สุดยอดเซรั่มปลูกผมจาก #7 แบรนด์ดังช่วยคืนผมดำสุขภาพดี

สุดยอดเซรั่มปลูกผมจาก #7 แบรนด์ดังช่วยคืนผมดำสุขภาพดี

 

 

 

 

 

เซรั่มปลูกผม
ภาพจาก:https://www.thairath.co.th/lifestyle/woman/307210

       

ปัญหาเส้นผม กับ ความมั่นใจ

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัญหาเรื่องผมขาดหลุดร่วง หัวล้านกลายเป็นปัญหาหลัก ๆ ที่ผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มเจอเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะสร้างความรำคาญใจให้กับเราแล้ว ก็ยังมีส่วนที่ทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจไปด้วย จริง ๆ แล้วเรื่องผมขาดร่วง หรือหัวล้านต่าง ๆ มีสาเหตุหลัก ๆ มาจากกรรมพันธุ์ ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง แล้วก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดในคนที่อายุ 20 ปีขึ้นไป ต่อมาคือเรื่องพฤติกรรมของเรา เช่น การกินอาหารไม่ครบ 5 หมู่ การที่เรามีความเครียดสูง ดูแลผมแบบผิดวิธี อาจจะแพ้แชมพู แพ้สารเคมีที่ใช้ฟอกสีผม ย้อมสีผม หรือรากผมถูกทำร้ายจากการโดนความร้อนแสงแดด การดัด ยืด ม้วน หรือมัดผมแน่นไปก็มีผล ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ผมของเราต้องเผชิญทุกวันจึงยากที่จะไม่เกิดปัญหาผมขาดร่วง

วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมมาแนะนำให้โดยเน้นไปที่คุณผู้ชาย เพราะเซรั่มเหล่านี้สามารถปลูกหนวดได้ด้วยมาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ใดบ้าง

ขจัดปัญหาผมขาดร่วงด้วย 6 เซรั่มปลูกผมสุดปังแห่งปี

 

1) J Hair serum
เซรั่มปลูกผม
ภาพจาก: https://www.watsons.co.th/j-hair-serum-30-ml/p/BP_286271

     น้อยคนที่จะไม่รู้จักเพราะเป็นเซรั่มปลูกผมสุดฮอต ซึ่งเจ้าของแบรนด์ก็คือดาราชื่อดังอย่าง จอนนี่ แอนโฟเน่ที่มาการันตีว่าใช้จริงได้ผลจริง โดยคุณสมบัติสำคัญของเซรั่มขวดนี้คือเรื่องของส่วนประกอบที่ได้นำสารสกัดจากธรรมชาติเยอะแยะมากมายมาไว้ในขวดเดียวอย่างเช่น รากฟูจิมัลเบอรี่ ใบฝรั่ง ใบหมี่และเห็ดหลินจือ ทำให้ไม่มีสารเคมีที่อันตรายต่อหนังศีรษะของเรา ไม่มีผลข้างเคียง และที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นฉุน ในด้านของสรรพคุณเจ้าเซรั่มปลูกผมขวดนี้สามารถยับยั้งการออกฤทธิ์ของฮอร์โมนAndrogenซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เส้นผมของเราเบาบางลงจนอาจถึงขั้นหัวล้าน อีกทั้งยังสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างรากผมขึ้นมาใหม่ เป็นการฟื้นฟูบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื่นเพื่อให้รากผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าเราจะผมบางเป็นกรรมพันธุ์ก็สามารถช่วยได้ นอกจากนี้ยังใช้เซรั่มขวดนี้ปลูกหนวด เครา ไปจนถึงคิ้วได้สบาย ๆ กันเลยทีเดียว

