เมื่อคอลลาเจน+วิตามินซี จึงบังเกิดเป็นคอลลาเจนวิตซี

เมื่อคอลลาเจน+วิตามินซี จึงบังเกิดเป็นคอลลาเจนวิตซี

ผสานคอลลาเจนและวิตามินซี กลายเป็นคอลลาเจนวิตซี!

หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อ คอลลาเจนวิตซีแล้วสงสัยหรือเกินว่ามันคืออะไรกันนะ? คือยี่ห้อของคอลลาเจน? ชนิดของคอลลาเจน หรืออะไรกันแน่? หากใครยังมีข้อสงสัยนี้ ต้องตามมาอ่านต่อกันเลยนะจ๊ะ

คอลลาเจนวิตซีคืออะไรหน่อ?

แท้จริงแล้วมันไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลยจ้า คอลลาเจนวิตซี = คอลลาเจน + วิตามินซี นั่นเองจ้า โดยคอลลาเจนมีสรรพคุณมากมายโดยเฉพาะเรื่องงานผิว ทำให้ผิวสวยใส สุขภาพดีขึ้น ซึ่งเมื่อบวกกับอานุภาพของวิตามินซีจึงยิ่งทำให้ผิวดีขึ้นอย่างรวดเร็วมากขึ้น

สรรพคุณที่คุณยังไม่รู้ของวิตามินซี

หากใครสงสัยว่าทำไมคนชอบเน้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคอลลาเจน ผสมรวมอยู่กับวิตามินซี ก็ของบอก ณ ที่นี้เลยนะจ๊ะว่าวิตามินซีมีผลในการกระตุ้นการสร้างคอลาเจนในร่างกายโดยเฉพาะในระดับชั้นผิว เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวเต่งตึง ผิวหนังมีความยืดหยุ่นที่ดี

นอกจากนั้นยังช่วยลดริ้วก่อนวัย เพราะวิตามินซีนั้นเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ จึงมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากการถูกทำลาย ทำให้ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีอยู่ตามท้องตลาดนั้น จะต้องมีวิตามินซีเป็นส่วนผสม และหากต้องการผิวเปล่งปลั่ง ดูขาวกระจ่างใสแล้วละก็ แนะนำให้รับประทานวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ควบคู่กันไปด้วย

อีกทั้งสรรพคุณอย่างหนึ่งของวิตามินซี คือช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื้อทุกส่วนในร่างกาย ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นแผล หรือมีรอยแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำ สิ่งเหล่านี้จะหายเร็วขึ้น และยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและสดใสมากขึ้นอีกด้วย

ป้องกันผิวคล้ำเสียจากแดด โดยเฉพาะป้องกันรังสียูวีซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสีย อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส วิตามินซี จะช่วยฟื้นฟู ทำให้ผิวที่แห้งเสียจากแดด กลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการทานวิตามินซีเป็นประจำ ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสวนผสมของวิตามินซี เป็นวิธีการป้องกันแดดที่ได้ผล และยังทำให้ผิวขาวใสได้ด้วย

นอกจากนั้นในด้านสุขภาพ วิตามินซีก็เป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการเติมเต็มให้สุขภาพของเราดีขึ้น แข็งแรงขึ้นเช่นส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย สำหรับใครที่กำลังเป็นหวัดอยู่ จะช่วยทำให้หายจากหวัดได้เร็วขึ้น และยังสามารถลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือดได้และลดการเกิดเส้นเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำ

ตัวอย่างคอลลาเจนวิตซีสุดปัง

รอยัล บิวตี้  คอลลาเจน เซรั่ม วิตซี

คอลลาเจนวิตซี
จากเว็บไซต์ http://royalbeautythailand.com

 

ขนาด 8 มล.
ราคา  39 บาท

เซรั่มคอลลาเจนวิตซีคุณภาพสูงสูตรเข้มข้น เพื่อการซึมซับรวดเร็วให้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจนที่เพิ่มความยืดหยุ่นใต้ผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ทรงคุณค่าด้วยวิตามินซีสกัดจากส้มช่วยปรับสภาพผิว ให้ริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลง

วิธีใช้ก็ง่ายนิดเดียวจ้า หลังล้างหน้า ทาเจลบนผิวหน้าและสำคอ ตบหรือดีดเบาๆด้วยนิ้วและนวดอย่างนุ่มนวลเพื่อกระตุ้นการทำงานของสารสกัดแพลงตอน เนื้อเจลจะซึมลึกเข้าสู่ผิวบำรุงทันที แต้มเจลอีก 2-3 หยดในบริเวณที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ นวดเป็นรูปแบบวงกลมออกด้านนอกอย่าง  นุ่มนวลฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ และเพิ่มออร่าแก่ผิว ใช้เป็นประจำทั้งเช้า และก่อนนอน แค่นี้ผิวก็ใสปริ๊งแล้ว

โดนัทคอลลาเจน

คอลลาเจนวิตซี
จากเว็บไซต์ http://www.donuttbrand.com

 

น้ำหนัก 4,500 มิลิกรัม กล่องละ 15 ซอง
ราคา 189 – 390 บาท

เป็นคอลลาเจนวิตซีที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาบริสุทธิ์ ผสมกับสารสกัดของอะเซโรลาเชอร์รี่ ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 30 – 80 เท่าเลยทีเดียว จะสามารถช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน และความเหี่ยวย่นของผิวพรรณ donut collagen ยังช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งทำให้เลือดลมไหลเวียนได้สะดวก สามารถดื่มชงง่ายสะดวก กลิ่นไม่แรงแต่จะมีรสชาติของเชอร์รี่ออกมาเล็กน้อย

คอลลาเจนวิตซี

นอกจากนั้นอะเซโรล่า เชอร์รี่ ยังช่วยชะลอการย่อยคาร์โบไฮเดรต และการดูดซึมน้ำตาลกลูโคส ซึ่งดีต่อสาวๆ ทั้งหลายที่ชอบติดของหวาน หรือกำลังคุมน้ำหนัก ให้สุขภาพแข็งแรงในอนาคต ไม่เกิดอาหารเส้นเลือกอุดตันหรือเบาหวานได้ไงล่ะจ๊ะ!

 

มาถึงตรงนี้ สาวๆ ก็คงไม่รู้แล้วใช่มั้ยจ๊ะว่าจะไปหาคอลลาเจนวิตซีคุณภาพเกรดเอกันได้ที่ไหน โดยต้องบอกไว้ก่อนเลยน้าว่าหากต้องการให้เกิดผลอย่างเห็นได้ชัดเจน เราต้องรักษาสุขภาพ ทานหรือทาคอลลาเจนวิตซีให้สม่ำเสมอ… มาส่วนกันเถ๊อะ!

collagenLatest articles in the category