ผมสวยเงางาม ดูมีน้ำหนักได้ง่าย ๆ ด้วย #7 สุดยอดเซรั่มบำรุงผมที่ดีที่สุดแห่งปี 2020

ผมสวยเงางาม ดูมีน้ำหนักได้ง่าย ๆ ด้วย #7 สุดยอดเซรั่มบำรุงผมที่ดีที่สุดแห่งปี 2020

ว่าด้วยเรื่องของเส้นผม

เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://women.kapook.com/view177541.html

         เส้นผมของคนเราเป็นอีกส่วนที่เปราะบาง ขาดหลุดร่วงได้ง่าย ซึ่งสาเหตุของปัญหาผมเสียเหล่านี้มาจากการใชีวิตประจำวันของเราที่ต้องออกไปเจอแสงแดดแรง ๆ หวีผมแรง สระผมผิดวิธี แพ้ยาสระผม แพ้สารเคมีจากยาย้อมผมผ่านความร้อนสูง ๆ อย่างการไดร์ รีดผม ม้วนผม สารพัดปัจจัยที่ส่งผลให้ผมของเราไม่แข็งแรงจนนำไปสู่การขาดร่วง ผมบางสร้างความไม่มั่นใจ เพราะฉะนั้นถ้าเราหลีกเลี้ยงการใช้ชีวิตประจำวันแบบนี้ไม่ได้ ก็ควรจะหาตัวช่วยดี ๆ เอาไว้บำรุงผม และรากผมของเราให้แข็งแรง ทำให้ผมดูนุ่มลื่น มีน้ำหนัก แลถสุขภาพดี ดังนั้น วันนี้ เราจะมาแนะนำเซรั่มบำรุงผม #7 แบรนด์ที่ดีที่สุดในปี 2020 เพื่อให้ทุกคนได้ไปหาซื้อมาใช้กัน มาดูว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง

I-nature ไอ-เนเจอร์ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติสกัดเย็น 100%
เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://www.watsons.co.th

สำหรับเซรั่มบำรุงผมตัวแรกเราจะมาเริ่มประเดิมจากอะไรที่ดูเป็นธรรมชาติ ๆ ก่อน เพราะโดยทั่วไปแล้วเวลาที่ผมเราเสียคนก็มักจะแนะนำให้เราบำรุงผมด้วยน้ำมันมะพร้าว ซึ่งตอนนี้ก็พัฒนามาเป็นน้ำมะพร้าวสกัดเย็นด้วย จะได้เก็บประสิทธิภาพของมะพร้าวสกัดไว้ได้นาน ๆ โดยเราสามารถใช้หมักผมก็ดี ใช้เทเซรั่มตอนผมหมาดก็ได้ค่ะ สามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียอุดมด้วยวิตามินอีธรรมชาติ ใช้หมักผมก่อนสระ 30 นาที ใช้แทนเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียได้ดีสุดๆ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้ง แตกปลาย ข้อดีของการใช้เซรั่มบำรุงผมที่สารสกัดมาจากธรรมชาติแบบนี้ คือไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีที่อาจทำให้ผมเราร่วงมากกว่าเดิม ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ เพราะไม่ได้มีการผสมสารอันตรายลงไป เพราะฉะนั้นใคร ๆ ก็สามารถซื้อมาใช้ได้เลย
ปริมาณ 120 ml
ราคา  175THB
ใช้หมักผม ผมนิ่มมาก
รีวิวจาก Watsons: N** อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
      ส่วนตัวที่เคยลองนั้น หมักผมก่อนสระเป็นอะไรที่เวิร์คสุดๆ เนื่องด้วยเป็นคนผม+ผิวแห้ง แต่ผมหนาตรงบ้างหยิกบ้าง ดูไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่ เมื่อก่อนสระผมเสร็จนี่ไฟฟ้าสถิตย์ขึ้นหัวตอนแห้งทุกทีเลย ฟูๆพองๆ จนมาลองหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าว ลองทั้งแบบ สระด้วยแชมพู+ครีมนวด และไม่ใช่ครีมนวด ปรากฎก็ได้ผมดีไม่ต่างกันเท่าไหร่ คือ ถ้ารีบๆ ก็ไม่ต้องใช้ครีมนวดก็พอไหวอยู่ (คนผมยาว+หนามากๆ น่าจะเข้าใจอารมณ์ล้างผมนานๆ นะคะ) แต่ถ้ามีเวลาก็จัดไปเต็มขั้นตอน ผมนิ่มลืมมมมมมมม สรุป ชอบ
รีวิวจาก pantip:  มาดามจิงโกะ อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
เซรั่มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น PINNARA 
เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://www.n2pshopping.com/product/68996

