#3เซรั่มจุฬาเฮิร์บสยบทุกปัญหาผิว

#3เซรั่มจุฬาเฮิร์บสยบทุกปัญหาผิว

เซรั่มจุฬาเฮิร์บ

เซรั่มจุฬาเฮิร์บทั้ง3สูตรมีอะไรบ้าง

ปัจจุบันเราสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามกันได้ตามร้านสะดวกซื้อนะคะ ทางแบรนด์จุฬาเฮิร์บก็มีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามขายในรูปแบบซองเช่นกัน ซึ่งง่ายต่อการใช้ พกพาไปไหนมาไหนสะดวก ให้เราได้เลือกซื้อกันค่ะ แล้วแบรนด์จุฬาเฮิร์บก็เป็นแบรนด์ที่เราน่าจะพอคุ้นหูกันบ้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของจุฬาเฮิร์บก็ผลิตสินค้าออกมาหลายตัวนะคะ อย่างเช่น  สบู่ล้างหน้า ครีมบำรุงผิวหน้า ดินสอเขียนคิ้ว ครีมกันแดด คูชั่น และเซรั่มค่ะ ซึ่งเซรั่มสำหรับคุณผู้หญิงมีทั้งหมดสามสูตรนะคะ ได้แก่ เซรั่มหน้าใสแครอท เซรั่มลำไยลดฝ้า และเซรั่มหน้านุ่มมะม่วงโยเกิร์ตค่ะ

เซรั่มจุฬาเฮิร์บ Carrot Daily Serum (เซรั่มหน้าใสแครอท)

เซรั่มจุฬาเฮิร์บ

เซรั่มหน้าใสแครอท เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัด อย่างเช่น เบต้าแคโรทีนจากแครอท สารสกัดจากมะละกอ และวิตามินซีเข้มข้น มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวคล้ำเสียเร่งด่วน  เซรั่มตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ และยังอ่อนโยนแม้กระทั่งรอบดวงตาค่ะ

ส่วนผสมสำคัญในเซรั่มหน้าใสแครอท

1.สารสกัดจากแครอท หรือเบต้าแคโรทีน มีวิตามินเอและสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมากจึงสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้

2.สารสกัดจากมะละกอ ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขนและกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

3.Vitamin C Encapsulated เป็นเทคโนโลยีแบบมาในรูปแบบแคปซูลนาโน ทำให้วิตามินซีสามารถซึมเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

4.Alpha Arbutin ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดความหมองคล้ำของผิวหน้า

5.Glutathione ช่วยให้ผิวแลดูขาวอมชมพู และมีสุขภาพผิวที่ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

 ครีมซองแครอทจุฬาเฮิร์บเนื้อเซรั่มของเขาจะออกสีส้ม ๆ หน่อย ค่อนข้างที่จะบางเบาและนุ่ม เกลี่ยง่าย ที่สำคัญซึมเร็วด้วยค่ะ ผิวจะรู้สึกเหมือนว่าได้รับความชุ่มชื้นทันทีหลังทาและไม่เหนียวหน้า  ทำให้ถ้าจะลงกันแดดหรือลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ต่อสบายมากค่ะ    รีวิวจากPantip:สมาชิกหมายเลข 2090119 อ่านรีวิวเซรั่มจุฬาเฮิร์บเพิ่มเติมที่นี่
เรื่องผลลัพธ์ที่เด่นชัดเลยคือ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นจริง แต่งหน้าติดทนทานมากขึ้น หน้าไม่ค่อยมันเยิ้มค่ะ                                                                                    รีวิวจากCosmenet:Thatsani Yaemmanat อ่านรีวิวเซรั่มจุฬาเฮิร์บเพิ่มเติมที่นี่

กดสั่งซื้อเซรั่มหน้าใสแครอทและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เซรั่มจุฬาเฮิร์บ Longan Melasma Serum (เซรั่มลำไยลดฝ้า)

เซรั่มจุฬาเฮิร์บ

เซรั่มที่มีสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดลำไย และสารสกัดจากมะเฟือง จะช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนรอยกระ รอยฝ้า อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า เนื้อเซรั่มมีความบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย

ส่วนผสมสำคัญในเซรั่มลำไยลดฝ้า

  1. สารสกัดจากเมล็ดลำไย อุดมไปด้วยวิตามิน B1 B2 และ C และยังมีสารสำคัญอย่าง Gallic Acid และ Ellagic Acid มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส ลดกระ และรอยฝ้าได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
  2. กรดผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และช่วยลดความมันบนใบหน้า
  3. ว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย เพิ่มความชุ่มชื่น คืนผิวอิ่มน้ำให้ใบหน้าของเรา ลดรอยเหี่ยวย่นได้อย่างรวดเร็ว
  4. สารสกัดจากมะเฟือง เป็น AHA ที่สกัดมาจากธรรมชาติ มีทั้งวิตามิน C และ A ช่วยเผยผิวใหม่  และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระทำให้ผิวดูสดใสมีสุขภาพดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

