คัดมาให้แล้ว 10 สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019

คัดมาให้แล้ว 10 สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019
สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019
ภาพจาก : https://cdn.pixabay.com/photo/2017/09/21/07/47/girl-2771001_1280.jpg

ถึงแม้ว่าปัญหารูขุมขนกว้าง จะไม่สร้างความเจ็บปวดหรือทำให้ระคายเคืองผิวหน้า แต่ก็ยังคงเป็นปัญหาที่ทำให้สาว ๆ กังวลใจได้อย่างไม่หยุดหย่อน เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าแลดูไม่เรียบเนียนแล้ว รูขุมขนกว้างยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย โดยปัญหารูขุมขนกว้างนั้น เกิดจากสาเหตุที่หลากหลาย เช่น พันธุกรรม ความมันส่วนเกิน การเสื่อมสภาพของผิวหนัง หรือแม้แต่การตากแดดเป็นเวลานาน ๆ ก็ทำให้รูขุมขนของเราขยายตัวได้เช่นกัน เรียกได้ว่าปัญหารูขุมขนกว้าง เป็นปัญหาที่สาวๆ หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ฟังอย่างนี้แล้วก็อย่าเพิ่งวิตกกังวลไปนะคะ เพราะถึงแม้ว่าจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราก็สามารถทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นได้ ด้วยสกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019 ที่เรารวบรวมมาให้สาว ๆ ได้ศึกษากันในวันนี้ เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการทำความสะอาด ไปจนถึงการมาร์ค ตัวไหนจะดี ตัวไหนจะเด็ด ไปดูกันเลยค่ะ

10 สกินแคร์กระชับรูขุมขน ปี 2019

 

1.Yves Rocher Sebo Vegetal V2 Purifying Cleansing Gel เจลล้างหน้าขจัดความมันสกินแคร์กระชับรูขุมขน
สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี2019

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจล มีส่วนผสมของผงชา Boreal ช่วยชะล้างความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ช่วยกระชับรูขุมขน และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง การันตีด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริง

ปริมาณ 350 ml
ราคา 590 THB

Purifying Cleansing Gel เป็น Gel ล้างหน้าทำความสะอาด เนื้อ Gel ใสๆ ออกเขียวอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆทำให้รู้สึกสดชื่นเวลาล้างหน้าหลังจากกลับจากการทำงานอันเหน็ดเหนื่อยค่ะ หลังล้างหน้า ผิวหน้าไม่ทำให้ตึงเกินไปหรือรู้สึกมันเกินไปค่ะ รีวิวจาก : คุณ minnynyna อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Jeban

2. Paula’s Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner โทนเนอร์สกินแคร์กระชับรูขุมขน เสริมความแข็งแรงให้กับผิว
สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี2019

สกินแคร์ตัวดังจากแบรนด์ Paul’s Choice ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านการระคายเคือง มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวหนังที่เสียหาย ให้กลับมาทำงานเป็นปกติ ช่วยกระชับรูขุมขน นอกจากนั้นยังสามารถชะล้างคราบเครื่องสำอาง ความมันส่วนเกินและช่วยปรับความสมดุลให้กับผิวหนังอีกด้วย

ปริมาณ 190 ml
ราคา 900 THB
ขนาดกำลังดีใช้ได้นานปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายระคายเคืองได้ดี รูขุมขนกระชับขึ้นมากสิวขึ้นน้อยลงมาก ถ้าไม่ใช้รู้สึกว่าขาดอะไรไปเลยที่เดียวนะตัวนี้ ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพและปริมาณใช้ต่อเนื่องมาหลายขวดแล้วคงยังหาตัวไหนมาแทนตัวนี้ไม่ได้ รีวิวจาก : คุณเกวลิน แก้วโวหาร อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Cosmetic.in.th
3. BIOTHERM Life Plankton Essence น้ำตบหน้าใสสกินแคร์ช่วยกระชับรูขุมขน

สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี2019

Biotherm Life Plankton Essence เป็นเอสเซ้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Plankton บริสุทธิ์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ  ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้น Biotherm Life Plankton Essence ยังช่วยลดอาการอักเสบที่เกิดจากสิวได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสรรพคุณครอบจักรวาลเลยทีเดียวสำหรับน้ำตบตัวนี้ สาว ๆ คนไหนสนใจสามารถคลิกดูรายละเอียด ตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะคะ

ปริมาณ 200 ml.
ราคา 2,700 THB
เป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญในช่วงระหว่างพักหน้า เพื่อรักษาอาการจากการเลิกสารสเตียรอยด์
ช่วยเรื่องผิวหนังอักเสบ และให้ความชุ่มชื่นได้ดีมาก รอยแดงที่มีอยู่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ไปนานๆ หน้าแน่น ฟู รูขุมขนกระชับขึ้น ใครที่เป็นเซ็บเดิร์มหรือรักษาผื่นผิวหนังอักเสบ ควรมีติดบ้านไว้ อุ่นใจในระดับหนึ่งค่ะ
ข้อเสีย คือ ราคาแพง และมีน้ำหอม โปรดเทสก่อนใช้ รีวิวจาก : คุณ siriwan.c อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Vanilla
4. Sulwhasoo First Care Activating Serum Ex พรีเซรั่มสกินแคร์กระชับรูขุมขนประจำปี 2019
สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี2019

เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ฮอตฮิต ติดลมบนมาอย่างยาวนาน สำหรับ Sulwasoo Frist Care Activating Serum ซึ่งทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวมมาไว้ในลิสต์ สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี2019 ด้วยคุณสมบัติที่มากมาย ทั้งช่วยยกกระชับผิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยทำให้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย โดย Sulwasoo Frist Care เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของโสมเกาหลี และสมุนไพรที่มีเชื่อเสียงของเกาหลีมากกว่า 5 ชนิดด้วยกัน สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวเรียบเนียนเหมือนสาวเกาหลี ต้องไปสอยมาสักชิ้นแล้วนะคะ

ปริมาณ 60 ml
ราคา 1,890 THB

 

ซื้อมาตั้งแต่กลางๆปี 2018 แต่เริ่มมาใช้จริงจังต้นปี 2019
เป็นเซรั่มเนื้อสีน้ำตาล กลิ่นโสมดีมาก (สำหรับบางคนไม่ชอบกลิ่นโสมให้ข้ามตัวนี้ไป) ที่ทาไปจะให้ความรู้สึกฉ่ำๆ เย็นๆ ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นได้ ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยเป็นสิวผด ต้องใช้ต่อเนื่องขึ้นจะเห็นผลดี รีวิว จาก : คุณ MomMuay อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่  Vanilla
5. It’s Skin 10 Formula PO Effector เซรั่มสกินแคร์กระชับรูขุมขน ปี2019
สกินแคร์กระชับรูขุมขน ปี2019

ต้องขอเกริ่นก่อนว่า It’s Skin เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ และ 1 ในผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นี้ก็คือสกินแคร์ชุด 10 Formula ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 13 สูตร โดยสูตรที่ผ่านเข้ารอบมาเป็น สกินแคร์กระชับรูขุมขุนปี 2019 ก็คือสูตร PO Effector ที่ทาง It’s Skin คิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ตัวเซรั่มอุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นพลูคาว ซึ่งมีส่วนช่วยในการควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์ ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างได้ดีจริง ๆ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 380 THB
ตัวนี้เหมาะกับคนรูขุมขนกว้างเด้อ เพราะเค้าช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ปกติเราเป็นคนผิวมัน ไม่ค่อยบำรุงด้วยแหละ เลยทำให้ผิวผลิตน้ำมันออกมาเยอะ รูขุมขนเลยกว้าง ตามมาด้วยสิว แต่พอเราลองตัวนี้ดู คือดี ผิวไม่มันเหมือนแต่ก่อน แนะนำให้ลงเป็นตัวแรก รีวิวจาก : คุณ Pa***ul  อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Konvy
6. Kiehl’s Powerful Wrinkle & Pore Reducing ครีมลดเลือนริ้วรอยสกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019
สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี2019

Kiehl’s Powerful Wrinkle & Pore Reducing เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อครีม อุดมไปด้วยอาหารผิวอย่าง Copper PCA และ Calcium PCA ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อย แลดูกระชับเรียบเนียน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว สำหรับใครที่กำลังมองหา สกินแคร์ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและช่วยป้องกันไม่ให้ปัญหานี้เกิดซ้ำ Powerful Wrinkle & Pore Reducing Cream จาก Kiehl’s ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะมาก ๆ เลยนะคะ

ปริมาณ 50 ml.
ราคา 2,295 THB

ซื้อขนาดทดลองมาใช้ ใช้ดีมากรูขุมขนกระชับ ต้องซื้อซ้ำแล้ว รีวิวจาก : คุณ Lu***an อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

7. Laneige Mini Pore Water Clay Mask มาร์คสกินแคร์โคลนกระชับรูขุมขน ปี 2019
สกินแคร์กระชับรูขุมขน 2019

Laneige Mini Pore Water Clay Mask เป็นมาสก์โคลนที่มีเนื้อสัมผัสเป็นเจล อุดมไปด้วยสารสกัดจากแร่ธาตุของโคลนทะเลสาบ “Yellow Sea” มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้ล้ำลึกถึงระดับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนขึ้น สาว ๆ ที่ได้ทดลองใช้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามาสก์โคลนตัวนี้เห็นผลจริง ๆ จนต้องยกให้เป็น 1 ในสกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019 เลยทีเดียว

ปริมาณ 25 ml.
ราคา 310 THB

ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีมาก ใช้หลังไปกดสิวมา รอยแดงจางไวมาก หน้าเนียนกระชับ รีวิวจาก : คุณ Ev**fz อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Kovnvy

มาร์คตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกได้ว่ารูขุมขนเล็กลงนะ แถมลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย​ ซื้อต่อแน่นอนค่ะ รีวิวจาก : คุณ Su***sm อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Kovnvy