ยังคงอยู่กับเซรั่มบำรุงผมสารสกัดจากมะพร้าวแท้ 100% แบรนด์พิณนาราที่เราพูดถึงบ่อยมาก เพราะเป็นเซรั่มตัวเดียวที่ใช้ได้ครบจบทุกอย่างในขวดเดียว  บำรุงเส้นผม ผิวหน้า และผิวกาย อย่างอ่อนโยน เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% และพัฒนาจนได้สูตรที่ลงตัวจากผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  มีกลิ่นหอมละมุน ไม่เหม็นหืน เมื่อเรานำมาบำรุงผมจะช่วยให้เส้นผมของเรานุ่มลื่นขึ้น แต่ไม่มันหัว เพียงแค่หยดมาในปริมาณเล็กน้อยแล้วนำมาลูบไล้บริเวณเส้นผมที่เปียกเล็กน้อยช่วยเรื่องของการดูแลปลายผมที่แห้ง แตกปลาย ให้กลับมานุ่มขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งยังปลอดภัยมากเพราะไม่ส่วนผสมของสารอันตรายใด ๆ แม้แต่น้อย

ปริมาณ 85 ml
ราคา  290 THB
        เราใช้หมักผมก่อนสระผม 30 นาที ผมที่แห้งๆ จะนิ่มขึ้นค่ะ หรือใครจะใช้หลังจากสระผมก็ได้ค่ะ ตอนที่ผมยังหมาดๆ รับรองเมื่อผมแห้ง จะนิ่ม เงา และไม่พันกันจ้าขึ้นขอบอกเลยว่าเลิศสุดๆ ยกนิ้วให้ยี่ห้อนี้เลย มีอย. ปลอดภัย 100% เลยจ้า เอาเป็นว่าก็เป็นไอเท่มหนึ่งที่พัชชี่แนะนำ และอยากให้เพื่อนๆ ไปตำกันมาจ้ะ
รีวิวจาก Cosmenet: สวยแบบอึนอึน  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม ลดปัญหาผมแตกปลายขาดหลุดร่วง ช่วยให้เส้นผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย (ใช้กับเส้นผม จะหมักก่อนสระผม หรือสระผมเสร็จ เช็ดผมพอหมาดลูบไล้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนาราพอประมาณ พอผมแห้ง นุ่มพริ้ว เส้นผมหอมเลยเชียวล่ะ )
รีวิวจาก maggang:  Rerai อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
Dove Hair Serum Nourishing Oil Care Anti Frizz 
เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://shopee.co.th/-%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B5-Dove-Nourishing-Oil-Care-Anti-Frizz-Hair-Serum-40-ML-UNILEVER-i.16621457.1268807370

มาถึงเซรั่มบำรุงผม จากแบรนด์ดังอย่าง
Dove Nourishing Oil Care Anti – Frizz Serum เรียกว่าเป็นเซรั่มคู่ขวัญของสาว ๆ หลายคนด้วยขวดที่พกพาง่าย เรียบหรูดูดีมาพร้อมคุณสมบัติในการดูแลผมของเราให้ผมนุ่มขึ้นมาก ๆ ตัวเนื้อเซรั่มแม้ว่าจะมีความเข้มข้น แต่เมื่อใช้แล้วจะไม่รู้สึกเหนอะหนะหรือทำให้ผมของเรามันแน่นอน อีกทั้งจะช่วยให้ผมเราสามารถจัดทรงได้ง่าย ไม่ชี้ฟู และดูเงางามเป็นประกาย เหมาะกับคนที่ไม่ได้อยากให้ผมชี้ฟู แต่ก็ไม่อยากให้ผมตัวเองลีบแบน แต่ต้องการให้เส้มผมของเราดูมีวอลุ่มแลดูสุขภาพดี  อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมชวนหลงใหลมาก ๆ เลย แต่คำแนะนำสำหรับสาว ๆ ผมมันควรใช้ให้น้อย ๆ เวลาจะหยดเซรั่มเพื่อลูบใส่ผม กะเอาให้น้อย ๆ ไว้ก่อน เพราะจะทำให้มันกว่าเดิม เน้นบริเวณปลายผมเป็นหลัก