ปริมาณ  30 ml
ราคา 1,690 THB
เท่าที่ผมลองสั่งซื้อมาใช้ ตั้งแต่วันที่ 13 MAY 2019 จนถึง วันนี้ 10 JUNE 2019 ใช้เช้า-เย็น ใส่เซรั่ม แล้วบีบนวด 1-2 นาทีหรือบางครั้งใช้เครื่องมือนวดศีรษะร่วมด้วย พบว่าผมมีความหนาขึ้นมาบ้าง จากก่อนใช้เส้นผมบางมากแทบจะเห็นหนังศีรษะ ตอนนี้ เริ่มมีความหนาของเส้นผมมาปิดหนังศีรษะบ้างไม่เห็นชัดเหมือนแต่ก่อน แต่ทั้งหมดยังไม่ชัดเจนมากจนกล้าการันตีหรือให้ข้อมูลใดๆได้  เพราะผมใช้ยังไม่ถึง 1 เดือน                                                      รีวิวจาก pantip : สมาชิกหมายเลข 1234412 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ได้ผลดีครับ ผมสั่งมาให้คุณแม่ อายุ 73 ใช้ครับ จากผมบางๆตอนนี้เริ่มขึ้นหนาเรื่อยๆครับ ก่อนจะสั่งผมได้ศึกษามาก่อนแล้วว่าพี่จอนเขาเคยได้บอกว่า เขาเคยทำมาทุกวิธีแล้วแต่ไม่ได้ผลครับหมดเงินไปเยอะ ส่วนตัวผมอยากรู้ต้องลองครับ ถ้าใช้แล้วไม่ขึ้นผมก็ด่าแน่นอนครับ และเขาเป็นคนที่อยู่ในสื่อ คิดว่าเขาคงไม่กล้าเอาชื่อเสียงของเขามาทำลายครับ (ความคิดเห็นส่วนตัว)             รีวิวจาก pantip : สมาชิกหมายเลข 5412378 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก                  
2) Neo Hair Lotion
เซรั่มปลูกผม
ภาพจาก: https://www.thaitrade.com/neo-hair-lotion-hair-root-nutrients-rehair-regrow-natural-extracts-120-ml-193141.html

สำหรับเซรั่มปลูกผมของ Neo ตัวนี้จะมาในรูปแบบที่ง่ายด้วยหัวสเปรย์ซึ่งช่ยวให้ละอองของเซรั่มสามารถแทรกซึมเข้าไปตามหนังศีรษะและไรผมได้ เพื่อให้สภาพผมของเราได้รับการบำรุงอย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็นผมร่วง หัวล้าน ผมบาง เซรั่มตัวนี้ก็สามารถช่วยได้เพราะมีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติหลากหลายชนิดล้วนแล้วแต่เป็นสารสกัดที่ช่วยในการเร่งการงอกของเส้น ลดการขาดร่วง สารสกัดความโดดเด่นของเซรั่มปลูกผมคัวนี้คือการนำสารสกัดสำคัญอย่างโสมขาว ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดและมีผลโดยตรงต่อการผลิตผมใหม่ที่แข็งแรง รวมทั้งปัญหาหัวล้านทางพันธุกรรมก็สามารถใช่เซรั่มตัวนี้ได้ หรือใครที่มีปัญหาเรื่องหนังศีรษะแห้ง คัน เกิดรังแคง่ายเกรงว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ได้ ต้องขอบอกเลยว่าเซรั่มปลูกผมตัวนี้ได้ส่วนผสมอย่าง   น้ำผึ้งป่าที่จะไม่ทำให้ระคายเคืองหนังศีรษะของเรา อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื่นลดปัญหารังแคได้ด้วย เป็นเซรั่มที่สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง

ปริมาณ 120 ml
ราคา  660 THB
ใช้ได้ผลจริงๆค่ะ พ่อเราใช้อยู่จากคนศีรษะล้านลองใช้สี่เดือนแล้วผมขึ้นเยอะมาก แต่ข้อเสียก็คือถ้าเป็นคนผมขาวผมที่เกิดใหม่ก็จะสีขาวธรรมชาติค่ะ แล้วในระหว่างที่ใช้ห้ามทำสีผมหรือใช้แชมพูแรงๆด้วย (ใช้แชมพูเด็กตามท้องตลาด) ไม่งั้นผมจะร่วง ซึ่งก็จริงพ่อเราเห็นผมขาวเต็มศีรษะเลยโกรกผมปรากฎว่าผมร่วงเยอะเลยค่ะ (ร่วงเหมือนก่อนใช้)                                      รีวิวจาก pantip : ibookbaa อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก          
ใช้ดีจริงครับ ใช้มา 3 ขวดละ ผมขึ้นครับ หนาขึ้น แนะนำให้ซื้อที่ตัวแทนที่น่าเชื่อถือนะครับ แพงกว่าหน่อย แต่จะได้ของแท้ ลองขวดแรกก็มีไรผมขึ้นละครับ  ผมจะดูหนา เส้นใหญ่ขึ้นครับ คอนเฟิมจากผมคนใช้เองครับ 4 เดือน 3 ขวดละ กำลังจะหมด นี่กำลังชั่งใจว่าซื้อ shopee (มันถูกกว่า ประมาณ 200บาท) หรือตัวแทนดี(แพงกว่า)  แต่คงเลือกเอาที่ศูนย์ใกล้บ้านแล้วกัน มั่นใจ ไม่เจอของปลอมแน่นอน                                                            รีวิวจาก pantip : สมาชิกหมายเลข 1652032  อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก       
3) BREYLEE Hair Growth Essential Oil
เซรั่มปลูกผม
ภาพจาก: https://my-best.in.th/48885

   มาถึงอีกหนึ่งเซรั่มปลูกผมที่มาแรงมาก ๆ อย่าง Breylee เป็นเซรั่มกระตุ้นการเกิดผมใหม่ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์หลัก ๆ เลย คือ โสม ขิง และ เหอโส่วอูซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในยาจีนที่ใช้เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด หยุยดยั้งการทำงานของฮอร์โมนบางอย่างในร่างกายที่จะทำให้ผมของเราขาดล่วง และไม่เกิดใหม่ ซึ่งนอกจากจะมีส่วนของสมุนไพรจีนแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมหลักอย่าง Fleeceflower root ซึ่งจะทำหน้าที่ควบคู่กันทั้งในเรื่องการป้องกัน การกระตุ้น และยังมอบความชุ่มชื่นหนังศีรษะของเราไม่เกิดรังแคด้วย เส้นผมของเราจะได้รับการฟื้นฟูบำรุงต่อเนื่องทำให้ยาวเร็วและแข็งแรง ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์อีกด้วย

ปริมาณ 20 ml
ราคา 480 THB
ได้รับของแล้วนะครับ ใช้แล้วดีโอเคอยู่เห็นผลลัพธ์ ผมไม่ค่อยขาดหลุดร่วงแล้ว ต้องใช้ไปเรื่อยๆถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดี 
รีวิวจาก Lazada: วาวา ว อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ปกติผมร่วงรุนแรงมากเพราะฮอร์โมนผิดปกติแต่พอสระวันแรกรู้สึกผมดีขึ้นมากและหยุดร่วงแทบจะทั้งหมดขอบคุณมากๆนะคะที่ตอบโจทย์ได้ตรงเป๊ะ
รีวิวจาก Lazada:  Thanakorn W อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
4) Olabo Active Hair Serum
เซรั่มปลูกผม
ภาพจาก: https://www.thaibio.com/Hair-Care/O-LABO-Serum-50-ml

เซรั่มปลูกผมตัวต่อมาเป็นนวัตกรรมการปลูกผมที่ได้นำเข้าสารสกัดมาจากจากญี่ปุ่น และฝรั่งเศสรวมเข้าไว้ด้วยกัน Biotinyl-GHK ซึ่งจะไปเสริมการทำงานของรากผมในการผลิตโปรตีนเคตินทำให้รากผมแข็งแรง สารสกัดจากส้ม ใบมะกอก และสารสกัดจาก ProcapilTM ที่จะมาช่วยเรื่องการดูแล และกระตุ้นการเร่งให้ผมใหม่เกิดขึ้นมา ล้วนแล้วแต่เป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีต่อการไหลเวียนเลือด และควบคุมฮอร์โมน DHT ที่เป็นสาเหตุหลัก ๆ ของการที่ผมขาดล่วงโดยเฉพาะในผู้ชาย รับรองว่าใช้ได้ตลอดไม่มีกลิ่นฉุน

