รวม #7 เซรั่มไฮยาพร้อมบอกลาริ้วรอย คืนผิวหน้าที่ดูเด็กกว่าวัยให้กับเรา

รวม #7 เซรั่มไฮยาพร้อมบอกลาริ้วรอย คืนผิวหน้าที่ดูเด็กกว่าวัยให้กับเรา

ไฮยาลูรอน

เซรั่มไฮยา
ภาพจาก: https://adplusoem.com/what-is-hyaluron/

          คิดภาพว่าถ้าสภาพผิวของคนเราผูกติกับเงื่อนไขของวัย หรืออายุ ยิ่งอายุมากการทำงานในร่างกายของเราก็ไม่ปกติ ส่งผลการโอบอุ้มน้ำในร่างกาย หรือเลือดที่ไหลเวียนได้ไม่ปกตินักทำให้เหี่ยวย่น หย่อนคล้อย มีริ้วรอยจุดด่างดำบนผิวหน้า และแน่นอนว่าสิ่งที่จะมาช่วยเรื่องปัญหาผิวเหล่านี้ได้ก็คือเจ้า ‘ไฮนาลูรอน’ ซึ่งเป็นโมเลกุลน้ำตาลที่ร่างกายของเราสามารถสร้างเป็นปกติ และจะมีหน้าที่หลักคือการเก็บอุ้มน้ำให้แก่ผิวคล้ายกับฟองน้ำที่สามารถดูดซับน้ำได้มากทำให้ผิวของเราเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย แต่โชคไม่ดีที่เมื่อเราอายุมากขึ้นการทำงานของกรดไฮยาลูรอนนั้นก็ลดลง และช้าลงไปด้วย แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะถ้ามันสร้างเองไม่ทัน เราก็แค่หาไฮยาลูรอนจากธรรมชาติมาทดแทนได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวม 7 เซรั่มไฮยาลูรอนที่ราคาจับต้องได้ทุกตัวมาให้ทุกคนได้ลองซื้อมาใช้กันมาดูว่ามีเซรั่มอะไรบ้าง

กระชับผิวหน้า ท้าความเต่งตึงด้วยเซรั่มไฮยาราคาถูก

 

1) Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum
เซรั่มไฮยา
ภาพจาก: https://www.cosmenet.in.th/product/41040/Hyaluron-Collagen-Serum

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

     สำหรับเซรั่มไฮยาตัวแรกที่อยากแนะนำเลยก็คือเซรั่มจากแบรนด์ Royal Beauty เรียกได้ว่าทั้งถูก และดี อีกทั้งยังเป็นสูตรที่มีไฮยาลูรอนแบบเข้มข้นสุด ๆ เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องห่วงเรื่องการลดเลือนริ้วรอย การยกประชับผิวหน้าให้กลับมาเต่งตึง ผิวหน้าเราจะดูอิ่มน้ำมากขึ้น นอกจากนี้คุณสมบัติสำคัญคือการซ่อมแซม และปลอบประโลมผิวจากรังสี UV ให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง นอกจากนี้ความพิเศษของเซรั่มไฮยาตัวคือมีการผสานพลังกับคอลลาเจนที่จะมาทำหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว พร้อมไปกับยับยั้งการเกาะตัวกันของเม็ดสีเมลานินตัวการที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่าย ดังนั้น ผิวหน้าของเราก็จะเนียนใส เต่งตึงแน่นอน

ปริมาณ  8 ml
ราคา  39 THB

       สัมผัสแรกที่บีบเนื้อครีมออกมารู้สึกได้เลยว่าเนื้อเขาเนียนนุ่มมากๆ ไม่ถึงกันกับเป็นน้ำ สีม่วงๆชมพูๆ ทาแล้วซึมเข้าผิวทันที ทาวนอยู่แค่รอบสองรอบก็เข้าหน้าไปหมดแล้ว กลิ่นดูปลอดภัยดี ทาแล้วรู้สึกเย็นนิดๆ ฉ่ำหน่อยๆ โดยร่วมแล้วเราชอบมากก ถือว่าดีงามอยู่จ้า
รีวิวจาก jeban:
Mona Mamika อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก

       หลังจากที่ส้มใช้ครั้งแรกทำให้หน้าส้มดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้นเนียนเด้งขึ้นดูกระจ่างใสขึ้นในระดับหนึ่ง ส่วนเรื่องรอยแดงรอยดำอย่างต้องใช้เวลาหน่อยรู้สึกแห้งสบายผิวหน้าไม่มันไม่เหนอะหนะ แต่มีความฉ่ำ ๆ อยู่ สามารถใช้ทาก่อนแต่งหน้าได้เลยทำให้เมคอัพติดทนนานด้วย ความพึงพอใจอยู่ที่ 7 / 10 เพื่อให้ได้ผลจริงควรใช้ต่อเนื่อง
รีวิวจาก Linetoday: SOMCHAN อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก
2) MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum
เซรั่มไฮยา
ภาพจาก: https://www.cosmenet.in.th/product/41039/Hyaluron-Vit-C-Essence-Serum