ปริมาณ 40 ml
ราคา  179 THB
       เป็นเซรั่มใส่ผมที่ชอบที่สุดเท่าที่เคยใช้มาค่ะ ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู ไม่เหนียวเหนอะหนะ แม้ว่ามันจะเป็นน้ำมัน แต่ว่าไม่มีการลื่นเหนียวติดมือแต่อย่างใดค่ะ ซึมลงเส้นผมหมดเลย แถมกลิ่นก็หอมอ่อนๆ ไม่เวียนหัวค่ะ
รีวิวจาก vanilla: pearypear อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       อันนี้เป็นเนื้อเซรั่มค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นน้ำเหลืองๆเหนียวๆซะอีก แต่พอกดออกมาเป็นน้ำใสๆ ขาวๆเลย ซึ่งพอเป็นน้ำใสๆเนี่ยแหละ เลยทำให้เวลาลูบไปกับเส้นผมแล้ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผมลีบแบนเป็นไฮไลท์ที่ชอบที่สุดเลย ไม่ทำให้ผมเหนียว ผมมันขึ้นไปกว่าเดิม
รีวิวจาก Onnbaby:  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
L’OREAL PARIS ELSEVE OIL
เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://www.ranjaeleng.com/product/49238/l039oreal-paris-elseve-extraordinary-oil-all-hair-types

อีกหนึ่งเซรั่มบำรุงผมชื่อดัง และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานมาก ๆ อีกแบรนด์หนึ่งนั่นก็คือ L’OREAL PARIS สำหรับผลิตภัณฑ์นี้ก็คือนวัตกรรมเซรั่มดูแลผมที่สาว ๆ หลายคนชอบด้วยเนื้อสัมผัส หรือกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ และด้วยทางแบรนด์ก็มักจะคิดสูตรหลากหลายให้เราได้เลือกบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นสูตรสำหรับผมเสียมาก สูตรสำหรับคนทำสีผม สูตรของคนต้องการดูแลผมก่อนการโดนความร้อน เป็นต้น โดยตัวเซรั่มเป็นน้ำมันที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ได้แก่ ดอกบัว, ดอกคาโมมายล์, ดอกกุหลาบ, ดอกเทียเร่, ดอกลินซีด, และดอกทานตะวัน ซึ่งช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมนุ่มสลวยดูสุขภาพดี สาว ๆ คนไหนที่อยากหาเซรั่มเพื่อบำรุงผมของตนเองได้ตรงจุดก็ลองไปหาซื้อเซรั่มบำรุงผมตัวนี้มาใช้กันดู ราคาก็ถูกมาก ๆ ด้วย

ปริมาณ 100 ml
ราคา 299 THB
      โดยส่วนตัวคิดว่าโอเคมากเลยคะ เนื้อออยซึมเข้าสู่เส้นผมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะแถมยังทิ้ง กลิ่นหอมอ่อนๆ ไว้ที่เส้นผมด้วย หลังจากที่ได้ทดลองใช้เพียงครั้งแรกก็รู้สึกว่าผมไม่ค่อยชี้ฟู และดูมีน้ำหนักมาก แถมเงางามขึ้นด้วย
รีวิวจาก pantip: emmoojung อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
     บฟก็เลยต้องหาตัวช่วยในการบำรุงผม แล้วเจ้าตัว L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Pink Eclat Imperial ก็ตอบโจทย์มากๆ บฟใช้ตัวนี้แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ ก่อนที่บฟจะได้เจ้าออยล์สีชมพูนี้ บฟก็ใช้ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil รุ่นเก่าของเค้าหมดไปหลายขวดแล้ว เพราะดีมากๆ พอได้มาลองตัวใหม่ อยากจะบอกเลยว่า ทุกคนคะ มีเถอะค่ะ นางดีมากจริงๆ แถมกลิ่นหอมอีกด้วย
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 1543992  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
 Free & Free Damage Aid
เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://thebeautrium.com/item/freefree-damage-aid-serum-nutrient-for-normal–damaged-hair-40ml

มาถึงเซรั่มบำรุงผมอีกตัวที่ถ้าพูดถึง Free & Free ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักแน่นอนเพราะเป็นแบรนด์ที่เปิดมายาวนานไม่แพ้กัน และเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผมสูตรน้ำที่ออกแบบมาสำหรับคนผมแห้งเสียหนัก ๆ โดยเฉพาะเลย ด้วยคุณค่าจากเคราตินช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากการไดร์, ดัด, ยืด ให้กลับมาเรียบลื่นนุ่มสลวยและสุขภาพดีอีกครั้ง ใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกและแห้ง ช่วยให้จัดทรงได้ง่ายยิ่งขึ้น
สารสกัดต่อมาคือ DGA (Diglucosyl Gallic Acid) ที่สุดแสนจะอัจฉริยะถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Free & Free ประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผมจากภายนอกแล้วซึมซาบสู่แกนผมภายใน เพื่อผมสวยเป็นเงางาม และสารสกัดอีกตัวที่สำคัญก็คือ Flora Aroma ที่มีส่วนในการมอบกลิ่นหอมสดชื่นให้กับเส้นผมของเราด้วย ยังคงเป็น เซรั่มบำรุงผมที่พกพาง่าย และอยู่ในใจของสาว ๆ เป็นอันดับต้น ๆ เลย ก็ว่าได้