ปริมาณ  50 ml
ราคา  1,295 THB
รู้สึกผมแข็งแรงขึ้น เวลาหวีผมหรือสระผม ผมจะร่วงไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อน และสิ่งที่แถมมาคือรู้สึกผมเงางามและมีประกายมากขึ้น ตอนนี้ใช้หมดไปกว่า 2 ขวดแล้ว กำลังขึ้นขวดที่ 3 
รีวิวจาก blogspot: KUNGINTER Talk อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ผมไม่มันค่ะ เพราะปกติเคยใช้เซรั่มยี่ห้ออื่นจะมีความมันมากกว่านี้ ส่วนตัวชอบเพราะปกติเป็นคนที่หนังศีรษะมัน พอใช้แล้วผมไม่มัน และ นุ่มดีด้วย ให้ 10 เต็ม 10 เลย
รีวิวจาก jeban: pear.jumu อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
5) Samorn hair serum
เซรั่มปลูกผม
ภาพจาก: https://www.pinterest.com/

เซรั่มปลูกผมจากแบรนด์ Samorn นับว่าเป็นอีกผลิตภันฑ์ที่มีความโดดเด่นเพราะตัวเนื้อเซรั่มนั้นได้สกัดจากน้ำแร่ mineral ผ่านกรรมวิธีแบบแยกโมเลกุลเดี่ยวทำให้เนื้อเซรั่มมีลักษณะเป็นละอองเล็ก ๆ จนสามารถซึมผ่านชั้นหนังศีรษะเพื่อบำรุงรากผมได้ดี และรวดเร็วมากขึ้น มีประสิทธิภาพสูงในด้านของการลดผมขาดร่วง เพิ่มความถี่ที่ผมจะเกิดขึ้น หนามากขึ้น แถมยังเติมสารอาหารแก่เส้นผม และรากผมของเรา เหมือนเป็นการป้อนอาหารให้เส้นผมเพื่อให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ผมจะไม่ขนาดง่าย รากผมก็แข็งแรง และอีกหนึ่งข้อดีคือไม่มีส่วนประกอบของสารอันตราย ไม่มีกลิ่นฉุร ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ดังนั้น สบายใจได้ว่าจะไม่ระคายเคืองหนังศีรษะแน่นอน

ปริมาณ  50 ml
ราคา  3,000 THB
มีปัญหาขาดความมั่นใจ พยายามทุกวิธี ในที่สุดศีรษะเริ่มบางแล้ว หลังใช้ผลิตภัณฑ์แซมออนก็เริ่มรู้สึกว่า ผมดูหนาขึ้นกลับมามั่นใจ
รีวิวจาก samorn1.weebly: ธงชัย สิทธิลักษณา อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

หลังใช้แซมออนแล้ว ผมดูหนาขึ้นโดยรวมพอใจกับผลลัพธ์ค่ะ
รีวิวจาก samorn1.weebly: รดาณัฐ เมธาฯ อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

6) Cleara serum
เซรั่มปลูกผม
ภาพจาก: https://www.top10.in.th/%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%82%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B8%A2%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5/

