4 มาส์คตัวเด็ด ตัวช่วยให้สวยทะลุมาส์ค

4 มาส์คตัวเด็ด ตัวช่วยให้สวยทะลุมาส์ค

4 มาส์คตัวเด็ด ตัวช่วยให้สวยทะลุมาส์ค

วันหยุดว่างๆ ไม่มีไรอะไรทำ มากำจัดสิวกันดีกว่า สิวผด สิวอักเสบ สิวสาว สิวแก่ เอาออกไปให้หมด ทายาก็แล้ว กินยาก็แล้ว เวลายังเหลืออยู่ งั้นก็มาส์คหน้าเลยสิ ป้ายๆโบกๆไปให้ทั่วหน้า ลงครีมไปให้สิวตกใจเล่น ว่าเราจะมาไม้ไหนอีก จากที่ได้ลองหลายๆมาส์ค ต้องมาเจอมาส์คสายแซ่บ 4 ตัวนี้ ใช้ที สิวขยาดแน่นอน

มาส์คลดสิว

เริ่มต้นด้วยมาส์คหน้าสัญชาติไทยบ้านเรา ชาวสยามหน้าสวย

Lavita Acne Clear Mask
มาส์ค
ภาพจาก https://sistacafe.com/summaries/28034

ความคิ้วของครีมนี้คือครีมสีเขียว โบกไปเลยจนหน้าเขียว เอาให้ทั่วหน้าไปเลย แล้วก็ทิ้งไว้ 15นาที ให้มาส์คได้ทำงานบนใบหน้าของเราซักหน่อย แล้วจริงไปล้างค่ะ ล้างให้สะอาด โดยส่วนตัวเวลามาส์คหน้าชอบล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นค่ะ รู้สึกมันหลุดออกง่ายดี แต่อันนี้แล้วแต่ความชอบนะ ล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็จะเผยผิวหลังพอกหน้า คือผลที่ได้ โอ มาย ก๊อตตต มันดีมากค่ะ หน้าสว่างใสขึ้นมาด้วยค่ะ แอบมีสิวบางๆหลุดออกไปด้วยค่ะ ชอบมากค่ะ เต็มร้อย เต็มใจไปเลยกับตัวนี้ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ เก็บไว้ข้างกายให้อุ่นใจ

ปริมาณ 25ml
ราคา 200THB

เหยยย มันดี รอยแดงรอยดำจางไปเยอะมากกกกก ที่สำคัญรูขุมขนค่ะทุกคน มันกระชับเล็กลงแบบสังเกตได้!!! โอ้มายก้อดดด รักเลย รีวิวจาก plamaonamjued : คุณ TheAiiLyne คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็ม

สิวอักเสบที่อยู่บนใบหน้ายุบลงอย่างเห็นได้ชัดจากที่เม็ดใหญ่ รอยแดงนูนดูจางลง รอยดำจากสิวดูจางลงเช่นเดียวกัน หลังล้างหน้ารู้สึกสดชื่น ผิวดูสะอาดเกลี้ยงเกลา ผิวดูเรียบเนียน ใสขึ้น เหมือนได้ดูแลผิวอย่างเต็มที่

รีวิวจาก tangaobeautyblog : คุณ tangaobeautyblog คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็ม

BK Acne Balancing Mask
มาส์คลดสิว
ภาพจาก https://www.shopat24.com

สิวกำลังจะขึ้น ต้องเจอตัวนี้ ยุบเลยค่ะ ดีนะคะหน้าไปบุบลงไปด้วย คือดีมากจริงค่ะ มาส์คปุบอีกวันหายเลยค่ะ ข้อดีตัวนี้คือหาซื้อง่าย ง่ายมากๆ แล้วรีวิวเพียบ จริงแล้วก็ไม่แปลกใจเลยค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะตัวนี้ แนะนำให้ใช้ เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งของสังคมสายมาส์ค แต่โดยส่วนตัวหน้าไม่สว่างตามนะคะ หากเน้น สิวยุบ สิวหาย อยากทลายจุดสิว ต้องโบกตัวนี้ลงหน้าไปเลยค่ะ

