อยากสลายฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสียให้เซรั่มมะหาดจัดการแบบหายขาดได้

อยากสลายฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสียให้เซรั่มมะหาดจัดการแบบหายขาดได้
เซรั่มมะหาด
ภาพจาก: https://shopee.co.th/

  ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

       ปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนเริ่มหันหน้าเข้ามาพึ่งอะไรที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ตั้งแต่เรื่องของอาหารการกิน ยารักษาโรค รวมไปถึงสกินแคร์ดูแลผิวต่าง ๆ ที่ถ้าขึ้นชื่อว่าได้รับสารสกัดจากธรรมชาติอะไร ๆ ก็มองว่าดีต่อผิวหน้า ผิวกายทั้งนั้น เพราะปลอดภัยจากสารเคมีต่าง ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้วก็มีพืช หรือสมุนไพรมากมายที่มีประโยชน์ในด้านเวชสำอาง และสามารถเข้าไปดูแลผิวของเราได้หลายจุด โดยวันนี้เราจะยกเซรั่มมะหาดขึ้นมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก เพราะว่าเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ มาดูว่าเจ้าเซรั่มตัวนี้มันจะไปช่วยแก้ปัญหาผิวของเราได้ในเรื่องอะไร ผลลัพดีจริงแท้แน่นอนแค่ไหนถ้าอยากรู้ก็ต้องมาอ่านบทความนี้กัน

เซรั่มมะหาด
ภาพจาก: https://www.twaku.com/TungtemS/tweet/1272955654299193344

รู้จักกับเซรั่มมะหาดที่จะทำให้หายขาดจากทุกปัญหาผิว

       เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อาจจะเคยได้ยินชื่อของผลมะหาดมาแล้ว แต่กับบางคนก็อาจจะไม่เคยรู้เลยว่ามีพืชชนิดนี้อยู่บนโลกด้วย ซึ่งนั่นก็ไม่แปลกเพราะมะหาดเป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่จะเกิดมาก ๆ แถบภาคเหนือของไทย โดยส่วนใหญ่มะหาดจะถูกนำไปทำเป็นยาสมุนไพร ยาแก้ไอ แก้เจ็บคอ แต่ความจริงแล้วเจ้ามะหาดนี่ยังมีประโยชน์ในด้านของการดูแลผิวพรรณที่ไม่น้อยกว่าพืชประเภทอื่น ๆ เลย ซึ่งตอนนี้ก็ได้ถูกนำมาผลิตคิดค้นจนกลายมาเป็นเซรั่มไปเรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อของเซรั่มจะมีส่วนผสมของผลมะหาด ที่ทาไปแล้วจะถือเป็นการบำรุง และสครับผิวไปในตัวด้วย

เซรั่มมะหาด
ภาพจาก:https://twitter.com/skinnznyycare/status/1268742393878048769

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญในการดูแลผิว

       สำหรับส่วนประกอบสำคัญของเซรั่มตัวนี้ก็อย่างที่รู้ ๆ กันเพราะชื่อของมันก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเซรั่มมะหาด ซึ่งตัวของผลมะหาดมีคุณสมบัติในเรื่องผิวพรรณหลายอย่างมาก ๆ โดยหลัก ๆ เลยคือเรื่องการสลายฝ้าหน้าหมองคล้ำต่าง ๆ ที่เกิดจากการเกาะตัวของเม็ดสีเมลานิน ซึ่งในมะหาดจะมีสารออกซีเรสเวอราทรอล (oxyresveratrol) ซึ่งเป็นสารสำคัญที่เราจะพบได้ในแก่นของผลมะหาดและมีสรรพคุณในการบำรุงผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย และความเหี่ยวย่นต่าง ๆ ได้ดีมาก อีกทั้งในเซรั่มมะหาดตัวนี้ยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนส (tyrosinase) ที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวคล้ำ โดยเซรั่มจะไปลดการทำงานในส่วนนั้นทำให้ผิวของเราขาวใส เปล่งปลั่งดูมีออร่ามากขึ้น ต่อมาที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ AHA เป็นกรดผลไม่อ่อน ๆ ที่จะมาช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป กระตุ้นการสร้างเซล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง ทำให้ผิวหยาบกร้านน้อยลง และกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง ดังนั้น สารสกัดของมะหาดในขวดนี้จัดว่าเข้มข้นมาก ๆ ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวคล้ำ ผิวเสีย ฝ้า กระที่รักษาได้ยาก ๆ ลองไปซื้อเซรั่มมะหาดมาใช้ดู ทางผลิตภัณฑ์เขาเคลมมาว่าขวดเดียวเห็นผล

