บอกลาสิวผดไม่ต้องบีบให้มีรอยดำตำใจ ด้วย #4คลินิกเลเซอร์สิวผดราคาเบาๆ สิวหายได้ไม่ต้องบีบให้ยาก!!

บอกลาสิวผดไม่ต้องบีบให้มีรอยดำตำใจ ด้วย #4คลินิกเลเซอร์สิวผดราคาเบาๆ สิวหายได้ไม่ต้องบีบให้ยาก!!
เลเซอร์สิวผดราคา
สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน วันนี้ใครมีปัญหาสิวผดกวนใจ เราจะพาเพื่อนๆมากำจัดมันอย่างมืออาชีพ ไม่ต้องบีบไม่ต้องแคะให้เป็นหลุมเป็นรอย แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปจัดการมัน เพื่อนๆทราบหรือไม่คะว่าต้นตอของการเกิดสิวผดนั้นเกิดจากอะไรกัน ทำไมมันกวนใจเราได้มากขนาดนี้ ถ้าอยากรู้ ไปดูกันเลยค่าาา

สิวผดมีลักษณะอย่างไร เกิดจากอะไร  ?

เลเซอร์สิวผดราคา
ลักษณะของสิวผดนั้นจะเป็นตุ่มๆไม่มีหัวสิว คลายผดผื่นแต่จะไม่ยุบตัว มีลักษณะเเข็งภายในรู้สึกได้ด้วยมือหากสัมผัส ในบางคนจะเป็นตุ่มที่เห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่บางคนมองด้วยตาเปล่าจะไม่สามารถเห็นได้ชัด แต่หากนำมือไปสัมผัสจะรู้สึกได้เลยว่าใบหน้าไม่ได้เรียบเนียนอย่างที่คิด

ในส่วนของสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวผดนั้นมีดังต่อไปนี้

เลเซอร์สิวผดราคา
1. เหงื่อไคล อาการร้อนอบอ้าว ทำให้เกิดสิวผดได้ เนื่องจากความร้อนจะส่งผลกระทบต่อต่อมน้ำมันในร่างกาย เมื่อร้อนก็ต้องมีเหงื่อ เมื่อเหงื่อออกต่อมน้ำมันก็จำผลิตน้ำมันออกมาเช่นกัน และหากปล่อยทิ้งไว้หรือจัดการกับความมันไม่ถูกวิธี น้ำมันใต้ชั้นผิวจะระบายออกมาไม่หมด ทำให้เกิดการอุดตันในลักษณะสิวผดได้
2. เครื่องสำอางตกค้างเกิดอุดตันในรูขุมขน โดยเฉพาะในเด็กวัยมัธยมที่มักทาแป้งฝุ่นบางชนิดที่ผสมรองพื้น แต่ไม่ทราบวิธีการล้างออกอย่างถูกวิธี แม้แป้งฝุ่นก็สามารถอุดตันได้ ฉะนั้นหากมีสิ่งแปลกปลอมตกค้างในรูขุมขนก็สามารถทำให้เกิดสิวผดได้นั้นเอง
3. การแพ้น้ำ หลายคนน่าจะเคยไปต่างจังหวัดหรือต้องอาบน้ำต่างถิ่น มักจะมีอาการแพ้น้ำโดยแสดงออกทางการเกิดสิว หนึ่งในนั้นคือสิวผดด้วยเช่นกัน
4. การทาแป้งก่อนนอน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะเพื่อนๆ เพราะแป้งบางชนิดที่ไม่ได้ทำมาจากธรรมชาติ 100% สามารถอุดตันในรูขุมขนได้ ฉะนั้นการทาแป้งก่อนเข้านอนก็เหมือนเราโป๊ะสิ่งแปลกปลอมให้ไปรบกวนผิวในเวลาพักผ่อนของผิวนั้นเองค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อนๆ 4 สาเหตุของการเกิดสิวผด ทำกันเป็นประจำอยู่รึเปล่าเอ่ย ถ้าทำอยู่ต้องเลิกแล้วนะ ไม่งั้นรักษาสิวผดเดิมให้หาย สิวผดใหม่ก็จะเกิดขึ้นมาอยู่ดี  ต่อไปเรามาดูวิธีการรักษาสิวผดกันบ้างดีกว่าค่ะเพื่อนๆ ว่าจะสามารถทำได้ด้วยวิธีใดบ้าง ถ้าอยากรู้ไปดูกันเลยย

