ขอบอก #5 ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่าง

ขอบอก #5 ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่าง

ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่าง

ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี
freepik.com

 

ลอนผมสวยเด้งแบบในโฆษณาอยู่ใกล้แค่เอื่อม ในปัจจุบันต้องขอบคุณเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทำให้ใครก็สามารถเป็นช่างทำผมมืออาชีพของตัวเองได้เพียงที่ม้วนผมยี่ไหนดี ผมสวยเป๊ะปังจนช่างมืออาชีพยังต้องศิโรราบ

ที่ม้วนผมตัวเด็ด ทที่จะเนรมิตให้คนธรรมดาเป็นกูรูทำผม เทคโนโลยีล้ำสมัยช่วยม้วนลอนผมเด้งพร้อมยังปกป้องเส้นผมจากความร้อนช่วยฟื้นฟูผมให้นุ่มลื่น อยู่ทรงตลอดวันด้วยเคราติน ดีไซน์กะทัดรัดจับถนัดมือ ระบบปลอดภัยตัดไฟอัตโนมัติ ดีเหมือนฝันไปแต่เป็นเรื่องจริง

 

ขอบอก #5 ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่าง

 

 

1.ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Babyliss Curl
ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี

ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Babyliss Curl ที่ม้วนผมอัตโนมัติดีไซน์เท่ ผมสวยลอนเด้งได้ทุกวันแม้ไม่มีทักษะการม้วน ที่ม้วนผมจะดูผมเข้าไปอัตโนมัติโดยไม่ทำให้ผมเสียเพราะมีแผ่นเซรามิคเคลือบทัวมารีน เพียงกดปุ่ม ก็ได้ลอนผมสวยฉบับช่างมือโปรมาทำให้

ปริมาณ 1 เครื่อง
ราคา 2,790 THB

ใช้ง่ายค่ะ ทำลอนสวยดีด้วย สำหรับมือใหม่หัดทำ สามารถทำได้หลายทรง ผมไม่เสียด้วยค่ะ รีวิวจาก vanilla : คุณ beamminie คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

เครื่องตัวสีม่วงนี้จะราคาสูงกว่าเครื่องสีดำ สีฟ้า สีชมพูต่าง ๆ เพราะอ้างว่ามีระบบตัดไฟเมื่อผมพันกัน นน. เบากว่า รีวิวจาก pantip : คุณสมาชิกหมายเลข 1963781 คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

2.ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Create ion รุ่น Grace Curl Portable
ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี

ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Create ion แบรนด์สุดน่ารักจากประเทศญี่ปุ่นด้วยแกนม้วนสีทองพิเศษถนอมเส้นพร้อมทั้งประจุ Ion ช่วยบำรุงเส้นผมที่พิเศษคือขนาดพกพาสะดวกที่สามารถพับครึ่งเก็บใส่กระเป๋าไปได้ทุกที เท่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ปริมาณ 1 ชิ้น
ราคา 2,890 THB

และข้อที่แตกต่างกันอีกจุดคือตัว GraceCurl ไม่สามารถพับได้ แต่ GraceCurl Portable สามารถพับได้นาจาขนาดเล็กเท่าฝามือของเราเลยจ้าแอบกระซิบบอกว่าที่ม้วนผมแกนร้อนแบบพับได้ตอนนี้ยังไม่มีแบรนด์เครื่องม้วนผมที่ไหนทำนะจ๊ะมีแต่ CREATE ION เจ้าเดียวเท่านั้นจ้าเริ่ดๆเชิ่ดๆกันไปเร้ยยยยย รีวิวจาก vanilla : คุณ mintpiar คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี

สรุปซื้อมาลองแล้ว ดีงามกว่าเลอซาช่ามาก
แกนลื่นมาก ม้วนแล้วผมไม่ค่อยเสีย ร้อนเร็ว ที่สำคัญเป็นแกนม้วนผม ที่สวย ดูหรูหรามาก รีวิวจาก pantip: คุณ หมีขาวชอบกินน้ำผึ้ง คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

3.ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Remington Curl Revolution
ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี

ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Remington Curl Revolution นอกจากจะดีไซน์และสีสันสวยงามสะดุดตาแล้วความดีงามก็ไม่น้อยไปกว่ากัน แกนม้วนผมเคลือบเซรามิคและทัวมารีน ผสานคุณค่าของเคราตินช่วยบำรุงอีกด้วย ที่พิเศษคือมีประจุไฟฟ้าไอออนิคลดแรงเสียดทานของเส้นผม ให้เส้นนุ่มลื่นตลอดระหว่างการม้วน ไม่ติดขัด พันกันได้

ปริมาณ 1 เครื่อง
ราคา 4,990 THB

เครื่องม้วนผมที่นอกจากจะใส่ใจผมของคุณแล้ว ยังใส่ใจความปลอดภัยของตัวคุณด้วย เพราะร้อนเร็วภายใน 15 วินาที แต่มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งานหลัง 60 วินาที สามารถปรับระดับอุณหภูมิความร้อน 5 ระดับ 150 – 230 องศาเซลเซียส แบบดิจิตอล แผ่นความร้อนเคลือบเซรามิค ทัวร์มาลีน ไอออนิค มีความลื่น พร้อมช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม และลดการเกิดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผม ให้ผมคุณสวยเด้งไม่ชี้ฟู เด่นเรื่องลดการเกิดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผม ให้ผมสวย เงางาม ปรับระดับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน รีวิวจาก productnation : คุณ productnation คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

สินค้าดี มีคุณภาพ ลองใช้แล้วไม่มีปัญหา เครื่องร้อนเร็ว แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย ใช้กันไปยาวๆค่ะ รีวิวจาก shopee : คุณ p*****e  คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

4.ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Lesasha Jumbo Curl
ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี

ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Lesasha ที่ม้วนผมสีฟ้าในตำนานความปัง ลอนสวยสะดุดตา น้ำเบาจับถนัดมือ เคลือบทัวมารีนกับเคราตินเพื่อบำรุงเส้นผม การใช้งานไม่ยากเพียงฝึกนิดหน่อยก็ได้ลอนผมสวยแบบช่างผมตามร้านดัง

ปริมาณ ml
ราคา 2,290 THB

ตัวนี้เค้าเคลมว่ามีเทคโนโลยีถนอมเส้นผม แกนม้วน เซรามิคเคลือบทัวร์มาลีนที่ช่วยให้ผมมีความเงา ตอนเปิดใช้งานแกนก็ร้อนเร็วด้วย ตัวนี้ใช้ม้วนทำลอนขนาดจะดูใหญ่ๆ พองๆกว่าปกติ แต่ตรงปลายลอนจะมีความแตกๆอยู่บ้าง

ความคิดเห็นหลังใช้ : ตัวเครื่องม้วนง่ายดีนะ เหมือนที่ม้วนลอนทั่วๆ ไป รู้สึกว่าลอนให้เกลียวใหญ่สะใจจริงๆ แต่ปลายเกลียวแตกไปหน่อย แล้วพอจับผมรู้สึกได้เลยว่าผมแห้งกว่าก่อนม้วน ซึ่งถ้าคนผมดีๆ เราว่าก็โอเคนะ รีวิวจาก cosmenet : คุณ wooyity คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

สำหรับจอยสอยขนาด 32mm มาค่ะ กำลังดีไม่ลอนใหญ่หรือเล็กจนเกินไป คนผมยาวใช้ได้ เพราะแกนม้วนค่อนข้างยาว (บางแบรนด์สั้นจุ๊ด ม้วนยังไม่ถึงโคนผมก็หมดพื้นที่ม้วนละ) ตัวนี้จอยหยิบมาใช้บ่อยที่ซู้ดดดดดด เพราะได้ลอนผมเป้ะสวย ไปงานได้ แถมม้วนได้อย่างรวดเร็ว เป็นรุ่นคลาสสิกที่ทุกคนควรมีไว้ติดบ้าน (ถ้าไม่บ้าซื้อแบบจอย มีแค่ตัวนี้ตัวเดียวก็พอแล้วค่ะ)ความร้อนที่จอยใช้จะอยู่ที่ 160 ไม่ก็ 180 ไม่เคยเกินนี้ (ผมของคนเราไม่ควรโดนความร้อนเกิน 180องศา รับทราบโดยทั่วกันนะคะ)