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้เซรั่มมะหาด

เซรั่มมะหาด
ภาพจาก: https://shopee.co.th/

       สำหรับวิธีการใช้เจ้าเซรั่มมะหาดตัวนี้ก็ให้คิดแค่ว่ามันเป็นบอดี้โลชั่น ลักษณะการใช้งานก็ไม่ต่างจากการทาครีมทั่วไปเพียงแต่ถ้าจะให้มันได้ผลเราควรทาหลังอาบน้ำเสร็จเพราะเป็นช่วงรูขุมขนเปิด สามารถทาร่วมกับครีมตัวอื่นได้ถ้าอยากให้ขาวไว แต่ใช้ตัวนี้ตัวเดียวก็อยู่หมด เวลาทาด้วยความที่เซรั่มตัวนี้เป็นเนื้อคล้าย ๆ เจลแต่ดูเหลวกว่า แอบ ๆ มีเม็ดสคับเล็กน้อยให้ลูบไล้ไปตามผิวจนกว่ามันจะซึมเข้าสู่ผิวของเรา หรือเราจะสครับผิวร่วมไปด้วยอาทิตย์ละ 1 – 2ครั้งก็พอจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ทาทั้งเช้า และเย็นได้เลยไม่ต้องกลัวว่าจะเหนียวเหนอะหนะ และจะมีกลิ่นหอมติดตัวเราไปด้วย รับรองว่าสบายผิว ไม่มีสารอันตรายต่อผิวแน่นอน

เซรั่มมะหาดหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

            เชื่อว่าสายสมุนไพรทั้งหลายพอได้อ่านสรรพคุณของเจ้าเซรั่มมะหาดตัวนี้ก็น่าจะเริ่มสนใจมาบ้างแล้ว ถ้าใครสนใจก็สามารถเข้าไปซื้อกับตัวแทนจัดจำหน่ายได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ที่เราแนะนำหาซื้อได้ง่าย ๆ ราคาก็จะอยู่ที่ขวดละ 300 – 590 บาท ปริมาณ 30 มล.ราคาก็จะขึ้นอยู่กับช่วงที่มีโปรโมชั่นด้วย

  facebook                  Instagram                    twitter                      Shopee                   Lazada

รีวิวเซรั่มมะหาดจากผู้ใช้จริง

https://www.instagram.com/p/CDaQPiwsRmx/

https://twitter.com/Maystr5/status/1296518829556658177

สรุปส่งท้ายสำหรับเซรั่มมะหาด

          ต้องบอกว่าใครที่กำลังมองสกินแคร์ดี ๆ ที่จะช่วยดูแลผิวเราได้โดยไม่ต้องไปเสี่ยงอะไรกับสารอันตราย ก็ลองหันมาให้ เซรั่มมะหาดช่วยคุณดู มันเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากเพราะขวดนึงใช้ได้นานมาก แถมยังเห็นผลได้เลยภายใน 7 วัน พอหมดขวดนึงแล้วรู้เรื่องเลยซึ่งใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีไหมเดี๋ยวเราแนบรีวิวไว้ให้ลองไปส่อง ๆ ดูก่อนซื้อได้

สกินแคร์Latest articles in the category