก Pantip : คุณ ninnin11june คลิกดูรีวิวเซรั่มยันฮีฉบับเต็ม

โดยรวมเซรั่มน้ำขลังจากยันฮี

เซรั่มยันฮี
ภาพจาก https://www.thaiwholesaler.com/yanhee-products/
เอาไปเลย 10 10 10 ทั้งสามตัวเลยค่ะ ทั้งโดยส่วนตัวและรีวิวจากทั่วไทยยังไม่มีใครแพ้เซรั่มทั้ง 3 ตัวนี้เลย ทั้งผลลัพธ์พึงพอใจเป็นที่สุด สมกับเป็นยันฮีจริงๆ ใครที่กำลังลังเลว่าจะลอง ต้องการตัวช่วยเปลี่ยนหน้าผีเป็นสตรีลุคสดใสแห่งปี 2020 ต้องเจอเซรั่มของยันฮีเลย หาซื้อง่ายด้วย การันตีความดีจากรีวิวต่างๆนานาที่แน่นหนาบนโลกโซเชี่ยลเลยค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category