รวม #4 เซรั่มขวดสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับผิวคุณ

เซรั่ม ขวดสีฟ้า

www.pexels.com

เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เซรั่มคือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ที่มีเนื้อบางเบา โมเลกุลเล็ก ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว และบำรุงได้อย่างล้ำลึก เซรั่มอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่างเข้มข้น ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลายอย่าง เช่น ช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือดริ้วรอย จุดด่างดำ กระ ฝ้า รอยสิว ร่องรอยหมองคล้ำให้แลดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าของคุณ ทำให้ผิวอิ่มน้ำนุ่มฟู ดูมีสุขภาพดีตลอดวัน ซึ่งในบทความนี้เรามีเซรั่มบำรุงผิวหน้าขวดสีฟ้าของหลากหลายยี่ห้อดังมาแนะนำกัน ซึ่งจะมียี่ห้อไหนถูกใจบ้างนั้น ลองไปอ่านกันเลยค่ะ

รวม #4 เซรั่มขวดสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับผิวคุณ

1.เซรั่มณัชชา ขวดสีฟ้า

เซรั่ม ขวดสีฟ้า

https://www.facebook.com/SerumNatcha2465/photos/a.107470817631815/117946583250905/

เซรั่มแบรนด์ไทย ลดฝ้า หน้าใส ผิวขาวสวยขึ้น ช่วยลดรอยจากสิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ กระ รอยสิวดูจางลง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด อย่างพุทราและชะเอมเทศ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยการยับยั้งการผลิตสารเมลานิน หรือเม็ดสีน้ำตาลดำบนผิวหนัง ทำให้หน้าขาวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ แถมราคายังน่ารักอีกด้วย ของดีราคาไม่แรงอย่างนี้ต้องไปจัดมาสักขวดแล้วค่ะ

ปริมาณ 30 ml
ราคา 290 บาท

ใช้ดีจริงค่ะ เราใช้มา 2 ขวดแล้วค่ะ ไม่ได้เป็นหน้าม้าหรือตัวแทนแต่อย่างใด แต่เราใช้จริง ๆ ค่ะ สำหรับเราแล้วปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่เซรั่มตัวนี้ไม่แพ้เลยค่ะ หน้าขาวใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง สิวเสี้ยนลดลง หน้าอิ่มน้ำดีค่ะ โดยรวมแล้วใช้ดีมากค่ะ

รีวิวจาก Pantip สมาชิกหมายเลข 6010968 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

ซื้อมาลองใช้ 1ขวดค่ะ เปิดมากลิ่นน้ำหอมแรงมาก ใช้ไปสักพักตอนนี้สิวผดขึ้นเพียบเลยค่ะ ปกติไม่มีสิว น่าจะแพ้ ตอนนี้เลิกใช้แล้วค่ะ

รีวิวจาก Pantip สมาชิกหมายเลข 6057937 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

♡ “ รีวิวตามคำขอ ” เซรั่มณัชชา เซรั่มลดฝ้า หน้าขาวใส ✨ เซรั่มที่มีคนขอให้รีวิวเยอะที่สุด | จบบ ♡

2.เซรั่มขวดสีฟ้า Venzen HA Hydrating

เซรั่ม ขวดสีฟ้า

https://www.lazada.co.th/products/venzen-ha-hydrating-serum-100-ml-i421778142.html

เซรั่มสูตรผสมไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับเล็กลง หน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น เพราะสามารถกักเก็บน้ำได้มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผิวดูอิ่มฟูสุขภาพดีตลอดวัน มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลา ที่ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึงกระชับขึ้น หน้าดูเด็กลงอ่อนกว่าวัย จนใคร ๆ ก็ต้องทัก แถมยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่า ที่ช่วยเติมเต็มความแข็งแรงให้ชั้นผิว ลดการอักเสบของสิว และปรับความมันบนใบหน้าให้ลดลงมีความสมดุลขึ้น ให้ผิวคุณสวยใสได้อย่างไร้ที่ติ ในราคาน่าคบ จะมั่วรอช้าอยู่ใย รีบไปตำกันเร็วค่ะ

ปริมาณ 100 ml
ราคา 49 บาท

เราใช้แล้ว​ดีอยู่ เราใช้ตัวไฮยาสีฟ้า

รีวิวจาก Pantip สมาชิกหมายเลข 4357117

คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มใช้ดีมากเลยค่ะ ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวแพ้ง่ายยังใช้ได้เลยค่ะ ของเค้าดีจริง ๆ

รีวิวจาก Lazada คุณ TukTA คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

รีวิว VENZEN เซรั่ม จาก Shopee ถูกจัง หน้าจะพังไหม???|Pomme Varintorn

3.เซรั่ม ขวดสีฟ้า ROJUKISS HYDRA PORELESS SERUM

เซรั่ม ขวดสีฟ้า

https://www.lazada.co.th/products/rrojukiss-hydra-poreless-serum-5-ml-i1145964472.html