เซรั่มปลูกผมตัวต่อมาที่อยากแนะนคือผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากแบรนด์ cleara ถือเป็นนวัตกรรมแห่งการดูแลเส้นผมที่ทรงพลังจากการรวมสารสกัดจากธรรมชาติ เข้ากับสารสกัดหายากในต่างประเทศ เช่น ใบหมี่อะโลเวร่า ดอกอัญชัน น้ำมันพฤษา กรดผลไม้ชนิดอ่อนทั้งหมดนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื่น ควบคุมความมันและชะล้างสิ่งสกปรกออกจากหนังศีรษะทำให้ไม่เกิดการอุดตันรากผม เส้นผมใหม่ก็จะเกิดได้อย่างแข็งแรงเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ Salsphere Pyrus Malus extract ร่วมกับ Oryza Saltiva ซึ่งจะช่วยจัดการกับปัญหาผมที่เกิดจากกรรมพันธุ์ ทำหน้าที่ยับยั้งเอ็นไซม์ 5 Alpha-Reductase ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่อย่างแข็งแรงและระยะยาว เมื่อหยุดใช้ก็จะได้ไม่เกิดปัญหาผมขาดร่วงซ้ำ ๆ

 

ปริมาณ  30 ml
ราคา  850 THB
ใช้ดีครับ ผมข้างหน้าแต่ก่อนบางมากตอนนี้หนาขึ้นแล้วครับ
รีวิวจาก Lazada: somboon C อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
พี่ชายไปตัดผม ช่างทักว่าผมดกขึ้นนะ ได้ยินคำนี้แล้วชื่นใจ ของเขาดีจริง ใช้ไป 2 ขวด
รีวิวจาก facebook:Bee Narasakอ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
7) Lane Hair Serum
เซรั่มปลูกผม
ภาพจาก: https://www.facebook.com/lanethailand/

    ถ้าต้องการสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติก็ขอแนะนำว่าต้องลองเซรั่มปลูกผมจากแบรนด์ลาเน่ เพราะสูตรนี้ได้นำเอาส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยในการบำรุงหนังศีรษะและรากผม มีทั้งดอกอัญชัน โสมเกาหลี ขิง และ Lupine Protein ซึ่งจะมาทำหน้าที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง และกระตุ้นการสร้างรากผมใหม่ให้แข็งแรงสุขภาพดี ใครที่ไม่ชอบเซรั่มที่มีกลิ่นฉุนหรือผสมสารเคมี เซรั่มตัวนี้จะตอบโจทย์ได้ เพราะนอกจากจะไม่ฉุนแล้วก็ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ การันตีว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง 1 – 2 เดือน ก็จะเห็นว่าผมแข็งแรงขึ้น มีไรผมเกิดใหม่ดกดำดูสุขภาพ สามารถแก้ไขเรื่องปัญหาผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ  10 ml
ราคา 490 THB

เป็นคนหัวเถิกค่ะ มัดผมเยอะตั้งแต่เด็กจนโต ใช้มาขวดที่ 3 ค่ะ ไรผมงอกเยอะมาก ๆ กลิ่นไม่แรง ไม่ฉุนใช้ดีค่ะ

รีวิวจาก facebook: ลาเน่จบทุกปัญหาเรื่องผม – เซรั่มปลูกผม Lane อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ใช้ดี ผมเริ่มงอกละ ทีแรกมันขาว ๆ ตอนออกใหม่แทบมองไม่เห็น นี่ 3 เดือนละเริ่มดำเริ่มใจชื้นมาละได้ผลดีเลย ยกนิ้วให้
รีวิวจาก facebook: ลาเน่จบทุกปัญหาเรื่องผม – เซรั่มปลูกผม Lane อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

สรุป เซรั่มปลูกผม

ถือได้ว่าเป็น 7 แบรนด์เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด  และเราก็ได้คัดสรรมาให้หนุ่ม ๆ ทุกคนไม่ว่าวัยทำงาน หรือวัยสูงอายุก็สามารถซื้อมาลองใช้ดูได้ จากที่อ่านรีวิวเซรั่มปลูกผมแต่ละตัวแล้วปังมาก เพราะทุกตัวล้วนแล้วแต่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบทำให้ผมของเราได้รับการฟื้นฟูแบบเต็มที่  และเป็นการดูแลในระยะยาว เพื่อผมที่เงาสวยดกดำสร้างความมั่นใจให้เราได้อีกครั้ง

สกินแคร์Latest articles in the category