ตามมาดูให้เห็นกับตา [แป้งพัฟเจ้านาง] ปังจริงเหมือนเสียงลือเสียงเล่าอ้างรึไม่!!??

ตามมาดูให้เห็นกับตา [แป้งพัฟเจ้านาง] ปังจริงเหมือนเสียงลือเสียงเล่าอ้างรึไม่!!??

 

แป้ง พัฟ เจ้า นาง
ที่มา http://www.tonsonshop.com/product/713/แป้งพัฟเจ้านาง-chao-nang-perfect-bright-uv-2-way-powder-foundation-spf-20-pa-ของแท้

 

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแป้งพัฟเจ้านาง เนื่องจากว่าเป็นแบรนด์ไทยที่ทำสีแป้งมาเข้ากับสีผิวของคนไทยเป็นอย่างยิ่ง ไม่เพียงเท่านั้นคุณภาพยังสวนทางกับราคาที่ค่อนข้างสบายกระเป๋า

แม้ในตอนนี้จะมีเพียงแค่รุ่นเดียวแต่แป้งพัฟเจ้านางก็ได้รับเสียงชมมากมาย ทั้งจากผู้ใช้จริงและบล็อกเกอร์ที่มีชื่อเสียง มาไขปัญหากันดีกว่าว่าแป้งพัฟเจ้านางมีความพิเศษอย่างไรถึงได้ปังจนหลายๆคนซูอก อย่ามัวรอช้าไปอ่านกันเลยยยยย

แป้งพัฟเจ้านาง ความงามสำหรับสาวไทย

แป้งพัฟเจ้านาง CHAONANG Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++
แป้ง พัฟ เจ้า นาง
https://www.lazada.co.th/products/chaonang-perfect-bright-uv-2-way-powder-foundation-spf-20-pa-i315258031.html
ปริมาณ  10 g
ราคา  222 THB
แป้งพัฟเจ้านาง เป็นแป้งพัฟที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งและไม่เพียงเท่านั้นยังได้รับเสียงชมจากสาวๆผู้ใช้จริงและบิ้วตี้บล็อกเกอร์อีกมากมายด้วยการเป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษที่มีจุดเด่นด้านการปกปิดแต่ก็ยังบางเบาและเนียนแบบธรรมชาติ ไม่ได้ดูหนาหรือหนักหน้าจนเกินไป

จุดเด่นและเฉดสีของแป้งพัฟเจ้านาง

แป้ง พัฟ เจ้า นาง
ที่มา https://th.priceprice.com/Chaonang-Perfect-Bright-UV-2-Way-Powder-22747/

 

โดยจุดเด่นของแป้งพัฟเจ้านางที่ถูกใจสาวๆทั่วประเทศ มีดังนี้

 • แป้งพัฟเจ้านางปกปิดกริบ รอยสิว จุดด่างดำ รอยแดงก็เอาอยู่
 • แป้งพัฟเจ้านางเกลี่ยง่าย ไม่เป็นผงและไม่จับตัวเป็นก้อน
 • แป้งพัฟเจ้านางเน้นความเนียนใส ไม่ดูหนาเตอะและให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ
 • แป้งพัฟเจ้านางไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เพราะมีสารบำรุงจากน้ำมันตับปลาฉลาม
 • แป้งพัฟเจ้านางคุมมัน
 • แป้งพัฟเจ้านางกันน้ำ กันเหงื่อ
 • แป้งพัฟเจ้านางติดทนนาน
 • แป้งพัฟเจ้านางใช้แล้วไม่เป็นคราบ
 • แป้งพัฟเจ้านางไม่ดรอประหว่างวัน
 • แป้งพัฟเจ้านางมีสารกันแดดสูงถึง SPF20 PA+++
 • แป้งพัฟเจ้านางราคาไม่แพงจนเกินไป

สีของแป้งพัฟเจ้านางมีให้เลือก 4 สี ดังนี้

 • สี C1 สำหรับสาวผิวขาว
 • สี C2 สำหรับสาวผิวสองสี
 • สี C3 สำหรับสาวผิวสีแทน
 • สี C21 สำหรับสาวผิวขาวเหลือง

