เซรั่มลังโคม ของดียี่ห้อดัง ใช้แล้วปังแน่นอน!

เซรั่มลังโคม ของดียี่ห้อดัง ใช้แล้วปังแน่นอน!
เซรั่มลังโคม
https://www.vippng.com/preview/hmTwmox_lancome/

ลังโคม (Lancome) คือแบรนด์ของเวชสำอางหรูจากปารีส ซึ่งก่อตั้งโดยอาร์มองด์ เปอติฌอง (Armand Petitjean) ชาวฝรั่งเศส มีวิสัยทัศน์และค่านิยมที่กว้างใกล้ ทำให้แบรนด์นี้ติดตลาดโลกมาอย่างยาวนานถึง 80 ปี โดยลังโคมยังคงไว้ซึ่งคุณภาพที่ดีของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง หรือน้ำหอม ลังโคมก็ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตอย่างละเอียด ทำให้ได้สินค้าเกรดพรีเมี่ยมในระดับแนวหน้าของโลก เซรั่มลังโคมก็เป็นอีกหนึ่งในสินค้าที่ขึ้นชื่อของแบรนด์นี้เช่นกัน โดยเราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ Lancome advanced genifique serum ตัวนี้ดียังไงมาดูกันเลยค่า

เซรั่มลังโคม Lancome advanced genifique serum

เซรั่มลังโคม
https://pantip.com/topic/39283639

เซรั่มขายดีอันดับหนึ่งของลังโคม บรรจุอยู่ในขวดสีดำ เน้นความเรียบหรูดูมีค่าน่าค้นหา เนื้อเซรั่มเหลวใส ซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แข็งแรง คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว กระ ฝ้า ความหมองคล้ำยังต้องยอมสยบ พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า และยังช่วยปรับสมดุลบนผิวหน้าให้คงที่ เผยผิวใสเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดีกว่าที่เคย

ส่วนประกอบและคุณสมบัติในการดูแลผิวหน้า

เซรั่มลังโคม
https://www.sungsung-blog.com/2018/01/lancome-advanced-genifique-serum-hydrogel-melting-mask/

ส่วนประกอบที่สำคัญของเซรั่มลังโคมตัวนี้ก็คือ Microbiome ซึ่งก็คือสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนบริเวณผิวหน้าของเรา ที่เหมือนเป็นเกราะคอยป้องกันสิ่งสกปรก เชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ไม่ให้มาทำร้ายผิวหน้าของเราได้ ซึ่งเพียง 1 หยดของเซรั่มลังโคมตัวนี้มี Microbiome มากถึง 30 ล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งจะมาช่วยฟื้นบำรุงและปรับสมดุลบนผิวหน้าของคุณให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมี pre และ pro Biotic ที่ยกขบวนกันมาช่วยเติมอาหารให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อแนะนำและวิธีการใช้เซรั่มลังโคม

เซรั่มลังโคม
https://mac.beauticool.com/product/LANCOME-Advanced_Genifique_Youth_Activating_Concentrate_7ml–Lan0600701/
  1. ก่อนใช้เซรั่มต้องล้างหน้าให้สะอาดและตามด้วยโทนเนอร์ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้างอย่างหมดจด
  2. กดเซรั่ม 1 ปั้มบนอุ้งมือ ค่อย ๆ วอร์มเนื้อเซรั่มให้อุ่นด้วยมือทั้งสองข้าง
  3. ลูบไล้บนใบหน้าในลักษณะกดเบา ๆ โดยเริ่มจากกึ่งกลางหน้าผากก่อน จากนั้นไล่ลงมาที่โหนกแก้ม ปีกจมูก ใต้คาง และลำคอ
  4. ใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องหลังจากอาบน้ำเสร็จในเวลาเช้าและก่อนเข้านอน

ราคาและเว็บออนไลน์สำหรับสั่งซื้อสินค้า

เซรั่มลังโคม

ปริมาณ 30 ml
ราคา 3,200 บาท

รีวิวจากผู้ใช้จริง

เนื้อเซรั่ม = เนื้อเซรั่มสีใส ไม่ข้นมากเหมือนน้ำค่ะ ระวังไหลนะคะ^^
กลิ่น = หอมมากค่ะชอบมาก ๆ ไม่ฉุนแรงเกินไป
หลังใช้ = ซึมไว บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวหน้า ไม่ต้องตบแป้งเลยค่ะ ใช้ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นนะคะ ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นมาก ๆ ค่ะ
หลังใช้มาสักระยะ = เห็นได้ชัดเลยคือจุดด่างดำจางลง ผิวชุ่มชื่นมาก ๆ หน้าเนียนใสขึ้น ริ้วรอยจางลงเล็กน้อยต้องใช้ต่อเนื่องสักระยะถึงเห็นผลชัดเจน และก็ไม่แพ้นะคะ

รีวิวจาก vanilla คุณ Plengb26

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ปกติเป็นคนไม่กล้าลงทุนกับครีมเค้าน์เตอร์แบรนด์ขนาดนั้นเพราะรู้สึกเสียดายเงิน แต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา สภาพหน้าคือย้ำแย่มากจริง ๆ ทั้งสิว รอยแผลเป็น รอยแดง ที่เกิดจากการพักผ่อนน้อยเนื่องจากเรียนหนัก ด้วยความที่รับสภาพหน้าตัวเองไม่ไหวเลยหาข้อมูลเยอะมาก ๆ แล้วมาเจอตัวนี้ ตอนแรกก็กะจะซื้อแค่ Advanced Genifique Serum แต่พี่ BA แนะนำว่าให้ใช้คู่กับ Advanced Génifique Sensitive เหมือนโดนป้ายยา เลยจัดไปทั้งสองตัว พอใช้คู่กัน แค่อาทิตย์แรกคือการเปลี่ยนแปลงเห็นชัดขึ้นมากจริง ๆ ยังคงพักผ่อนน้อยเหมือนเดิม แต่สภาพหน้ากลับดีขึ้น ชุ่มชื่น และรอยสิวคือน้อยลงมากจริง ๆ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Obsession-ist

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เมื่อลองใช้ 14 วัน คือรอยก็ค่อยๆดีขึ้น และหายไปแบบจริงจังมากตามลำดับ

ความรู้สึกหลังใช้

  1. รูขุมขนกระชับ
  2. รอยแดงจางลง
  3. หน้าไม่แห้งตึงไม่เป็นขุย
  4. มีความชุ่มชื่นเติมน้ำให้ผิว

รีวิวจาก Pantip คุณ Scale Gail

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปส่งท้าย เซรั่มลังโคม

เซรั่มลังโคม
https://pantip.com/topic/39339381

นับว่าเซรั่มลังโคม Lancome advanced genifique serum เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีไว้ติดบ้าน เพราะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คงความอ่อนเยาว์ ใบหน้าแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส มีออร่า แถมริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ ก็ค่อย ๆ เลือนหาย ถือว่าเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมให้คุณได้เผยผิวหน้าอย่างสดใสและมั่นใจไปได้อีกนาน

สกินแคร์Latest articles in the category