ปริมาณ 40 ml
ราคา 59 THB
            ตัวนี้มีประโยชน์สำหรับเราคือ หลังสระผม เราจะเอาหัวจุ่มพัดลม ผมจะแห้ง พันกัน ก็ได้ตัวนี้แหละฉีดๆ อัพความหอมสดชื่น เพิ่มวอลลุ่มและความชุ่มชื่นให้ผม บอกเลยว่าใช้ครั้งแรกก็งัินๆ ใช้ไปมา ผมเริ่มตรง เริ่มมีวอลลุ่ม      ดูสวยงามขึ้นละ ถามว่านุ่มไหมก็นุ่มนะ ยิ่งเวลาไม่สระผม ผมมันจะออกข้างนอก นี่เลยฉีดๆ ไม่รู้สึกมันเหนียว ช่วยดับกลิ่น คือตัวนี้เหมือนแบบ ถ้าเราบำรุงผมให้ได้ระดับ 3 แล้วปล่อยไปสักพักจนลดเหลือ2 ก็ฉีดตัวนี้มันจะช่วยคงให้อยู่ที่ 2.5-3 แต่มันไม่ได้เสกผมเราเหมือนโฆษณาขนาดนั้น
รีวิวจาก vanilla: bginsincere อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
          ซื้อมาทดลองใช้​ เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงผมหมดพอดี​ ไม่ได้คาดหวังเรื่องผลลัพธ์​ แต่ใช้ดีเกินคาด​ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ​ ช่วยลดกลิ่นบนหนังศรีษะเวลาเหงื่อออก​ ช่วยลดผมพันกัน​ บำรุงผมไม่ให้แตกปลาย​ สรุปใช้ต่อค่ะ
รีวิวจาก vanilla: benwan อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
 ORIENTAL PRINCESS Hair Serum Plus Sunscreen
เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://www.orientalprincess.com/cuticleprofessionalhaircarehairserumplussunscreenforpermedhair.html

สำหรับเซรั่มบำรุงผมตัวต่อมาที่เราภูมิใจเอสมาแนะนำทุกคนก็คือเจ้าเซรั่มขวดเหลืองอร่ามตาตัวนี้ที่มาจากแบรนด์คุณภาพอย่าง ORIENTAL PRINCESS ซึ่งมาในรูปแบบของเซรั่มเนื้อเจลที่ได้รวบรวมเอาคุณค่าจากวิตามินต่าง ๆ มาบรรจุไว้ในขวดนนี้เพื่อที่จะมาทำหน้าที่ดูแลผมของเราอย่างลุ่มลึก เป็นอีกสูตรที่มีความเข้มข้นของสารสกัดต่าง ๆ สูงมาก เหมาะสำหรับเส้นผมที่ผ่านการดัด หรือผ่านความร้อนมามากทำให้ผมเสียจนยากจะบำรุง ดังนั้น การบำรุงด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ Natural Keratin Repair Plus E ช่วยดูแลเส้นผมที่ถูกทำลายถึงโครงสร้างชั้นใน (Cortex) ให้แข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลายเส้นผม พร้อม D-Panthenol โปรวิตามินบี 5 ช่วยปกป้องเส้นผมจากการทำลายของแสงแดด ไม่ก่อให้เกิดการแห้งเสีย สัมผัสศาสตร์แห่งการดูแลเส้นผมด้วยสารสกัดจาธรรมชาติ Organic Sesame Oil ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่น เงางาม และ Glycoprotein เป็นโปรตีนจากอัลมอนต์ ช่วยซ่อมแซมและบำรุงเส้นผมให้นุ่ม จัดทรงผมง่านเป็นลอนไม่พันกัน

