สกินแคร์ 2020 ไม่มีไม่ได้ #4 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่หนุ่ม ๆ ควรมี !!

สกินแคร์ 2020 ไม่มีไม่ได้ #4 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่หนุ่ม ๆ ควรมี !!

สกินแคร์ 2020 ไม่มีไม่ได้ #4 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่หนุ่ม ๆ ควรมี !!

สกินแคร์ 2020

ขอบคุณรูปภาพจาก Sanook

รู้จักกันมาเยอะแล้วสำหรับสกินแคร์ทั่วไปวันนี้เรามารู้จักกับสกินแคร์ 2020 ที่เกี่ยวข้องกับท่านสุภาพบุรุษโดยตรงบอกเลยว่าวันนี้เรามาแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่ท่านชายควรรู้จักและขจัดปัญหาผิวหน้ามันเพิ่มความกระจ่างใสและลดรอยสิวได้อย่างดี แน่นอนว่าจุใจมาก ๆ อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีตัวไหนบ้างมาดูกัน

รวม #4 สกินแคร์ 2020 ที่ใช้ทำความสะอาดหน้ามีอะไรบ้างมาดูกัน

 

1.Smooth E For Men Liquid Facial Cleanser Gentlemen
สกิน แคร์ 2020
ปริมาณ 200ml
ราคา 690THB
เหมาะกับผิว ผิวมัน
คุณสมบัติ ช่วยขจัดและแก้ปัญหาผิวหน้ามันโดยเฉพาะเนื่องจากกิจกรรมที่ก่อให้เกิดความมันต่าง ๆ บนผิวหน้าบอกเลยว่าสูตรนี้อ่อนโยนต่อผิวแล้วเพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้าทันทีหลังจากใช้เสร็จ
รีวิว
แฟนเราชอบมากค่ะ​ ใช้ดี​ หลังล้างหน้า​ หน้าไม่แห้งตึง​ รู้สึกผิวสะอาด​ กลิ่นหอมสะอาดๆ​ ไม่แพ้​สิวไม่ขึ้น (แอบเปลืองนิดๆ​ เพราะไม่มีฟองเลยแอบบีบเยอะ)​ ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ ทิพากร อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่ 
2.kiehl’s facial fuel energizing face wash
สกินแคร์ 2020
ปริมาณ 250ml
ราคา 1150THB
เหมาะกับผิว ผิวอ่อนแอ
คุณสมบัติ ช่วยขจัดความมันบนใบหน้าและสิ่งสกปรกและใครที่กลัวผิวแห้งบอกเลยว่าตัวนี้เหมาะกับผิวที่อ่อนแอมาก ๆ ใครที่ผิวระคายเคืองเมื่อมีการโกนหนวดเสร็จบอกเลยว่าเอาอยู่หายห่วง
รีวิว
เพื่อนไปเที่ยว แล้วให้มาเพราะมันรู้ว่าเราเป็นลูกรักแบรนด์นี้ แต่ประเด็น คือมันคือโฟมล้างหน้าผู้ชาย -___- ( ไอคนให้ก็ไม่รู้ว่ามันสำหรับผู้ชาย) แต่ไม่เป็นไร ไปอ่านรีวิวของต่างชาติ ผู้หญิงก็มารีวิวเยอะไปในทางที่ดีด้วย แล้วเขาแนะนำใช้ตอนเช้า เห้ยยย คือมันสดชื่นอ่ะ ! แบบสมกับชื่อ fuel มาก ล้างหน้าสะอาด ไม่ทำให้หน้าแห้ง ชอบๆเอามาล้างวันไหนที่ง่วงสุดๆไม่อยากลุกจากเตียง 55555 แต่คงไม่ซื้อต่อ มันแพงไป ขอบคุณรีวิวจาก cosmenet : คุณ Nat  อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่
3.Rojukiss Acne-Poreless Oil Control Foam Gel For Men
สกินแคร์ 2020

สกินแคร์ควบคุมความมันสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะอัพเดตล่าสุดปี 2020

