#6 ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวให้เราอย่างมีประสิทธิภาพ
เซรั่มที่ดีที่สุด
ภาพจาก: https://www.bangpakokhospital.com/care_blog/view/18

     ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวด้วย 6 เซรั่มที่ดีที่สุดแห่งปี

        เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่กำลังมีปัญกับการเลือกสกินแคร์มาดูแลผิวด้วยเหตุผลที่ว่ามันเยอะแยะมากมาย เต็มไปหมดอันนี้ก็บำรุงผิวหน้า อันนี้ก็บำรุงผิวหาย อันนี้ก็ดูแลใต้ตาได้ มาร์คใต้ตาก็มี มาร์คริมฝีปากก็มา ซึ่งนั่นก็ยากต่อการที่เราจะรู้ว่าแล้วสกินแคร์ตัวไหนจะดีที่สุด แน่นอนว่าถ้าคุณกำลังมีปัญหานั้นก็มาปรึกษาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เป็นโอกาสดีที่เราจะยก 6 เซรั่มที่ดีที่สุดซึ่งเราเคย ๆ รีวิวมาแล้วแต่จะมารวบรวมให้ทุกคนได้เลือกพร้อม ๆ กันอีกครั้ง แบบไม่ต้องไปหาที่ดูที่อื่นให้วุ่นวายอ่านบทความเราจบไปเลือกซื้อตัวใดตัวหนึ่งในนี้มาบำรุงผิวเราได้เลย มาดูกันว่ามีของแบรนด์ไหนกันบ้าง

1.Mellow naturals vit c serum

เซรั่มหน้าขาว
ภาพจาก: https://th.mellownaturals.com/blogs/reviews/vit-c-natural-serum-beautyisalegend

        สำหรับตัวแรกที่เราอยากเอามาแนะนำวันนี้ก็คือเจ้าเซรั่ม Mellow Naturals Vit C Natural Glow Face Serum ซึ่งแน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องคุณสมบัติของการฟื้นฟูผิวให้สว่างกระจ่างใสแล้ววิตามินซีก็ถือว่าเป็นสารสกัดอันดับแรก ๆ ที่เราจะนึกถึงโดยเซรั่มสูตรนี้ถือได้ว่ามีความอ่อนโยน และปลอดภัยมาก ๆ ทางแบรนด์ตั้งใจที่จะผลิตเซรั่มที่มุ่งเน้นให้อุดมไปด้วยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 90% นอกจากสารสกัดวิตามินซีจากเปลือกส้มต่าง ๆ แล้วก็ยังมีสารสกัดจาก MAP (Magnesium Ascorbyl Phosphate) ที่มีคุณสมบัติเหมือนวิตามินซีแต่มีคุณภาพที่ดีกว่าหลายเท่า และสามารถให้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่มั่นคงกว่า เนื้อสัมผัสก็จะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่หนักหน้า ถือเป็นเซรั่มวิตามินซีอีกแบรนด์ที่สามารถทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ดังนั้น จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะใครที่หน้าติดสารเคมีมาก เป็นสิว ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอก็สามารถใช้ได้เลยแบบไม่ต้องกังวล

สั่งซื้อออนไลน์คลิก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

        ขวดที่ 3 แล้วค่ะ เราหวีดมาตั้งแต่ขวดแรก หวีดจนคนอื่นหวีดตามหวีดจนขึ้นขวดที่สามแล้วแสดงว่าต้องมีดี และเรามาตอกย้ำความดีงามกันอีกทีค่ะ
รีวิจาก Jaban:
withpeachy อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
        ความรู้สึกขณะใช้ เนื้อเซรั่ม มีความบางเบา ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นน้ำมันมากนัก มีกลิ่นส้มที่ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น ทา แล้วรู้สึกหน้าใสขึ้นแบบกระจ่างใส ขาวๆ แบบมีออร่า รอยคล้ำบนหน้าดูลดลงค่ะ
รีวิจาก pantip:
สมาชิกหมายเลข 718008 อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

