เซรั่มชาเขียวInnisfreeอันเลื่องชื่อเพื่องานผิวแบบเกาหลี

เซรั่มชาเขียวInnisfreeอันเลื่องชื่อเพื่องานผิวแบบเกาหลี
เซรั่มชาเขียวInnisfreeราคา
ภาพจาก https://www.beauticool.com/product/Innisfree-%e0%b9%81%e0%b8%9e%e0%b9%87%e0%b8%84_4_Green_Tea_Seed_Serum_1_ml_X_4–INIoffer03/

มาทำความรู้จักแบรนด์ Innisfree กันเถอะ

Innisfree สาวๆหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดีนะคะ เพราะเป็นแบรนด์แนวธรรมชาตินิยมชื่อดังส่งตรงจากประเทศเกาหลี ที่เน้นการใช้สารสกัดธรรมชาติจากเกาะเชจู อาทิเช่น ดิน น้ำทะเล ต้นไม้ ดอกไม้ และชาเขียว Innisfree ได้ออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า เซรั่ม ครีม หรือมาร์คหน้า และในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเซรั่มชาเขียวสุดโด่งดังกันนะคะ เซรั่มตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีเอามากๆ โดยทางแบรนด์จะใช้ชาเขียวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Innisfree ที่มาใช้เป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ เพื่อการปรนนิบัติผิวอย่างดีเยี่ยม และยังเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะ

เซรั่มชาเขียว Innisfree ดีอย่างไร

ก่อนอื่นคงต้องพูดถึงแหล่งที่มาของเจ้าชาเขียวกันก่อนนะคะ เพราะแบรนด์นี้มีความเลิศตรงที่ปลูกไร่ชาเขียวเองบนเกาะเชจูโดยไม่ผ่านการใช้สารพิษแต่อย่างใด บนเกาะเชจูนั้นเป็นดินเถ้าภูเขาไฟทำให้ต้นชาเขียวได้รับสารอาหารและแร่ธาตุจากดินอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีภูมิอากาศอยู่ในเขตร้อนและมีฝนตกประจำปีที่ 1,600 มม. ขึ้นไป ทำให้มั่นใจได้ว่าเกาะเชจูจะเป็นหนึ่งในที่ที่สามารถปลูกชาเขียวออกได้มีคุณภาพแห่งหนึ่งของโลกก็ว่าได้ค่ะ Innisfree ได้ทำการศึกษาพันธุ์ชาเขียวต่างๆในประเทศเกาหลีกว่า 2,401 ชนิด จนได้มาเป็น “Beauty Green Tea” สุดยอดอาหารผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นจากกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ซึ่งในเซรั่มตัวนี้ประกอบไปด้วยน้ำชาเขียวคั้นสดและน้ำมันของเมล็ดชาเขียว อีกทั้งยังมี Dual-Moisture-Rising Technology ที่ช่วยทำให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น จึงช่วยลดความแห้งกร้าน เติมความอิ่มน้ำให้แก่ผิว และทำให้ผิวกระจ่างใส อิ่มฟู และมีสุขภาพผิวที่ดี และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์นะคะ ด้วยเนื้อสัมผัสของเซรั่มมีความบางเบาจึงทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

เซรั่มชาเขียวInnisfreeราคา

ขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มชาเขียว Innisfree

เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดเราควรรู้จักวิธีการทาเรซั่มอย่างถูกวิธี เพราะจะทำให้เซรั่มสามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ เมื่อทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยด้วยโฟมหรือเจลล้างหน้าแล้ว เราสามารถเช็ดหน้าด้วยโลชั่นหรือใช้โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหน้า ก่อนการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปก็คือการทา  “เซรั่ม” นั่นเองค่ะ โดยกดเซรั่มมาใช้ประมาณสองถึงสามครั้ง ให้พอดีกับการใช้ทาบนใบหน้าแล้วหลังจากทาเซรั่มเรียบร้อยแล้วเราจึงจะทาครีมตัวอื่นๆเป็นลำดับต่อไป และอย่าลืมทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอนะคะสาวๆ

