เซรั่มวิ้งไวท์ใช้แล้วหน้าใสจริงไม่จกตา

เซรั่มวิ้งไวท์ใช้แล้วหน้าใสจริงไม่จกตา

เซรั่มวิ้งไวท์ดีไหม

ในยุคสมัยนี้ต้องพูดเลยว่าการมีผิวหน้าที่ดีนั้นจะช่วยเป็นการสร้างโอกาสให้กับตัวเราในหลายๆด้าน ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดี และการจะมีผิวหน้าที่ดีนั้นก็ต้องได้รับการบำรุงที่ดีค่ะ เพราะฉะนั้นเราควรหาเซรั่มดีๆสักตัวไว้เพื่อดูแลผิวหน้าของเรา ในบทความนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับเซรั่ม วิ้งไวท์ ไวท์ เอสเซนส์ (Wink White WHITE ESSENCE) กันค่ะ

เซรั่มวิ้งไวท์ดีอย่างไร

เซรั่มวิ้งไวท์ เป็นเซรั่มหน้าเงา เนื้อใสซึมเร็ว ช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิว ลดริ้วรอย ตีนกา ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ หน้าโทรม ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน เติมความอิ่มน้ำ ปรับผิวกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญคือมีมาตรฐานการผลิตถูกต้องและปลอดภัยหายห่วงค่ะ ใน1ขวดมีปริมาณ 15 มิลลิลิตร ราคา 390 บาท

เซรั่มวิ้งไวท์ดีไหม

 

เซรั่มวิ้งไวท์มีส่วนผสมอะไรบ้าง

  1. สารสกัดจากลูกพีชแดง (Red Peach Extract): มีวิตามินเข้มข้น ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น และทำให้หน้ากระจ่างใส
  2. สารสกัดจากสาหร่ายแดง (Red Algae Extract):ช่วยลดฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
  1. สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่แดง (Red Strawberry Extract): มีวิตามินซีสูง ช่วยให้ใบหน้าที่หมองคล้ำกลับมาขาวกระจ่างใสขึ้น
  2. วิตามินบี 3 (NIACINAMIDE): ทำให้ผิวแข็งแรงต่อสู้การระคายเคืองต่างๆ ลดริ้วรอย ลดรอยดำ และรอยแดง รวมถึงช่วยลดความมันบนใบหน้า
  1. สารสกัดจากราสเบอร์รี่แดง (Red Raspberry): ทำให้ผิวพรรณสดใส และสมานผิวที่เกิดจากการอักเสบของสิว ช่วนในการหมุนเวียนโลหิตบนใบหน้า
  1. สารสกัดจากยูคาลิปตัส (Eucalyptus Extract): ช่วยบรรเทาอาการรอยแดงอักเสบ รอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคและมีส่วนช่วยในการต้านการอักเสบของผิว
  1. สารสกัดจากแครนเบอร์รี่แดง (Red Craberry Extract): ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวหน้ากระจ่างใส่ เรียบเนียนเงา มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน
  1. สารสกัดจากงาม่อน (Perilla Seed Extract): อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ลดการอักเสบของผิวจากกรดไขมัน และช่วยซ่อมแซมผิว ต่อต้านแบคทีเรีย
  1. สารสกัดจากทับทิมแดง (Red Pomegranate Extract): ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยลบเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า
  1. สารสกัดจากเห็ดชากะ (Chaga Extract): ให้ผิวมีความชุ่มชื้นและทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ได้ลง อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง

เซรั่มวิ้งไวท์ดีไหม

วิธีใช้เซรั่มวิ้งไวท์

1.ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนใบหน้าและซับน้ำบนผิวหน้าอย่างเบามือ

2.ปรับสภาพผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ หรือเอสเซ้นก่อนการลงเซรั่ม

3.หยดเซรั่มวิ้งไวท์ 2-3 หยดลงบนมือฝ่ามือ และทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้ว

4หลังจากทาเซรั่มเสร็จสามารถทาครีมบำรุงตัวอื่นๆตามได้ค่ะ

รีวิวเซรั่มวิ้งไวท์จากผู้ใช้จริง

ความรู้สึกหลังใช้เซรั่ม1อาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นยังไม่ถึงกับขาวชัดเจน แต่ผิวมันดูละเอียดสว่างขึ้นเล็กน้อยผิวแน่นแข็งแรงขึ้น ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากผิวอิ่มน้ำฉ่ำเงามากฉันชอบ และไม่ทำให้หน้าโทรม พวกสิวผดสิวอุดตันก็ลดลง ส่วนเรื่องรอยสิวคิดว่าใช้2-3สัปดาห์น่าจะเห็นผล เพราะแค่1สัปดาห์ก็จางลงหน่อยๆแล้วค่ะ                             รีวิวจากJeban:Ningchary อ่านรีวิวเซรั่มวิ้งไวท์เพิ่มเติมได้ที่นี่

หน้าใสมาก ฉ่ำวาวดูดีที่สุด เพราะเซรั่มขวดนี้ขวดเดียวเลยค่ะ

บทสรุปการใช้เซรั่มวิ้งไวท์

เซรั่ม วิ้งไวท์ ไวท์ เอสเซนส์ (Wink White WHITE ESSENCE) มีส่วนผสมจากผลไม้สีแดงชนิดต่างๆ สาหร่ายสีแดง และลูกพีช นับว่าเป็นเซรั่มที่เต็มไปด้วยสารอาหารให้แก่ผิวพรรณของเรานะคะ หากสาวๆคนไหนกำลังมองหาเซรั่มที่มีคุณสมบัติครบครันในหนึ่งเดียวไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาผิวหน้าเรื่องจุดด่างดำ ฝ้า กระ ริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสไม่โทรม ผิวหน้าเรียบเนียน และกระชับรูขุมขน ก็ลองใช้เซรั่มวิ้งไวท์กันดูนะคะ เพราะถือว่าเป็นเซรั่มได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ให้การบำรุงผิวที่ดี และราคาไม่สูงจนเกินไป สุดท้ายนี้เรามีเพียงหน้าเดียวอย่าลืมดูแลผิวหน้าของเราให้สวยใส ดูสุขภาพดีนะคะ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆสักตัวหนึ่งก็อย่าลืมนึกถึงเซรั่มวิ้งไวท์นะคะ

เซรั่มวิ้งไวท์ดีไหม

 

สกินแคร์Latest articles in the category