เซรั่มบำรุงผิวหน้าจากเกาหลี สูตรฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น เต่งตึงกระชับอิ่มน้ำขึ้น พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ใบหน้าดูเรียบเนียนน่าสัมผัสยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดจาก Hyaluron, Snail Secretion Filtrate และ Hydrolyzed Collagen productnation ที่จะมาช่วยผสานพลังเพิ่มคุณค่าให้อาหารแก่ผิวหน้าของคุณ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งถึงแห้งมาก ที่ขาดน้ำ อ่อนแอและบอบบาง ซึ่งต้องการความชุ่มชื้นมาเติมเต็มให้ผิวดูเด้งนุ่มฟูมีสุขภาพดี

ปริมาณ 5 ml
ราคา 86 บาท

ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นขึ้น ใครกลัวแพ้ซื้อขนาดทดลองไปลองก่อนก็ได้ ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่าย หน้าค่อนข้างแห้ง

รีวิวจาก beauticool คุณ bebest29 คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

แอดบอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์คนที่ผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ผิวอ่อนแอแก้ยาก เพราะนางเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่คิดค้นมาสำหรับผิวแห้งกร้าน และเหมาะมากสำหรับช่วงนี้ที่สภาพอากาศมีมลภาวะเยอะมาก ทำให้เกิดผิวแพ้ง่ายได้น้า

รีวิวจาก punpro คุณ imnat คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เซรั่มเกาหลี ROJUKISS HYA PORELESS COLLAGEN SERUM สูตรใหม่❗️เซรั่มเกาหลี ไฮยา คอลลาเจน✨

4.เซรั่มขวดสีฟ้า Biotherm life plankton essence

เซรั่ม ขวดสีฟ้า

https://beautykissy.com/product/%E0%B9%84%E0%B8%9A%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%98%E0%B8%B4%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A1-biotherm-life-plankton-essence-125ml/

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากแพลงตอนที่มีชีวิต 5% ด้วยเทคโนโลยีสูตรลับเฉพาะของ Biotherm ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมามีสุขภาพดี แข็งแรง เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ เนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน ริ้วรอยและจุดด่างดำค่อย ๆ ลดเลือนลง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน สามารถลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิวได้ ใครที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย ขาดความชุ่มชื้น หรือกำลังเป็นสิวผดผื่นอยู่ล่ะก็ รับรองว่าเหมาะกับขวดนี้มาก ๆ เลยค่ะ

ปริมาณ 75 ml
ราคา 1,600 บาท

– เนื้อเอสเซ้นส์ มีความหนืด มีกลิ่นที่บอกไม่ได้ 55 หลายคนอาจจะไม่ชอบ ส่วนตัวเราไม่แพ้
– ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ผิวนุ่มขึ้น
– อาการระคายเคืองจากพวกฝุ่น อาการแพ้พวกอาการคัน ช่วยให้ทุเลาลง หรือเวลากดสิวมาจางลงรู้สึกได้
– ช่วยที่ใช้ติดต่อกันรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองง่าย

รีวิวจาก Pantip คุณ ไม่มีนัด คลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

เอสเซนส์ของแบรนด์นี้คือดีมากเวอร์ ต้องมีติดบ้านไว้จริง ๆ ค่ะ เวลามีสิวผดขึ้นมาก็จัดตัวนี้ทาก่อนนอน ตื่นมาสิวหายเรียบ ใช้ไปนาน ๆ รอยดำ รอยแดงที่ก็จางลง คือดีมาก

รีวิวจาก vanilla คุณ proudminคลิกอ่านรีวิวเซรั่มฉบับเต็มได้ที่นี่

รีวิวยกทั้งเซต Biotherm Life Plankton น้ำตบบาล์มแพลงตอน : Supergibzz

สรุป #4 เซรั่มขวดสีฟ้า ยี่ห้อไหนดีสุด

เซรั่ม ขวดสีฟ้า

www.pexels.com

ถ้าสรุปจากการหาข้อมูลของผู้รีวิวแล้ว ต้องยกให้เซรั่มขวดสีฟ้าของ Biotherm life plankton essence เป็นที่ 1 ใน 4 ตัวนี้ค่ะ เพราะไม่ค่อยพบผลลัพธ์ที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ใช้แล้วก็ได้ผลดีกัน หน้าอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นขึ้น สิวและผดผื่นแดงหายไป แต่ราคาอาจจะไม่โดนใจสักเท่าไหร่ เพราะแตะหลักพัน ซึ่งแบรนด์ที่รองลงมาก็คือของ ROJUKISS HYDRA PORELESS SERUM เป็นเซรั่มเกาหลีคุณภาพดี แม้ว่าขวดจะขนาดเล็กไปหน่อย แต่ความเข้มข้นของสารอาหารจัดเต็มแน่นอน ใครที่ถูกใจอยากใช้ยี่ห้อไหน ก็รีบไปตำกันในเว็บต่าง ๆ ที่แปะลิงก์ไว้ได้เลยนะคะ