รักษาสิวผด ทำได้ด้วยวิธีใดบ้าง

เลเซอร์สิวผดราคา

โดยปกติแล้วสิวผดจะหายยากกว่าสิวชนิดอื่นๆมากกกก เนื่องจากเป็นสิวที่ไม่มีหัวออกมาภายนอกจะจะฝั่งลึกในรูขุมขน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีวิธีดูแลรักษานะคะเพื่อนๆ แต่สิ่งที่สามารถทำได้ดีที่สุดนั้นคือ

1. รักษาความสะอาดของใบหน้า งดสัมผัสใบหน้าระหว่างวัน หากมีอาการที่ร้อนและเหงื่อออกแนะนำให้พกกระดาษซับความมัน เพื่อลดความมันส่วนหนึ่งบนใบหน้า
2. หากมีผมหน้าม้า แนะนำว่าควรเก็บเนื่องจากปลายของเส้นผมหน้าม้าจะเป็นตัวการชั้นดีที่นำสิ่งสกปรก หรือช่วยในการหมักหมมเหงื่อและความร้อนก่อให้เกิดสิวผดบริเวณหน้าผาก
3. เครื่องสำอางพักได้พัก หากพักไม่ได้ต้องล้างให้สะอาดด้วยรีมูฟเวอร์ทุกครั้ง เพื่อลดการตกค้างของสารเคมี ลดการเกิดสิวผดเพิ่ม
4. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการลดสิว ไม่ว่าจะเป็นครีม หรือมาส์ก หากใช้สม่ำเสมอก็จะสามารถช่วยได้อีกทาง
เลเซอร์สิวผดราคา
สิวผด เป็นสิวที่ห้ามีบเด็ดขาด!!บอกเลยว่าบีบให้ตายก็ไม่มีหัวออกมาให้ได้ชื่นใจแน่นอนค่ะเพื่อนๆ ที่จะได้ก็คือเลือดที่เกิดจากผิวหนังที่โดนบีบ และรอยดำที่เกิดจากแผลการบีบ แต่สิวก็จะยังคงอยู่แบบนั้นไม่ได้สะทกสะท้านใดๆ ฉะนั้นบีบไปก็เสียเปล่าค่ะ พยายามรักษาความสะอาดของใบหน้าและลดความมันให้ได้จะดีที่สุด
เลเซอร์สิวผดราคา
และยังมีอีก 1 วิธีรักษาที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆในตอนนี้ นั้นก็คือ “การเลเซอร์สิวผด”นั้นเองค่ะ เป็นการรักษาที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วทันใจเห็นผลไวแน่นอน  อยากรู้ไหมคะเพื่อนๆว่าการเลเซอร์สิวผดคืออะไร ถ้าอยากรู้ ไปดูกันเลยย

การเลเซอร์สิวผดคืออะไร  ราคาแพงไหม?

เลเซอร์สิวผดราคา

การเลเซอร์สิวผด เป็นการใช้คลื่นแสงในการยิงเข้าที่บริเวณที่มีสิวผด ซึ่งลำแสงจากเลเซอร์นั้นจะช่วยเขาไปสลายและทำลายแบคทีเรียหรือเชื้อสิวที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ ซึ่งการเลเซอร์สิวนั้นไม่ได้มีเพียงแค่รักษาสิวเท่านั้นนะคะเพื่อนๆ ยังมีการเลเซอร์หลุมสิว รอยสิว อีกด้วย

ข้อดีของการทำเลเซอร์คือช่วยให้สิวหายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสิวผดที่จัดการยากควรที่จะเลเซอร์มากเลยล่ะค่ะเพื่อนๆ เพราะหากจะรักษาเองคงต้องใช้เวลาสักหน่อยเลยล่ะ

ในส่วนของราคาค่าเลเซอร์นั้นไม่แพงเลยค่ะเพื่อนๆ ถือว่าเป็นการเสริมความงามที่ราคาย่อมเยามากๆ ซึ่งวันนี้เรามีคลินิกเลเซอร์สิวผดมาแนะนำถึง 4 ที่พร้อมราคาแบบปังๆ จะมีที่ไหนราคาเท่าไหร่บ้าง ไปดูกันเลยย

4 คลินิกเลเซอร์สิวผดราคาเบาๆ สิวหายได้ง่ายๆไม่ต้องบีบ

1. แนะนำเลเซอร์สิวผดที่ : Pornkasemclinic
เลเซอร์สิวผดราคา
https://web.facebook.com/Pornkasemclinic/photos/a.461302786053/10158343324806054/