หลังจากที่พิมพ์ใจใช้หมดไปแล้ว 1 ซองนะคะ ความรู้สึกแรกหลังที่ทาผิวทุกครั้งเลย หน้าเราจะมีความชุ่มชื่น เด้ง ๆ เย็น ๆ ผิวนิดนึง ส่วนตัวพิมพ์ใจเป็นกระแดดนะคะ ไม่ได้หนามาก รอยดำจากสิวนิดหน่อย ผลลัพธ์คือ กระก็ดูจางลงมากจุดด่างดำจากรอยแคะแกะเกาสิวก็ดีขึ้น ผิวหน้าละเอียดเนียนุ่มขึ้น ส่วนตัวชอบค่ะ โดยรวมถือว่าโอเคมาก ๆ ทั้งกลิ่นทั้งเนื้อเซรั่มแล้วก็ผลลัพธ์ที่ได้ ในราคาแค่ : 49 บาท                                    รีวิวจากTrueid:เจ้าพิมพ์ใจ อ่านรีวิวเซรั่มจุฬาเฮิร์บเพิ่มเติมที่นี่
ส่วนตัวนุ่นนั้น ก็ได้อิทธิพลในเรื่องหน้ากระจ่างใสขึ้นตามมาแอบรู้สึกว่าหน้าดูเนียนขึ้น เด้งขึ้นยังไงไม่รู้ ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจแตกต่างกันออกไป แต่นุ่นใช้แล้วนุ่นว่า โอเคเลยนะ ทั้งเนื้อเซรั่มและผลลัพธ์ที่ได้ลองใช้มา                                                  รีวิวจากPantip:สมาชิกหมายเลข 4419121 อ่านรีวิวเซรั่มจุฬาเฮิร์บเพิ่มเติมที่นี่
กดสั่งซื้อเซรั่มลำไยลดฝ้าและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เซรั่มจุฬาเฮิร์บ Mango Yogurt Booster Serum (เซรั่มหน้านุ่มมะม่วงโยเกิร์ต)

เซรั่มจุฬาเฮิร์บ

เซรั่มมะม่วงที่ผสมรวมกับโยเกิร์ตสูตรเข้มข้น เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารผิวและวิตามินนานาชนิด  จากธรรมชาติ ช่วยช่วยผลัดเซลล์ผิว บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส และชุ่มชื้น   อีกทั้งยังมีสารกสัดจากเมือกหอยทากที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง และเนียนใส  เซรั่มนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยนะคะ

ส่วนผสมสำคัญในเซรั่มหน้านุ่มมะม่วงโยเกิร์ต

1.มะม่วง อุดมไปด้วยวิตามิน A และ C มีสารพอลิฟีนอลทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูล ช่วยทำให้ผิวสว่างใส

2.โยเกิร์ต ประกอบไปด้วยโปรไบโอติก โปรตีน วิตามินดี และแคลเซียม ช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นให้ผิวหน้า พร้อมปรับรูขุมขนให้กระชับขึ้น

3.เมือกหอยทาก ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

4.Micro Collagen ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้มีความกระชับและยืดหยุ่น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว และยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนอีกด้วย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

เราคิดว่าเซรั่มตัวนี้ทำได้ดีในเรื่องของหน้านุ่มเด้ง คืออันนี้เรารู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา เราทาเซรั่มตัวนี้ตอนกลางคืนตื่นมาแล้วรู้สึกหน้าไม่โทรมและนิ่มมากกกกก ใช้ไปสักพักผิวกระจ่างใสขึ้น เรื่องรูขุมขนเรายังไม่เห็นผลเท่าไหร่ หลักๆ ตัวนี้เราว่าช่วยในเรื่องกักเก็บนำ้ทำให้หน้ามีชุ่มชื้น ทำให้แต่งหน้าติดไม่หลุดระหว่างวัน                                รีวิวจากPantip:สมาชิกหมายเลข 2141077 อ่านรีวิวเซรั่มจุฬาเฮิร์บเพิ่มเติมที่นี่

หลังจากที่ใช้ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้านุ่ม เนียนกระชับมากจริง ทำให้เครื่องสำอางติดหน้าขึ้นมากๆ เพราะน้องเค้าช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอิ่มน้ำจ้า…                         รีวิวจากCosmenet:Pischuse อ่านรีวิวเซรั่มจุฬาเฮิร์บเพิ่มเติมที่นี่

กดสั่งซื้อเซรั่มหน้านุ่มมะม่วงโยเกิร์ตและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุปเซรั่มจุฬาเฮิร์บสูตรไหนที่ใช่สำหรับคุณ

เซรั่มจุฬาเฮิร์บมีให้เลือกใช้ด้วยกันทั้งหมดสามสูตรนะคะ ได้แก่ เซรั่มหน้าใสแครอท ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า เซรั่มลำไยลดฝ้า ช่วยลดฝ้ากระเผยผิวใหม่ และเซรั่มหน้านุ่มมะม่วงโยเกิร์ต ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำดูเปล่งปลั่ง

สาวๆสามารถเลือกใช้สูตรที่เหมาะกับความต้องการของผิวได้เลยค่ะ และที่สำคัญเซรั่มจุฬาเฮิร์บนั้นสามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ไปที่ร้านสะดวกซื้อสาขาใกล้บ้านท่านก็สามารถเป็นเจ้าของเซรั่มจุฬาเฮิร์บได้แล้วค่ะ แถมราคาก็ยังย่อมเยาอีกด้วยนะคะ

หรือสาวๆคนไหนที่สะดวกสั่งแบบออนไลน์ ก็สามารถกดจากเว็บที่แปะลิ้งค์ไว้ให้ด้านบนได้เลยนะคะ มีให้เลือกซื้อทั้งแบบซองที่ขนาดกระทัดรัด ใช้งานสะดวก พกพาง่าย หรือใครที่สะดวกใช้แบบหลอดทางแบรนด์ก็มีให้เลือกใช้เหมือนกันค่ะ นอกจากนั้นทางแบรนด์จุฬาเฮิร์บก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่น่าสนใจ ให้เราลองเลือกใช้กันอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม คูชั่นทาผิวหน้า หรือดินสอเขียวคิ้ว ให้สาวๆได้ลองเลือกใช้กันด้วยค่ะ

เซรั่มจุฬาเฮิร์บ

สกินแคร์Latest articles in the category