รีวิวแป้งพัฟเจ้านางที่สาวๆทั้งประเทศยกนิ้วให้

เหมาะกับอากาศเเล้วสภาพผิวของสาวไทยทั้งเรื่องคุมมัน กันเหงื่อกันน้ำสุดๆ เเป้งมีเฉดสีเหลืองเเละชมพูที่ครอบคลุมกับสาวๆผิวสีกลางๆไปจนถึงผิวขาว มีสารกัดเเดดเเละส่วนประกอบของเเป้งที่ดี ลดความเสี่ยงในการระคายเคือง สำหรับผิวเเพ้ง่าย ผิวมัน ถือว่าควรมี เมย์เป็นคนผิวไวต่อพวกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ทาลงผิว ถ้าช่วงไหนเปลี่ยนเเป้งหรือครีมใหม่จะมีผดบ้างอันนั้นคือต้องเลิกใช้เลย เเต่เเป้งเจ้านางตัวนี้ไม่ระคายเคืองผิวเลย ทาทิ้งไว้ 10 กว่าชั่วโมงเเล้วล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ล้างเครื่องสำอางตัวเดิมๆที่มีก็ไม่มีสิวอุดตันเพิ่ม หมดนี้คงต้องซื้อมาตุนไว้อีก
การปกปิด 5/5
ติดทน 5/5
คุมมัน 4.5/5
เฉดสี 3/5 เฉดสีน้อยไปนิด
เเพกเกจ 4/5 อยากให้ที่เก็บฟองน้ำด้วย(ตลับ 2 ชั้น)
สรุป 4.5/5
รีวิวจากคุณ เมย์ เว็บไซต์ Pantip.com อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
ในเรื่องของการกันน้ำ เราว่าไม่ต้องพูดเยอะ เขากันน้ำกันเหงื่อได้มากมายขนาดไหน เรื่องคุมมันโอเคเลยนะ อย่างที่บอกว่าถ้าไม่ซับก็มองไม่ออกว่าหน้ามันขึ้น มีสารป้องกันแสงแดดด้วยและใครที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ะจ๊ะ เขาพิสูจน์มาแล้ว จุดที่เรารักมากๆเลยคือ ไม่หมอง ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เริ่ด! และสุดท้ายที่การปกปิด เราว่าในกรณีที่รอยดำบางๆน้อยๆหรือพวกรอยเส้นเลือดเล็กๆจะปกปิดได้ดีมาก
รีวิวจากคุณ belfry เว็บไซต์ Sistacafe.com อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
เราใช้ตลับสองละ  เบอร์สาม ชอบอะมันเนียนดี ไม่ได้ใช้รองพื้นนะ ไม่ได้ใช้พัฟชุบน้ำแตะแป้งด้วย ตบทีเดียวอยู่เลย  ซับๆเหงื่อ แป้งก็หลุดบ้างแต่
ไม่ได้หลุดเป็นคราบไหลไปกับเหงื่อไรงี้  เราใช้แล้วสิวไม่ขึ้นชอบตรงนี้แหละ แต่มันก็อยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยแหละ
รีวิวจากคุณ Paint Blue Sky เว็บไซต์ Pantip.com อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
สรุปๆสำหรับแป้งเจ้านางนะคะสำหรับตัวข้าวเอง คือลองใช้มาเป็นระยะเวลานึงแล้วนางดี นางเนียน ปกปิด กริบ ติดทน ใช้แต่งไปทำงานทุกวันคือติดทนเช้าจรดเย็นเลยแบบไม่ต้องซับมันแต่อยู่ในห้องแอร์ทั้งวันนะ แล้วข้าวก็หน้าแห้งด้วยคือด้วยความที่นี่หน้าแห้ง เลยไม่เคยจะต้องซับมันอยู่แล้ว 5555อันนี้ถ้าหน้ามันก็ไม่รู้จริงๆว่า มันคุมมันมั้ย หลุดมั้ยแต่ว่าที่ข้าวใช้คือตอนเย็น แบบเลิกงานแล้ว มีหลุดตรงช่วงจมูกที่จะมันกว่าส่วนอื่นๆ แต่แบบ ไม่ได้หลุดมากสีแป้งไม่มีดรอปลงระหว่างวัน ผ่องทั้งวันจริงๆไม่เป็นคราบด้วย แถมยังเบาสบาย ไม่หนักหน้าด้วยโอ้ว ซาร่า มันช่างเยี่ยมยอดอะไรอย่างเน้นน
รีวิวจากคุณ kaowkaow เว็บไซต์ Jeban.com อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
หลังจากที่ฟางได้ทดลองใช้ สิ่งที่ประทับใจแป้งพัฟตัวนี้ก็คือการปกปิดค่ะ เขาค่อนข้างปกปิดได้ดีและเนื้อค่อนข้างบางเบากลมกลืนไปกับผิว สำหรับเรื่องของการคุมมันฟางให้ระดับปานกลางค่ะ จากภาพฟางไม่ได้ลงรองพื้นใดๆเลย อีกอย่างที่ชอบคือเขามีให้เลือกหลากหลายเบอร์ตามสภาพผิวของแต่ละคน ที่สำคัญราคาไม่แรงมาก เรียกได้ว่าเป็นแป้งที่เหมาะสำหรับน้องๆนักศึกษาหรือวัยทำงานสุดๆเลยจร้า
รีวิวจากคุณ ฟาง เว็บไซต์ Cosmenet.in.th อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

บทสรุป แป้งพัฟเจ้านาง

แป้ง พัฟ เจ้า นาง
http://www.beautyrunwayshop.com/product/10134/แป้งพัฟเจ้านาง-chaonang-perfect-bright-uv-2-way-powder-foundation-spf20-pa-แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ-ผ

 

โอโห! เหนือความคาดหมายกันเลยใช่ไหมล่ะคะกับความปังของแป้งเจ้านาง ทีนี้เข้าใจเลยว่าทำไมสาวๆและบิ้วตี้บล็อกเกอร์ถึงได้ยกให้ติดทำเนียบแป้งพัฟที่ควรมี ก็ด้วยเนื้อแป้ง สารสกัด คุณภาพต่างๆที่อัดแน่นอยู่ในตลับเดียว

แถมราคายังจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานหรือนักเรียนนักศึกษาก็สามารถซื้อหามาครอบครอง แล้วถ้ารู้อย่างนี้สาวๆบิ้วตี้ที่ยังไม่เคยลองจะมัวรอช้าอยู่ไย จบบทความนี้ต้องตำแล้วไหมคะ!?

 

แต่งหน้าLatest articles in the category