ใครมีปัญหาสิวอุดตันสิวผดแนะนำเลเซอร์ที่พรเกษมคลินิกเลยค่าเพื่อนๆ ที่นี่เขาบริการดูแลเรื่องผิวหน้าให้ห่างไกลจากสิว

ด้วยราคาเลเซอร์ที่คนงบน้อยก็สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายๆแบบชิวๆเลยย สิวไหนๆเขาก็เอาอยู่

รีวิวแบบเเน่นๆ ใครทำก็บอกว่าพอใจแบบนี้ต้องไปตำบ้างแล้วจริงไหมคะเพื่อนๆ

ปริมาณ เลเซอร์สิวผด
ราคา เริ่มต้น 800 THB
พี่ๆ เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการดีมาก ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี สถานที่สะอาด คุณหมอเก่งมากๆ หลังรักษาแล้วผิวหน้าดีขึ้นเยอะมากเลยค่า รีวิวจาก Google คุณ Ausanee Kaium อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
เรื่องสิวต้องมาพรเกษมเลยค่ะ
ตั้งเเต่ขึ้น ม.4มาก็เป็นสิวมาเรื่อยๆเลยค่ะ ทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง สิวอุดตันจะเยอะสุด ทั้งเครียดเรื่องเรียน เรื่องสิว ยิ่งเครียดสืวก็ยิ่งเยอะ จสทนไม่ไหวเลยหารีวิวดู ตัดสินใจไปพรเกษมคลีนิกเลยค่ะ จำได้ว่าครั้งเเรกได้ยากับครีมมาหลายตัวเหมือนกัน ใช้ไปอาทิตย์เดียวสิวยุบ หน้าเริ่มดี ก็เลยไปเรื่อยๆตามหมอนัดค่ะ จนทุกวันนี้นานๆไปที เพราะสิวหายเเล้ว นานๆจะขึ้นทีเเต่ก็เเค่เม็ด2เม็ดค่ะ ที่นี้เรื่องสิววางใจยกให้ดูเเลเลยค่าาาา รีวิวจาก Wongnai คุณ Bebie อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
2. แนะนำเลเซอร์สิวผดที่ : Fresh Code Clinic
เลเซอร์สิวผดราคา
https://web.facebook.com/FreshCodeClinic/photos/a.1884581424993214/3647367138714625/

เลเซอร์สิวผดอีกหนึ่งที่ที่อยากแนะนำมากๆเลยคือที่ Fresh Code Clinic กับคุณหมอพีชเลยค่าาา 

ขึ้นชื่อเรื่องมือเบา ด้วยความเชี่ยวชาญของคุณหมอและเทคนิคพิเศษ ช่วยให้สิวผดหัวหายหน้าเรียบอย่างแน่นอน

ใครมีงบขึ้นมาหน่อยแนะนำว่าไม่ควรพลาดที่นี่เลยค่ะเพื่อนๆ คลินิกหะหรูหะหรามากน้าา ต้องไปเสริมความงามสักหน่อยแล้วจริงไหมคะเพื่อนๆ

ปริมาณ เลเซอร์สิวผด
ราคา เริ่มต้น 2,900 THB
คุณหมอพีชใจดีมากค่ะ ปรึกษาทุกปัญหาเรื่องความสวยได้ค่ะ คุณหมอปราณีตมากๆ เลย มือเบาด้วยค่ะ รีวิวจาก Facebook คุณ Lalida YP อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
3. แนะนำเลเซอร์สิวผดที่ : ราชเทวีคลินิก
เลเซอร์สิวผดราคา
https://www.rcskinclinic.com/th/q-a/13640/%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%A7%

ราชเทวีคลินิกเขาก็มีเลเซอร์สิวผดนะรู้ยังง และนอกจากเลเซอร์สิวผดที่นี่ราชเทวีคลินิกจะโด่งดังในเรื่องของการเลเลอร์สิวอุดตันมากๆอีกด้วย

สารพัดสิวบอกเลยว่าคุณหมอราชเทวีคลินิกปราบได้แน่นอนค่ะ ใครสนใจอย่ารอช้า ต้องรีบจองคิวเลย

ไม่งั้นรอนานน้าา ราคาคุ้มค่ามากอีกด้วย จ่ายตามจำนวนเม็ดสิวไปเลยค่าเพื่อนๆ ไม่แรงเวอร์แน่นอน