ปริมาณ 120ml
ราคา 390THB
เหมาะกับผิว ผิวมัน/ผิวเป็นรอยสิว
คุณสมบัติ ใครที่มีปัญหารอยสิวเก่า จุดด่างดำช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ขาดความเรียบเนียน พร้อมป้องกันการเกิดสิวหัวดำและสิวอุดตัน ลดสิวและความมันส่วนเกินบนใบหน้า
รีวิว

ตัวนี้เคลมว่าช่วยเรื่องสิวอุดตัน/สิวอื่นๆในคณาญาติสิวเป็นหลัก ถึงแม้คำว่า For Men ก็ทิ่มตาอยู่แต่นางคนนี้ไม่เจียมจ้ะ เพราะมั่นในหนังหนา เอ้ย หนังหน้าและความมันบนผิวเทียบเท่าเหล่าบุรุษ 555 เนื้อจะเป็นเจลค่ะแต่ตีแล้วเป็นโฟมเยอะเหมือนกัน แต่ไม่ละเอียดเท่าไหร่

ล้างแล้วหน้าหอมค่ะ เอาจริงตัวนี้ก็ใช้ดีนะ โอเคระดับนึงแต่ติดตรงที่หน้าแห้งอ่ะ แห้งผากเลยแหละ สิวอุดตันไม่เป็นเพิ่มแต่ก็ไม่ได้ช่วยให้หายไว แต่ไม่ชอบความรู้สึกตอนเช้าคือล้างแล้วลูบๆหน้ามันจะแห้งๆไม่ค่อยละมุนมือเท่าไหร่ ขอบคุณรีวิวจาก JEBAN : คุณ jujuju อ่านรีวิวต่อได้

4.Biotherm Purefect skin cleansing gel
สกินแคร์ 2020

สกินแคร์รูปแบบเจลล้างหน้ากระชับรูขุมขนสำหรับผู้ชายน่าลองในปี 2020

ปริมาณ ml
ราคา THB
เหมาะกับผิว ผิวมัน
คุณสมบัติ ใครที่มีปัญหาความมันบนผิวหน้าบอกเลยต้องตัวนี้ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันบนผิวหน้านอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วยบอกเลยว่าแม้เป็นเท้อเจลแต่ก็เอาอยู่
รีวิว
เจลใสล้างหน้า อยู่ในไลน์ควบคุมความมันบนใบหน้า หลังใช้แล้วรู้สึกว่า กลิ่นหอมน่าใช้ เนื้อสัมผัสดีทีเดียว ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง แถมไม่แพ้อีกด้วย ราคาก็พอๆกับเครื่องสำอางเคานเตอร์โดยทั่วไป แต่ใช้แล้วไม่ค่อยเห็นว่าหน้ามันน้อยลงหรือว่าอย่างไร อาจเป็นเพราะ เป็นแค่เจล ใช้แล้วก็ล้างออกไป เลยไม่ค่อยเห็นผลกับตัวนี้เท่าใดนัก ขอบคุณรีวิวจาก Vanilla : คุณ looklaimae  อ่านรีวิวต่อได้ที่นี่

สรุปผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าผู้ชายจากสกินแคร์ 2020 ที่ควรรู้

สกินแคร์ 2020 สกินแคร์ 2020 สกินแคร์ 2020 สกิน แคร์ 2020

ขอบคุณรูปภาพจาก lazada 
เป็นไงกันบ้างล่ะคะกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าสำหรับคุณผู้ชาย กับสกินแคร์ 2020 ที่มุ่งไปทางทางควบคุมความมันที่เหมาะกับใบหน้าคุณผู้ชายที่ออกไปทำกิจจกรมกลางแจ้งกลางแดดร้อนแล้วมีเหงื่อที่อาจจะเป้นสาเหุก่อให้เกิผิวมันได้บอกเลยว่า 4 ตัวเป็นตัวสกินแคร์ทำความสะอาดผิวมันที่ควรมีจริง ๆ นะ  บอกเลยว่าต้องลองหามาใช้แล้วจะะรู้ประสิทธิภาพอย่างล้ำลึกนะครับ ปิ้วปิ้ว

สกินแคร์Latest articles in the category