ปริมาณ 125 ml
ราคา 395 THB
           คือหลังจากใช้ก่อนนอน ตื่นมาผมก็ไม่ชี้นะคะ แต่ว่าก็ไม่ได้ตรงแบบมีน้ำหนักเท่าตอนก่อนนอน แต่มันรับรู้ได้เลยอย่างชัดเจนว่า สภาพผมของเราดีขึ้นเมื่อใช้เจ้าตัวนี้หลังสระผม แล้วเป็นคนสระผมทุกวันอะ เห็นผลไว ทันตา  ว้าวเลยสิ
รีวิวจาก jaban: Saranthorn Pakapratheep
อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       เป็นเซรั่มบำรุงผมที่วี่ซื้อใช้ซ้ำมาหลายขวดมาก ตั้งแต่แพ็คเก็จเก่าจนมาปรับปรุงใหม่ขวดนึงใช้ได้นานมากๆ ใช้แล้วช่วยให้ผมเสีย แห้ง ชี้ฟู มีน้ำหนักมากขึ้น ชอบทั้งเนื้อเซรั่มที่ไม่หนืดเกินไป และกลิ่นหอมติดผมทนนาน ตอนนี้ก็ไม่หวั่นแม้ผมจะโดนสารเคมี ความร้อน และแสงแดดทำร้าย ก็มีเกราะป้องกันและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
รีวิวจาก viviebeautyworld: อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
 Sunsilk Natural Serum Almond Honey
เซรั่มบำรุงผม
ภาพจาก: https://www.watsons.com.my/sunsilk-natural-serum-almond-honey-45ml/p/BP_39288

     เซรั่มบำรุงผมตัวต่อไปก็คือยี่ห้อที่เรารู้จักกันดีเลย Sunsilk ต้องบอกว่านอกจากเรื่องของครีมนวด และยาสระผมแล้วทางแบรนด์ยังได้ผลิตเซรั่มที่มีส่วนผสมดี ๆ ไว้รอบำรุงผมของเราด้วย ซึ่งในส่วนผสมหลัก ๆ ของเซรั่มขวดนี้ก็จะมี สวีทอัลมอนด์ออยล์จากอเมริกา  ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำมันอัลมอนด์ที่ดีที่สุด มีคุณค่าและแร่ธาตุสูงสุด และ น้ำผึ้งจากฝรั่งเศส ที่สกัดจากดอกอาคาเซีย ดอกไม้หายาก และดังในเรื่องคุณค่าการบำรุงและการปกป้อง เพื่อช่วยบำรุงผมของเราให้แข็งแรงขึ้น ไม่เปราะขาดง่าย ผมนุ่มไม่ชี้ฟู ดูสุขภาพดี แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นที่ยาวนานด้วย จัดมาจากหลายประเทศขนาดนี้ก็น่าจะพอการันตีเรื่องของคุณค่าจากสารสกัดในการบำรุงผม และผลลัพธ์ที่เราจะได้แล้ว เพราะของเขาดีจริง กลิ่นก็ดี เนื้อสัมผัสก็เริดในราคาที่ถูกแสนถูก แบบนี้ต้องรีบไปซื้อมาเก็บไส่ช้เป็นเจ้าของสักขวดแล้ว

ปริมาณ 45 ml
ราคา 189 THB
        เห็นเป็นของใหม่ก็อดใจที่จะไม่ลองไม่ได้ เป็นน้ำมันใส่ผมตัวแรกที่เราใช้แล้วรู้สึกไม่เหนียวผม ลูบๆตรงปรายผมที่แห้งหรือเสีย กลิ่นหอมสุดๆ ช่วยบำรุงผมให้กลับมานุ่ม ผมไม่แข็งน้อยลง
รีวิวจาก daisy: jad ta
อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
กลิ่นหอมมากก เนื้อเซรั่มแห้งไว ไม่เหนียว ชอบมากค่ะ
รีวิวจาก daisy: AnnyBT อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

สรุปเซรั่มบำรุงผมทั้ง 7

 สำหรับทั้ง 7 ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผมที่เราได้มาแนะนำทุกคนวันนี้ได้ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าได้รับความนิยม เห็นผลลัพธ์ในด้านของการบำรุงผมที่ชัดเจน ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย นุ่มลื่นน่าสัมผัส ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของเส้นผมเราให้กลับมาแข็งแรงตั้งแต่รากจรดปลาย ดังนั้น ใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อตามช่องทางที่แนบให้ได้ ต้องดูให้ดีเพราะเซรั่มบำรุงผมบางตัวที่เราใช้อยู่ตอนนี้ก็อาจผสมสารอันตราย ไม่ก็ไม่เหมาะกับสภาพผมของเรา ถ้าเรามีตัวช่วยดูแลผมที่ดีไม่ว่าจะออกไหน หรือทำอะไรก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียอีกแล้ว

สกินแคร์Latest articles in the category