ที่จับใหญ่ ถนัดมือมากๆ สามารถล็อคตัวเลข’องศา’เอาไว้ เผื่อตอนที่เราม้วนแล้วไปกดโดนปุ่น ความร้อนจะได้ไม่เปลี่ยนแปลง รีวิวจาก jeban : คุณ lovel3erry คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

5.ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Dyson Airwrap™ Styler Complete (Iron/Fuchsia)
ที่ม้วนผม dyson

ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างแบรนด์ Dyson Airwrap ไม่มีใครไม่รู้จักที่ม้วนผมอัตโนมัติอันโด่งดังจากไดสันนวัตกรรมล้ำหน้าตัวมอเตอร์ใหม่ล่าสุด ปรากฏการณ์ coanda effect สามารถม้วนผมสวยได้โดยไม่ต้องใช้ความร้อนเพียงลมเท่านั้นอีกทั้งยังสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อัติโนมัติในระดับที่เหมาะสม ได้ใจไปเลย

ปริมาณ 1 เครื่อง
ราคา 17,900 THB

การม้วนผมง่ายขึ้น และลอนสวยขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ ลอนสวย เงา และที่สำคัญผมเสียน้อยกว่าใช้ที่ม้วนผมปกติ เนื่องจากความร้อนถูกจำกัด และมีการกระจายความร้อนและการ cool down ของโหมดลมเย็น

จากเหตุผลดังกล่าวเลยมองว่า คุ้มมาก และจะคุ้มมากๆ ถ้าคุณผมยาวและม้วนผมบ่อย  รีวิวจาก lovellatrendy : คุณ lovella คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

เอิร์ธว่าตัวนี้ดีมากสำหรับเอิร์ธ ช่วงแรกๆ ที่ใช้ก็จะงงๆ หน่อย แต่พอจับทางได้ ผมคือสวยมากก คุ้มค่ามาก แล้วผมที่ได้จากเค้า ถึงมันจะคลายไวหน่อย แต่ผมมันดูสลวยสวยดูแบบสุขภาพดีมาก แบบต่างจากแกนม้วนเลย

คือแกนม้วนจะได้ลอนแน่นๆ แต่ตัวนี้คือให้อารมณ์เพิ่งออกจากร้านทำผมอ่าค่ะ สุุขภาพดีมีลอนพริ้วๆ ฟิลลิ่งนั้นเลยค่ะ แล้วก็แห้งไวกว่าไดร์ธรรมดาด้วย ขนาดไม่ใช่ Supersonic นะ คือตั้งแต่ได้เค้ามา เอิร์ธแทบไม่ต้องเข้าร้านไปไดร์ผมเลย ประทับจิตมากก 55555 รีวิวจาก jeban : คุณ allearth คลิกเพิ่ออ่านรีวิวที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดีฉบับเต็ม

 

บทสรุปว่าด้วยที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่าง

ที่ม้วนผมยี่ห้อไหนดี

 

นวัตกรรมสมัยใหม่ช่วยคิดค้นที่ม้วนผมยี่ไหนดี ทำผมสวยยิ่งกว่าช่างให้เป็นจริงแม้คนไม่มีทักษะก็ทำผมสวยได้ ราคาของที่ม้วนผมก็ไม่แพงเหมือนสมัยก่อน สามารถจับต้อง เรื่องผมเสียก็ไม่ต้องกังวลกันแล้ว เพราะเทคโนโลยี

ที่ช่วยปกป้องพร้อมบำรุงเส้นผมขณะม้วนแต่เหนือสิ่งอื่นใดก็อย่าชะล่าใจไปนะคะ นอกเหนือจากที่ม้วนผมที่ช่วยถนอมเส้นผมสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือตัวเราเองที่จะต้องคอยบำรุง รักษาเส้นผม หมั่นคอยสังเกตตัวเองอยู่เสมอ อย่าละเลยเชียวนะคะ ดูแลดีกว่าแก้ไขเสมอ

https://hualandaiwee.com/

ดูแลเส้นผมLatest articles in the category