2.Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

เซรั่มที่ดีที่สุด
ภาพจาก: https://praew.com/beauty/296772.html

          สำหรับเซรั่มของทางแบรนด์ Oriental Princess ถือได้ว่ามีคนรีวิวไว้เยอะมากว่าเห็นผลลัพธ์ชัดเจาภายใน 7 วัน โดยเฉพาะเรื่องผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ซึ่งแน่นอนว่าส่วนประกอบหลัก ๆ ของเจ้าเซรั่มตัวนี้ก็คือสารสกัดจากส้มขม (Bitter orange extract) ซึ่งในส้มประเภทนี้จะมีคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวของเรามีความยืดหยุ่นสูง ไม่แห้งแตก ช่วยสมานแผล และทำให้แผลเป็นเรียบเนียนขึ้น ในงานวิจัยของสหรัฐฯ ยังพบว่าในส้มประเภทนี้มีสารเบต้าแคโรทีน ซึ่งจะมาช่วยในส่วนของการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ลดการเกิดริ้วรอยในคนที่มีอายุมากขึ้น และยังช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง มีน้ำมีนวล ชะลอความเสื่อมโทรมของผิวลงได้อย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดจากพุทราจีน (Jujube extract) ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขับของเสียและเมลานินออกจากเซลล์ผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และอีกตัวที่สำคัญคือคาโมมายล์ (Chamomile extract) ที่จะมาช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวของเรา ถือเป็นเซรั่มที่ดีที่สุดสมชื่อจริง ๆ 

สั่งซื้อออนไลน์คลิก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

         หลังจากใช้เซรั่มนี้มา 7 วันแล้ว ใช้ตัวเดียวทั้งเช้าและเย็น โดยที่ไม่ได้ทาครีมบำรุงตัวอื่นเลย ตอนแรกไม่รู้สึกอะไรหรอก พอถ่ายรูปเทียบกันเท่านั้นแหละ ผิวใสขึ้นเฉยเลย รอยแดงจากสิวจางลงระดับนึงนะ จะว่าไปก็เห็นผลเหมือนกันแหะ สงสัยมาจาก VitaminC แหง ๆ
รีวิวจาก giftoun: อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
         เซรั่มตัวนี้คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอหนะ สบายผิว กลิ่นหอมผ่อนคลาย ปกติเป็นคนแพ้ง่าย อุดตันได้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่มีอุดตันซักนิด เลิฟเลย ในด้านผลลัพธ์เห็นผลเร็วด้วยตาเปล่ามากกว่าตัวเซรั่ม boosterของผลิตภัณฑ์เค้าค่ะ เราใช้คู่กับตัวโทนเนอร์ ผิวดูกระจ่างใส แบบใสในแบบผิวของเราที่สุขภาพดี ไม่ได้ขาว ช่วยกระชับรูขุมขนได้นิดหน่อย สังเกตที่ผิวนุ่มเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทน แถมลดรอยสิวให้จางเร็วกว่าผลิตภัณฑ์อื่นที่เคยใช้ กลายเป็นลูกรัก ที่ต้องมีติดบ้าน ราคาน่ารัก(ช่วงโปร) ลดเมื่อไหร่ตุนทีละสามเลยจ้าาาาา
รีวิวจาก cosmenet: นิดด อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

3.Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

เซรั่มที่ดีที่สุด
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Innisfree-Jeju-Pomegranate-Revitalizing-Serum-50-ml-i.35430764.2430939727

สำหรับใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของทางแบรนด์ Innisfree แล้วอาจจะคุ้นชินในเรื่องขิงสารสกัดจากธรรมชาติอย่างชาเขียว ซึ่งเราก็ได้เคยรีวิวเซรั่มชาเขียวไปแล้ว มาถึงตอนนี้ทางแบรนด์ได้เล็งเห็นประโยชน์ของทับทิมที่มีส่วนช่วยในการดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้มีการนำเข้าทับทิมเจจูจากเกาหลีซึ่งทับทิมชนิดนี้จะเติบโตในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ และมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าทับทิมธรรมดาทั่วไปหลายเท่า และยังมีประสิทธิภาพการปรับสีผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีจากภายใน เป็นเซรั่มทับทิมที่มีความเข้มข้นสูงมาก ซึ่งส่วนประกอบหลัก ๆ ก็ขอพูดถึงทับทิมเจจูก่อนเลย เพราะทางแบรนด์ได้ใช้วิธีคัดสรรทับทิมที่ดีที่สุดมาผ่านการสกัดเพื่อเอาน้ำของมันมาใช้ในการผลิตเซรั่มทับทิมแท้ วิธีนี้จะเป็นการรักษาประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระของทับทิมเจจูเพื่อให้ออกฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ โดยสารสกัด Jeju Pomegranate Revitalizing Line ที่บรรจุน้ำทับทิมสด 100% ความพิเศษของมันคือสามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผิว 5 ประการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย

สั่งซื้อออนไลน์คลิก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

         ความรู้สึกหลังใช้ อย่างแรกมี่รู้สึกว่าผิวมีความกระจ่างใสขึ้น (อันนี้คิดว่าจากตัวน้ำทับทิมคั้นสด) และผิวดูโกลว์ขึ้น (อันนี้คิดว่าเพราะตัวน้ำมันสกัดเมล็ดทับทิม) มันฉ่ำ ๆ แต่ไม่มัน พอเป็นแบบนั้นเลยทำให้ผิวดูสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์
รีวิวจาก jaban: May Panaphat อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       คือเป็นเซรั่มที่ตามหานานมาก พอได้ลองใช้แล้วรู้สึกหลงรัก กลิ่นหอมอ่อนๆ เบาสบายผิวเวลาทา เนื้อสัมผัสดีมาก หน้าชุ่มชื้นขึ้นแลดูผิวสุขภาพดี ผิวหน้าฟู รักเลยค่ะ แถมมีของแถมให้มาอีกเพียบ คุ้มสุด ๆ
รีวิวจาก Konvy:
Ti***on อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก  

4.Clarin double serum

เซรั่มที่ดีที่สุด
ภาพจาก: https://www.konvy.com/clarins/clarins-double-serum-complete-age-control-concentrate-50ml-23312.html

          สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดูแลผิวที่ได้นวัตกรรมอันล้ำสมัยของ 1 เซรั่มผสาน 2 คุณค่าดุจดั่งทองได้อย่างลงตัว   ก็ต้องมาลองเจ้า Double Serum ตัวนี้ดูแล้ว เพราะเป็นการผสานคุณค่าของสารสกัดอันทรงพลังในการดูแลผิว โดยได้สูตรนี้จากการศึกษานวัตกรรมการเลียนแบบธรรมชาติ สู่สุดยอดส่วนผสมที่ลงตัวในรูปแบบของน้ำ และน้ำมัน ที่ช่วยชะลอความร่วงโรยแห่งผิวพรรณ ฟื้นคืนผิวที่อ่อนเยาว์ และช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวาขึ้น เรียกว่าเซรั่มคาแรงได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการรักษาสมดุลระหว่างน้ำ และน้ำมันซึ่งเป็นสิ่งที่ร่างกายของคนเราสามารถผลิตได้เองตามกลไกของร่างกาย แต่สำหรับใครที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ หยาบกร้าน ผิวไร้ความยืดหยุ่นเกิดเป็นฝ้า กระ ริ้วรอยต่าง ๆ บอกเลยว่าเซรั่มคาแรงตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ให้กับเราได้อย่างดี และที่พอเศษสุด ๆ คือมาในรูปแบบขวดหลอดแก้วดีไซน์หรู และออกแบบระบบหัวปั๊มอัจฉริยะให้เสริมประสิทธิภาพของเนื้อเซรั่มมากขึ้นไปอีก 