เซรั่มชาเขียวInnisfreeราคา

เซรั่มชาเขียว Innisfree หาซื้อที่ไหนและราคาเท่าไหร่

สำหรับใครที่กำลังสนใจเซรั่มชาเขียวของ Innisfree นะคะ ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆค่ะ ไม่ว่าจะซื้อจากเค้าเตอร์ Innisfree ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ก็สะดวกเช่นกันค่ะไม่ว่าจะเป็นทาง Lazada Shopee และKonyค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีให้เลือกซื้อด้วยกันสองขนาดค่ะ นั่นก็คือขนาด 80 มล. และ160มล.ค่ะ ซึ่งไซส์160มล.เนี่ยเค้าทำแพคเกจออกมาได้อีโค่สุดๆ เนื่องจากตัวขวดทำจากกระดาษทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สมกับการเป็นแบรนด์ธรรมชาตินิยมเลยค่ะ ถ้าใครสนใจก็สามารถกดสั่งซื้อจากลิ้งค์ด้านล่างที่แปะไว้ให้ได้เลยนะคะ

เซรั่มชาเขียว Innisfree ขนาดปกติ (ขวดพลาสติก)

เซรั่มชาเขียวInnisfree

 

 

ปริมาณ  80 ml
ราคา  1000 THB
เซรั่มชาเขียว Innisfree ขนาดพิเศษ (ขวดกระดาษ)

้เซรั่มชาเขียวInnisfree

 

 

ปริมาณ  160 ml
ราคา  1300 THB

รีวิวความเลิศของเซรั่มชาเขียว Innisfree

คุณภาพของเซรั่มดีมาก ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ ขวดบรรจุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซื้อช่วงโปร มีของแถมมาให้ใช้ควบคู่กัน ดีมากๆ                                                        รีวิวจากKonvy:Pa***ng อ่านรีวิวเซรั่มชาเขียวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย และผิวจะมันในบริเวณทีโซน และจะแห้งขุยบริเวณมุมปาก กรอบหน้า ข้างจมูก
**ต้องการEssence / serum ที่ให้ความชุ่มชื้น และไม่ทิ้งความมัน
>>ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เราได้ดีทีเดียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย ซึมไว ไม่มัน ไม่เหนะหนะ เรื่องความกระจ่างใส ไม่ค่อยเห็นผลสำหรับเรา เน้นให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวมากกว่า ตัวนี้น่าใช้ค่ะ ราคาไม่แรงหาซื้อง่าย ถือว่าคุ้มจ้า
สาวผิวมัน สาวผิวแห้ง สาวผิวแพ้ง่าย เราคิดว่าใช้ได้ เพราะให้ความชุ่มชื้น และไม่ระคายเคือง ลองหามาใช้ดูค่ะไม่ผิดหวััง                                                                 รีวิวจากVanilla:ikyo.turismo อ่านรีวิวเซรั่มชาเขียวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ใช้แล้วรักมากกกกกก รู้สึกเลยว่าหน้าดีขึ้น กลิ่นก็หอม หน้าชุ่มชื่น เลิฟๆ ซื้อซ้ำแน่ๆ ของดีควรตำ ฟื้นฟูผิวดีสุดๆ                                                                        รีวิวจากBeauticool:Pompom อ่านรีวิวเซรั่มชาเขียวเพิ่มเติมได้ที่นี่
จากที่ใช้มาติดต่อกันจนจะหมดขวดที่3 รู้สึกว่าสามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ตอนนี้การแต่งหน้าของโบว์ โบว์ไม่เคยเติมแป้งระหว่างวันเลยค่ะทั้งวันผิวมีน้ำมันส่วนเกินช่วงทีโซนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น                                                                   รีวิวจากJeban:Rocky Rose อ่านรีวิวเซรั่มชาเขียวเพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปความปังของเซรั่มชาเขียว Innisfree

สาวๆคนไหนที่อ่านมาจนถึงบทสรุปตรงนี้ จะเห็นได้ว่าเป็นเซรั่มที่น่าใช้มากๆตัวนึงเลยนะคะ เพราะกว่าจะมาเป็นเจ้าเซรั่มชาเขียวนี้ ต้องเริ่มจาการปลูกชาเขียวบนเกาะเชจูจนได้เป็นชาเขียวที่มีคุณภาพ และยังต้องผ่านกระบวนการผลิตต่างๆอย่างพิถีพิถันจนได้มาเป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารผิวที่จะมาช่วยปกป้องและบำรุงผิวของสาวๆให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ลดความแห้งกร้าน ทำให้เรามีสุขภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นนะคะ นับว่าเป็นเซรั่มที่ควรมีไว้เพื่อผิวที่ขาดน้ำและต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าสุดๆเลยค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category