8. Leaders Clear Intense Plus Mask มาร์คชีทช่วยจัดการความหมองคล้ำ สกินแคร์กระชับรูขุมขนประจำปี 2019
สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019

Leaders Clear Intense Plus Mask เป็นมาสก์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อจัดการกับปัญหาผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ แผ่นมากส์ออกแบบมาให้แนบสนิทไปกับผิวหน้า ตัวมากส์อุดมไปด้วยสารสกัดจากจากสมุนไพรบำรุงผิว 5 ชนิด ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียนยิ่งขึ้น ที่สำคัญมากส์ตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบนและน้ำหอม ดังนั้นสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ตัวนี้ เพื่อบำรุงและกระชับรูขุมขนได้เลยนะคะ

ปริมาณ 25 ml.
ราคา 29 THB

รู้สึกว่ารูขุมขนเล็กลง ตัวมาร์กเข้มข้นเยอะมาก เผลอทิ้งไว้เป็นชั่วโมง ตื่นเช้ามาล้างหน้า หน้าเด้งนุ่มขึ้นเป็นของแถม ติดใจ💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙แล้วงานนี้🎀🎀🎀🎀ติดโบว์ให้เลย พอลอกมาส์กออกเอาที่เหลือในซองมาตบๆที่หน้า แปปเดียวแห้ง ไม่เหนียวเหนอะ. แห้งไวดี รีวิวจาก : คุณ

Piikajuu อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่  Konvy

 

9. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask สลีปปิ้งมากส์ ขจัดผิวโทรม กระชับรูขุมขน สกินแคร์คืนผิวฉ่ำเด้งแห่งปี 2019
สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี2019

เข้ารอบมาเป็นสกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019 อีก 1 ตัว สำหรับ Overnight Vitalizing Mask ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sulwasoo ที่มีสรรพคุณไม่ได้น้อยไปกว่าตัว First care เพราะ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรแบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลีใต้ ผสานเข้ากับสารสกัดจากรากของตังกุยและทับทิม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวขณะที่นอนหลับ ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูกระชับอิ่มฟู เป็นสกินแคร์กระชับรูขุมขน ที่เหมาะสำหรับวันที่ผิวเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก หรือวันที่พักผ่อนน้อยจริง ๆ ค่ะ

ปริมาณ 120 ml.
ราคา 1,120 THB

เป็นคนนอนดึก ชอบนอนเล่นโทรศัพท์ ทำแบบนี้เกือบเดือน สังเกตุได้ว่าหน้าโทรมมาก รูขุมขนกว้างได้อีก หน้าหมองคล้ำ ตอนแรกเราใช้ลาเนจกระปุกสีฟ้า แต่คิดว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนมาร์กแล้วแหละ เลยหาอ่านรีวิวมาเจอตัวนี้ คือดีมากกก เนื้อครีมซึมเข้าผิวเร็วมากไม่ระคายเคืองไม่แพ้ ตื่นมาล้างออกนี่หน้านุ่มมาก สัมผัสได้ว่าหน้าใสขึ้นมาก วันไหนที่รู้สึกว่าหน้าโทรมเราทาตัวนี้เลยจ้า ราคาแพงแต่น่าลงทุน จริงๆแบรนด์ Sulwhasoo ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเมคอัฟหรือสกินแคร์ รีวิวจาก : คุณ Sainoi อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Vanilla

 

 

10. Mamonde Pore Clean Blackhead Stick สครับ ลดสิว คุมมัน สกินแคร์กระชับรูขุมขน
สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี2019

Mamonde Pore Clean Blackhead Stick เป็นสครับลอกสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวหัวดำ ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรชื่อ Houttuynia ช่วยทำความสะอาดผิวบริเวณจมูก ข้างแก้มได้อย่างสะอาดหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินในรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนขึ้น ตัวบรรจุภัณฑ์เป็นแท่งจับถนัดมือ มีฝาเปิดปิดใช้งานง่าย สาว ๆ คนไหนผิวมัน รูขุมขนกว้างต้องมีติดบ้านไว้นะคะ

ปริมาณ 18 g.
ราคา 390 THB

เห็นรีวิวจากในtwitterค่ะเลยลองสั่งมาใช้ดู ต้องใช้ระยะยาวค่ะถึงจะเห็นผล ค่อนข้างพอใจ สิวเสี้ยนดูลดลง และกระชับรูขุมขนบริเวณจมูกมากขึ้น รีวิวจาก : คุณ me***te อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

สรุปสกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ สกินแคร์กระชับรูขุมขนปี 2019 ที่เราคัดมาให้ในบทความนี้ เด็ด ๆ ทั้งนั้นเลยใช่มั้ยคะ ถ้าหากว่าชอบหรือสนใจตัวไหน สามารถเข้าไปอ่านรีวิว ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมตามลิ้งค์ที่เราแปะเอาไว้ให้ได้เลยนะคะ

 

สกินแคร์Latest articles in the category