แนะนำโลชั่นออเรนทอล #6 ตัว (Oriental Princess Lotion) ที่เหมาะกับชาวเอเชีย

แนะนำโลชั่นออเรนทอล #6 ตัว (Oriental Princess Lotion) ที่เหมาะกับชาวเอเชีย

แนะนำโลชั่นออเรนทอล #6 ตัว (Oriental Princess Lotion) ที่เหมาะกับชาวเอเชีย

โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess

ขอบคุณรูปภาพจาก shopee

บอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักโลชั่นออเรนทอล (Oriental Princess Lotion) คือต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ของเขาแต่ละตัวการันตีมาเลยว่าเหมาะกับหนุ่มสาวชาวเอเชียแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ

กลิ่นที่หอมแบบคนชั้นสูง บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์เขาเยอะมากแต่วันนี้เราจะมาแนะนำโลชั่นออเรนทอลซึ่งมีหลากหลายตัวมากแล้วทีนี้เราควรต้องใช้ตัวไหน วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์กันทั้งหมด 6 ตัวกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าความแตกต่างอย่างสารสกัด กลิ่น คุณสมบัติ เป็นอย่างไรวันนี้เราจะมาแบไต๋กันไป มาดูกันเลยค่ะ

โลชั่นออเรนทอล (Oriental Princess Lotion) มีอะไรบ้างมาดูกัน

Oriental Beauty Blooming Violet Body Lotion
โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess

โลชั่นออเรนทอล (Oriental Princess Lotion) ตัวที่ 1 ตัวนี้เป็นสารสกัดจากดอกไม้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ จะมีกลิ่นที่รู้สึกว่าใช้แล้วหอมสดชื่น

ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแล้วใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าผิวคุณนุ่มเนียนละมุน มองดูหรือได้สัมผัสผิวหลังจากใช้ตัวนี้ จะรู้เลยว่าผิวเราอ่อนโยนแล้วก็อ่อนเยาว์ลงมากๆ บอกเลยว่าตัวนี้ดี

ปริมาณ 400ml
ราคา 165THB
รีวิว
เป็นครีมที่ทาง่าย ซึมไว ช่วยบำรุงแต่ไม่ติดทนทั้งวัน มีกลิ่นหอม ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมๆสดชื่น ละมุนๆ ในระหว่างวันต้องทาย้ำบ่อยๆ ให้มีกลิ่นติดทน และเคลือบผิวไม่ให้แตกขุยเนื่องจากทำงานอยู่ให้ห้องแอร์ จึงจำเป็นต้องทาครีมอยู่บ่อยๆ ใครที่ชอบกลิ่นหอม และช่วยให้ความชุ่มชื้นด้วย แนะนำให้ใช้ครีมนี้เลย ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla : คุณ maribaifern อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Oriental Beauty Botanical Body Lotion
โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess

โลชั่นออเรนทอล (Oriental Princess Lotion) ตัวที่ 2 ส่วนตัวนี้ สำหรับเราให้ความรู้สึกว่าทำให้ผิวมีกลิ่นที่หอมอยู่ตลอดทั้งวัน นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวถนอมความชุ่มชื่นปรับความสมดุลให้ผิวของคุณให้ผิวคุณมีน้ำมีนวลหน้าสัมผัสทำให้ผิวคุณแลดูบริสุทธิ์มีความดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 400ml
ราคา 265THB
รีวิว

ตอนแรกพี่ยกให้ เลยทาก่อนนอน ทาๆไปไม่ได้คิดอะไร โลชั่นไม่ข้นเท่าไร ทาแล้วเยิ้ม กลิ่นก็งั้นๆ อ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่หอมดอกไม้ เห็นว่ามอยเจอร์ไรเซอร์น้อยกว่าอีกรุ่นด้วย (การ์เด้นอะไรสักอย่าง) ตอนแรกๆก้เฉย ผิวไม่ได้ขาวขึ้น ไม่ไดนุ่มขึ้น แต่พอผ่านไปสักพัก(ราวสองอาทิตย์) เฮ้ยย! ผิวลื่นเลยอ่ะ ไม่ขาวนะ แต่นุ่มลื่นขึ้น

เธอเปลี่ยนจาก โลชั่น เป็น ซุปเปอร์โลชั่นเสียแล้ววว ว

รักเลย ความดีของเธอเรารับรู้แล้ว ขอโทษที่มองข้ามเธอไป ต่อไปเราจะทุ่มเททาเธอให้มากขึ้นนะ

สรุป ตอนนี้ซื้อขวดที่2แล้วค่ะ ว่าแล้วก็ไปทาดีกว่า                                                              ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla : คุณ beast อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Oriental Beauty Charming Orchid Body Lotion
โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess

โลชั่นออเรนทอล (Oriental Princess Lotion) ตัวที่ 3 ตัวนี้จะเหมาะกับหนุ่มสาวที่มีความหวานในตัว เพราะว่ากลิ่นมันจะเป็นกลิ่นที่หอมชวนฝัน