สั่งซื้อออนไลน์คลิก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

        ตอนแรกก็ไม่ค่อยเก็ตว่า น้ำกับออยจะมาทารวมกันได้ไงวะ ต้องมันแน่ๆเลยหน้าช้านน แต่พอพนักงานลองให้ดู สัมผัสแรกที่ซึมลงไปในผิวคือรู้สึกว่า เข้าผิวเร็วดี แล้วก็ไม่รู้สึกมันเหมือนที่คิด กลิ่นของตัวเซรั่มก็ไม่ฉุนจนแสบจมูกกำลังพอดีเหมือนดอกกุหลาบแห้งๆเลย อีกอย่างเหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ทาตัวนี้ไม่อุดตันไม่แพ้ไม่เกิดอาการระคายเคือง มั่นใจว่าคนอื่นใช้ก็น่าจะไม่แพ้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เช็คกันอีกที
รีวิวจาก vanilla: Parutta  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         ส่วนตัวใช้ต่อเนื่องมา 3 ขวดแล้วค่ะ ผลลัพท์ที่ได้จาก Clarins Double serum คือ รูขุมขนกระชับละเอียดขึ้นริ้วรอยจะค่อย ๆ จางลงและยังช่วยป้องกันริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นใหม่ได้ดีมาก แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมือนได้รับการบำรุงอย่างเพียงพอ เนื้อสัมผัสของเซรั่มตัวนี้จะเบาบางไม่หนักผิวหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆรู้สึกสดชื่นหลังการใช้ถ้าจะเลือก skincare routine แนะนำว่า Double serum ตัวนี้ดีจริงๆค่ะ
รีวิวจาก clarins:
Ayase อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

 

5.EUCERIN ULTRAWHITE+ SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM       

เซรรั่มที่ดีที่สุด
ภาพจาก: ภาพจาก: https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.youtube.com%2Fwatch%3Fv%3Do5Y_9pZQEsM&psig=AOvVaw1T3yUcu7paQpepVBWekBRn&ust=1598774022907000&source=images&cd=vfe&ved=0CAMQjB1qGAoTCMi8tKL5v-sCFQAAAAAdAAAAABDjAQ

            สำหรับเซรั่มยูเซอรีนตัวนนี้นับว่าเป็นนวัตกรรมเซรั่มบำรุงผิวหน้าล่าสุดที่เรียกได้ว่าความพิเศษของมันคือการผสานสองพลังซีรั่มเข้มข้นไว้ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่เก็บซีรั่มแยกกัน เพื่อคงความสดใหม่ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทุกครั้งที่ใช้ จุดเด่นตรงนี้ทำให้ได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้ดีมาก ๆ เพราะว่าลักษณะของการเก็บส่วนผสมนั้นเมื่อเราดกเนื้อเซรั่มออกมาจะทำให้ส่วนผสมรวมกันเป็นเนื้อเดียวและแสดงประสิทธิภาพในการดูแลผิวของเราออกมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสองพลังที่นำมาผสานกันนี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสารบำรุงผิวที่เป็นสูตรเฉพาะของทางเซรั่มยูเซอรีน คือการรวมตัวกันของ Thiamidol และ Pure Hyaluron เพราะฉะนั้นมันจึงเข้าไปช่วยบำรุงผิวของเราได้อย่างตรงจุด ซึ่งการที่ส่วนผสมอย่าง “ไทอามิดอล + ไฮยาลูรอน” มารวมกันแบบนี้มันเสริมประสิทธิภาพของตัวเซรั่มให้เป็นมากกว่าเซรั่มแต่ยังสามารถเป็นเหมือนไวท์เทนนิ่งที่ไม่ใช่แค่ลดจุดด่างดำ แต่ต้องไปยับยั้งต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ คือ ยับยั้งที่เอนไซม์ไทโรซิเนสที่เป็นตัวการหลักของการเกิดจุดด่างดำ กระ ฝ้า หรือการผลิตเม็ดสีต่าง ๆ

สั่งซื้อออนไลน์คลิก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

        คือต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้คาดหวังกับผลลัพธ์มากนัก เพราะขนาดเลเซอร์ยังใช้เวลาเกือบปีกว่าจะเห็นผลแต่มา สองวันที่แล้วที่ปิ่นล้างหน้าแล้วสังเกตเห็นว่ากระและฝ้ามันจางลง! ใช่ค่ะ จางลงจริง ๆ ขอบที่เคยชัดก็กลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนเบลอๆ อย่างขี้แมลงวันก็มีขนาดเล็กลง และดูจางลง กระใต้ตาและโหนกแก้มที่ว่าสาหัสก็จางลงเป็นบางจุด
รีวิวจาก pantip: pinlosophy อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก
       เปาลองใช้มาเกือบสองอาทิตย์ รู้สึกชอบแพคเกจที่ออกแบบมาเป็นขวดปั้ม ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน สามารถควบคุมปริมาณได้ง่าย หลังใช้ผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นทันที ใช้ติดต่อกันทุกวันผิวแข็งแรงขึ้นอิ่มฟู กระชับ และทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวสวยขึ้น
รีวิวจาก cosmenet :Amonrat Ammartsena อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