ปริมาณ 35ml
ราคา 389THB

คะแนนที่ได้คื 9 เต็ม 10 ก็อย่างที่บอกว่านางก็ถือว่าเป็นมาส์คที่ดีตัวนึง เเต่ก็ยังไม่ถึงกับดีที่สุด ไม่สามารถรักษาสิวให้หายขาดได้ เเต่สามารถเยียวยา บรรเทาอาการของสิวต่างๆได้ ซึ่งข้อเสียก็อย่างที่บอกไปข้างต้น จึงขออนุญาตหักไป 1 คะแนน รีวิวจาก Pantip : คุณ Thepskincrew คลิกดูรีวิวมาส์คลดสิวฉบับเต็ม

ดีมากกมาร์กหอมเนื้อมาร์กดี สิวยุบจริงกรี้ดดชอบบ ซื้อเเบบหลอดต่อเเน่นอนนน รีวิวจาก Twitter : คุณ ดีน คลิกดูรีวิวมาส์คลดสิวฉบับเต็ม

The Odinary Salicylic Acid 2% Masque
มาส์คลดสิว
ภาพจาก Shopee

มาส์คหน้าชาโคลว มาส์คหน้าดำ แต่มาส์คเสร็จหน้าขาวใส รออะไร ไปตำมาเลยค่ะ ตัวนี้เน้นสายคลีนๆนะคะ คนแพ้ง่ายต้องตัวนี้ค่ะ หน้ามันเหมาะมากค่ะ มาส์คหน้าแบบ Gluten Free ต้องมาส์คชาโคลว ออดินารีตัวนี้เท่านั้นเลยค่ะ จริงๆแล้วจะดีกว่านี้ถ้าไซส์ใหญ่กว่านี้นะคะ เพราะไซส์นี้หมดไปไวมากค่ะ หรืออาจจะเป็นเพราะชอบมาส์คแบบหนาด้วยมั้งคะเลยหมดไว แต่ต่อให้ต้องซื้อบ่อยก็ยอมค่ะ

ปริมาณ 50ml
ราคา 435THB

เหมาะสำหรับผิวมัน อุดตันเป็นสิวง่าย รีวิวจาก Youtube : คุณ Techyladygogo คลิกดูรีวิวมาส์คลดสิวฉบับเต็ม

Origins Out Of Trouble™ 10 Minute Mask To Rescue Problem Skin
มาส์คลดสิว
ภาพจาก https://www.fragrancesandcosmetics.com.au/skincare/origins/cleanser/79831/out-of-trouble-10-minute-mask-to-rescue-problem-skin

มาส์คดำก็มาแล้ว แล้วมาส์คขาวละ ดีสู้มาส์คดำได้รึปล่าว ถ้าให้พูดถึงก็ยังติดใจกับมาส์คดำอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้นแล้วแต่ผิวหน้าแต่ละคนด้วย ตัวนี้มาส์คแล้วจะสดชื่นเพราะมันเย็นๆดี มาส์คแค่ 10 นาที ตามชื่อที่เค้าเคลมเลยค่ะ ผิวสดชื่นขึ้นนะคะ ใครไม่เน้นผลลัพธ์แรงๆก็ต้องตัวนี้ค่ะ เน้นสบาย รีเฟรชผิว ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ปริมาณ 75ml
ราคา 1,150THB

ใช้ช่วงที่เป็นสิว รู้สึกว่าช่วยทำให้สิวยุบและแห้งไวขึ้นนะคะ แต่ไม่ได้เห็นผลไวแบบทันตาเห็นขนาดนั้นอะ ต้องหมั่นใช้ติดต่อกันเรื่อยๆถึงจะรู้สึกได้ เนื้อมาส์คเหมือนวิปครีมนุ่มๆ ทาแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งหรือระคายเคือง ชอบที่ล้างออกง่ายเพราะเนื้อมาส์คไม่แห้งเกาะผิว ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีค่ะ ล้างออกแล้วหน้านุ่มมากกก รีวิวจาก Vanilla : คุณ Hiccup คลิกดูรีวิวมาส์คลดสิวฉบับเต็ม

สรุปรีวิวมาส์คลดสิว ตัวช่วยให้หน้าสวยใสทะลุมาส์ค

มาส์คลดสิว

สาวสาวคนไหนเคยลองใช้แบบเราบ้างเอ่ย ผลลัพธ์เป็นยังไงกันบ้างคะ ถ้าใครยังไม่เคยลองแนะนำเลือกมาสักตัวใน 4 ตัวนี้ได้เลยค่ะ เด็ดดวงทุกตัวบอกเลย ถ้าไม่เด็ดคงไม่บอก

มาสก์หน้าLatest articles in the category