ทำให้ผิวของคุณนอกจากจะหอมออกหวานแล้ว ยังช่วยให้ผิวนุ่มละมุนดูอ่อนเยาว์เมื่อสัมผัสผิวแล้วจะรู้สึกว่าเหมือนผิวเด็ก ก็คือผิวเนียนมากบอกเลยตัวนี้ดีจริง

ปริมาณ 400ml
ราคา 299THB
รีวิว
กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ไม่ได้ติดทน กลิ่นหายไวมาก แต่ก็โอเคสำหรับราคา ขอบคุณรีวิวจาก beaticool : คุณ PL อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Oriental Beauty Enriched Milk Body Lotion
โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess

โลชั่นออเรนทอล (Oriental Princess Lotion) ตัวที่ 4 ตัวนี้จะมีสารสกัดจากน้ำนมแล้วยังมีส่วนผสมของผลไม้ที่มีกลิ่นออกหวาน ๆ

ทำให้กินมีความหอมของน้ำนมบวกกับกลิ่นผลไม้หวานก็ทำให้รู้สึกว่าหลังจากใช้โลชั่นตัวนี้สุดชื่นมีชีวิตชีวาทำให้รู้สึกดีเวลาใช้ ผิวนุ่มขึ้นบอกเลยว่าตัวนี้ก็จะให้ความรู้สึกที่อ่อนโยนและอ่อนเยาว์กับผิวมากๆ

ปริมาณ 400ml
ราคา 135THB
รีวิว
ช่วยเน้นบำรุงความชุ่มชื่น น่าสัมผัส ก็คือกลิ่นกลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ เป็นกลิ่นยอดนิยม ทำให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มละมุนขอบคุณรีวิวจาก sistracafe : somekreaw คุณ  อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Oriental Beauty Lily of the Valley Body Lotion
โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess

โลชั่นออเรนทอล (Oriental Princess Lotion) ตัวที่ 5 ตัวนี้เรารู้สึกว่าจะเป็นโลชั่นตัวที่มีเนื้อบางเบามากที่สุดเพราะว่ามี pH Balance ที่ทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่น สารสกัดจากธรรมชาติทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

มีความชุ่มชื่น มีความบริสุทธิ์เนื่องจากมีสานสกัดจากดอกไม้ที่มีสีขาว นอกจากนั้นยังมีวิตามินอีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี เนียนนุ่มแล้ว ต้องไปหามาลองใช้

ปริมาณ 400ml
ราคา 135THB
รีวิว
ช่วยกักเก็บน้ำไว้กับผิวอย่างยาวนานยิ่งขึ้น มอบกลิ่นหอมฟุ้ง บริสุทธิ์สะอาดอ่อนโยนจากดอกไม้สีขาว ผสานคุณค่าบำรุงจากธรรมชาติด้วยสารสกัดของ White Flower Complex และ Vitamin E บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ขอบคุณรีวิวจาก Facebook : คุณ ninabeatyworld อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion
โลชั่น ออ เร น ทอ ล โลชั่น oriental princess

โลชั่นออเรนทอล (Oriental Princess Lotion) ตัวที่ 6 ตัวนี้มีสารสกัดจากดอกซากุระที่ทำให้ผิวของคุณอ่อนละมุน แล้วก็ดูอ่อนเยาว์เนื่องจากสารสกัดจากซากุระนี้ที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่นแล้ว

ความรู้สึกหลังจากใช้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและผิวยังมีความสดใสดูขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ก็ดีมากอีกตัว

ปริมาณ 400ml
ราคา 120THB
รีวิว
กลิ่นครีมอาบน้ำหอมมากเลยค่ะ กลิ่นครีมทาผิวก็หอมติดผิวมากเลยค่ะ สเปย์ฉีดผมก็หอมค่ะ ติดใจมากเลยค่ะ ผิวก็หอมติดทนนาน ชอบมากเลยค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก Shopee : คุณ P*0 อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

สรุปโลชั่นออเรนทอล ทั้ง #6 ตัว (Oriental Princess Lotion) คุณชอบตัวไหน

เนื่องจากตัวโลชั่น Oriental Princess มีเยอะมากจริง แต่วันนี้เราแนะนำมาแค่ 6 ตัวที่เคยใช้แต่ละตัวถ้าให้เลือกบอกเลยว่าเลือกยากมาก เพราะเราชอบทุกตัวเลยแต่ถ้าชอบที่สุดขอเป็นตัวที่ 5 แล้วกันเพราะเรารู้สึกว่าเนื้อของโลชั่นมีความบางเบา

รู้สึกโอเคและเหมาะกับเรามันมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีผิวเราดีขึ้น แล้วเพื่อนๆล่ะใช้ตัวไหนแล้วรู้สึกยังไงก็สามารถแบ่งปันความรู้สึกหรือแนะนำตัวโลชั่น Oriental Princess สูตรอื่นๆกันมาได้เลย สำหรับวันนี้ขอลากันไปก่อน

สกินแคร์Latest articles in the category