 

6.LANCÔME Advanced Génifique Youth Activating Concentrate

เซรี่มที่ดีที่สุด
ภาพจาก: https://www.simonelovesmakeup.com/lancome-advanced-genifique-youth-activating-concentrate/
          เซรั่มของ LANCÔME โดยปกติแล้วก็ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เนื่องจากมีคุณสมบัติในการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถต่อต้านริ้วรอย โดยเซรั่มตัวนี้นับว่าขายดีที่สุดของลังโคมเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีคุณสมบัติที่คนต้องการมาก ๆ คือการช่วยปรับสมดุลผิวจากการนำเทคโนโลยีอันสุดทันสมัย Microbiome Sciencec ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมานานกว่า 15 ปี ผสานพลัง Pre-Probiotics 7 ชนิด ช่วยลดการเกิดปัญหาผิว ทั้งสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงจากภายใน เปล่งประกายความกระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบที่ทุกคนปรารถนา  สำหรับส่วนประกอบในขวดนี้ต้องบอกว่าทางแบรนด์เขารวบรวมมาให้สมกับความแรงของราคามาก เพื่อมีแต่สารสกัดหายากและแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่ดีมาก เริ่มจาก Bifida Ferment Lysate ซึ่งน่าจะมีความเข้มข้น 10% เหมือนกันทั้งคู่เนื่องจากเขาได้ตีพิมพ์การวิจัยเอาไว้ว่าสารสกัดที่ได้จากการหมักบ่มแบคทีเรียชนิดดีนี้ในความเข้มข้น 10% จะช่วยให้ผิวชั้นนอกแข็งแรงขึ้น ผสานพลังกับ Sodium Hyaluronate เพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้มากขึ้น
สั่งซื้อออนไลน์คลิก
รีวิวจากผู้ใช้จริง
       ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน เบนซ์ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน (ก่อนนอนใช้เป็นบางคืน สลับกับยา Differin) ที่เห็นได้ชัดเลยคือรอยสิว รอยแดงจากการบีบสิวกดสิวจางลงไวอย่างเห็นได้ชัด เมื่อก่อนจะเป็นรอยแดงแล้วค่อยมาดำเข้ม แต่พอใช้ Advanced Génifique รอยแดงกลายเป็นรอยสีน้ำตาลแล้วค่อยๆจางลง ส่วนสภาพผิวโดยรวมคือผิวเนียนขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยต่างๆดูจางลง  และช่วยลดอาการระคายเคืองผิวแห้งและแดงจากการใช้ Differin ด้วย
รีวิวจาก pantip:Benzsocute อ่านรีวิวทั้งคลิก 
 เมื่อลองใช้ 14 วัน คือรอยก็ค่อยๆดีขึ้น และหายไปแบบจริงจังมากตามลำดับ ความรู้สึกหลังใช้
1. รูขุมขนกระชับ
2. รอยแดงจางลง
3. หน้าไม่แห้งตึง ไม่เป็นขุย
4. มีความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิว
รีวิวจาก pantip:Scale Gail อ่านรีวิวทั้งคลิก 

สรุปเซรั่มที่ดีที่สุดทั้ง 6 ตัว

 
       สำหรับเซรั่มที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมา 6 แบรนด์นี้ต้องบอกว่าเราเคยได้พูดถึงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปอย่างละเอียดแล้วสามารถไปลองอ่านดูได้เผื่อว่าใครสนใจเซรั่มตัวไหนเป็นพิเศษ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติที่คล้าย ๆ กันในด้านของการเติมน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวจะได้ดูเต่งตึงสุขภาพดี เราเชื่อว่าใครที่ได้ลองใช้ไม่ตัวใดตัวหนึ่งในนี้จะต้องรู้สึกถูกใจมาก ราคาอาจจแรงไปบ้างแต่คุ้มค่ากับการลงทุนของเราเพื่อแลกกับสุขภาพผิวที่ดีแน่นอนลองไปซื้อหามาใช้กันดี มันดีมากจริง ๆ 

สกินแคร์Latest articles in the category