ปริมาณ  เลเซอร์สิวผด10 จุด
ราคา  1,000 THB
เคยทำค่ะ จำราคาไม่ได้ ทำครั้งเดียว  หมอจะโปะยาชาทั้งหน้า แล้วตอนเอาเลเซอร์มาจี้ จะมีบางจุดที่แบบเจ็บ หมอบอกว่าสิวเราอยู่ลึก ตอนนั้นคิดแต่ว่าจะไม่ทำอีกแล้วแต่พอทำแล้ว สิวหายหมดนะคะ รู้สึกดี  รีวิวจาก Pantip คุณ  ThanPalm  อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
ไปนอนให้หมอทายาชาที่หน้าผาก แล้วก็รอสักพักหมอเอาเลเซอร์จิ้ม -3- มันจี้ดๆอะ ไม่เจ็บหรอก คือเราหน้าหนา ฮ่าๆ แบบพอทนไหวนะแล้วมันเหม็นกลิ่นไหม้มาก แบบหน้าจะเป็นไรปะวะ คิดในใจ -..-แล้วสักพักหมอก็ใช้ที่กดกดออก คือหลุดออกมาทั้งหัว น่าเกลียดมาก รีวิวจาก  siamzone คุณ .pitCha อ่านรีวิวเพิ่มเติมคลิกที่นี่
4. แนะนำเลเซอร์สิวผดที่ : Nithikan clinic
เลเซอร์สิวผดราคา
https://www.pimjob.com/jobsearch.php?page=9&jobemployname=SMART%20VET%20GROUP&function=&jobfunction=&location=&salary=&education=&type=

และปิดท้ายด้วยคลินิกเอาใจคนงบน้อยแต่ปังน้าบอกเลยย แนะนำเลเซอร์สิวที่ Nithikan clinic

คลินิกเสริมความงามที่นี่เขามีคอร์สเปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าใส ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน

ก็สามารถมาเลเซอร์ที่นี่ได้ด้วยงบไม่เกินพัน แถมเจลและครีมในการช่วยลดรอยดำและลดโอกาสเกิดสิวซ้ำอีกด้วย

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่าบอกเลย ใครมีปัญหาสิวให้ที่นี่เขาช่วยทำให้มันเป็นเรื่องสิวๆกันได้เลยย

ปริมาณ เลเซอร์สิวผด
ราคา  เริ่มต้น 600 THB

บทสรุป เลเซอร์สิวผด

เลเซอร์สิวผดราคา

สำหรับใครที่มีปัญหาสิวผดต้องเช็กสาเหตุการเกิดและพยายามเลี่ยงพฤติกรรมเหล่านั้นโดยด่วนเลยนะคะเพื่อนๆ เพราะไม่เช่นนั้นต่อให้รักษาหายแล้วก็ต้องกลับมาเป็นใหม่อยู่ดี

ส่วนการรักษาสิวผดนั้นหากรักษาด้วยตนเองเราก็ขอแนะนำให้เพื่อนๆเน้นเรื่องความสะอาดของใบหน้าให้ได้มากที่สุด เพราะสิวผดนั้นเกิดจากความมันและความไม่สะอาดของผิวหน้าล้วนๆ อาจจะต้องใช้เวลาในการรักษาสักหน่อยเพราะเป็นสิวที่ไม่มีหัวออกมาภายนอก

เราจึงอยากจะขอแนะนำการเลเซอร์สิวผดให้เพื่อนๆได้ทราบและลองพิจารณาดูว่ามันควรหรือไม่ควร  เป็นวิธีที่กำลังนิยมมากๆในตอนนี้ เพราะสามารถช่วยให้สิวผดนั้นหายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องบีบให้หน้ามีรอยช้ำเพราะบีบอย่างไรก็ไม่หายอยู่ดี การเลเซอร์จะสามารถช่วยกำจัดสิวผดได้อย่างตรงจุด หากเพื่อนๆสนใจเราก็ได้แนะนำ 4 คลินิกเลเซอร์สิวผดราคาเบาๆไว้ให้เพื่อนๆได้เลือกแล้ว อย่ามัวรอช้าไปกำจัดสิวผดกันเลยยค่าาา

สิวหายแล้วอย่าลืมดูแลความสะอาดของใบหน้ากันด้วยน้า ไม่งั้นสิวผดกลับมาไม่รู้ด้วยนะจะบอกให้!!!

ศัลยกรรมLatest articles in the category