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

      สำหรับเซรัมไฮยาลูรอนตัวนี้ต้องเรียกว่าเด็ดมาก เพราะเป็นการเอาส่วนประกอบของไฮยามาบวกกับคุณค่าจากวิตซี สูงถึง 50 เท่าโดยสกัดมาจากผลคามู คามูทำให้มีประสิทธิภาพในการล็อกน้ำให้ผิวของเรากว่า 1,000 เท่า นอกจากนี้ก็ยังทำให้เนื้อเซรั่มออกมาในรูปแบบเอสเซ้นส์อีก หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือเซรั่มน้ำตบนั่นเอง ตัวนี้เดิมทีเป็นเซรั่มไฮยานวัตกรรมความงามตามแบบญี่ปุ่น แต่เอามาทำให้อยู่ในรูปแบบซองอัดแน่นด้วยสารบำรุงผิวมากมาย โดยนำเข้าไฮยามาจากเกาหลี ใครที่ใช้แล้วรับรองว่าผิวของเราจะแลดูมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง มีออร่า ผิวชุ่มชื้น แต่รับรองว่าหน้าไม่มันทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะด้วย
ปริมาณ  10 ml
ราคา  39 THB

       ตอนแรกที่ไม่เชื่อ ตอนนี้เชื่อแล้วค่ะ เพราะตื่นมาผิวดูอิ่มฟูมากกก แถมรอยสิวคือจางลงไปเยอะเลย ปลื้ม และเราจะใช้ต่อค่ะ  สำหรับตอนเช้าวิใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้าเลยฮะ
รีวิวจาก jeban: W-wi Rujira อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก

       หลังใช้ 2 สัปดาห์จะเห็นได้ว่าผิวจูนดูชุ่มชื้นขึ้น จากปกติที่ผิวค่อนข้างมันง่ายตอนนี้คือรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง บวกกับบริเวณรอยสิวแถวคาง ก็เริ่มดูจางลงเล็กน้อย ซึ่งจูนอาจจะต้องใช้แบบต่อเนื่องถึงจะเห็นผลแบบชัดเจนค่ะ
รีวิวจาก cosmenet:
iamjuneeอ่านรีวิวทั้งหมด คลิก

 

3) Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum 

เซรั่มไฮยา
ภาพจาก: https://www.konvy.com/rojukiss/rojukiss-hya-poreless-collagen-serum-6ml-46373.html

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

        เมื่อพูดถึงเซรั่มไฮยาแล้วจะขาดแบรนด์ Rojukiss ไปไม่ได้เลย เพราะว่าตัวผลิตภัณฑ์ของเขาอัดแน่นไฮยาลูรอนมาถึง 70%  ซึ่งเป็นปริมาณที่เข้มข้นพอที่จะจัดการกับปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ
ไม่เรียบเนียนบนใบหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเซรั่มไฮยาตัวนี้จะคล้ายกับอันแรกที่ผสานพลังกับคอลลาเจนเพื่อที่จะช่วยฟื้นบำรุง และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ และคุณสมบัติของโรจูคิสที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือช่วยกระชับรูขุมขน เพื่อให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียนยิ่งขึ้น ควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างเต็ม หน้าของเราจะกลับมาเต่งตึงอีกครั้งเพียงแค่ใช้เซรั่มตัวนี้เป็นประจำทุกคืนอย่างต่อเนื่อง
ปริมาณ  6 ml
ราคา  39 THB
เนื้อชุ่มฉ่ำมาก เนื้อไม่แห้ง ทากลางคืนตื่นมาหน้านุ่มมาก
รีวิวจาก konvy: Be***sk
อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก
ชอบมาก ใช้แล้วหน้าเด้งนุ่มชุ่มชื้นมาก
รีวิวจาก Lazada: Supalux P อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก
4) Ustar HYA-Bright Shot Ampoule
เซรั่มไฮยา
ภาพจาก: https://shopee.co.th/-%B9%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C-B8%B2%B9%E0%B8%A5-Ustar-HYA-Bright-Shot-Ampoule-(-1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%A1-x-3%E0%B8%8A%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99-)-i.12617842.6538570247

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

      เซรัมไฮยาตัวต่อมาที่อยากแนะนำมาก ๆ ก็คือยูสตาร์ ไฮยา-ไบรท์ ช็อต แอมพูล เป็นแอมพูลไฮยา ช็อตเข้มข้น ผสานพลังอัลฟ่าอาบูตินเข้มข้น สารรสกัดธรรมชาติพรีเมียมนานาชนิดช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียน ความพิเศษของเซรั่มไฮยาตัวนี้ คือการรวมเอาสารบำรุงผิวสำคัญ ๆ อย่าง AHA ที่จะมาใช้ในการบำรุงผิวให้แลดูเนียนใสยิ่งขึ้น ผสานพลังกับ VC ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และสุดท้ายคือ HYA มาพร้อมคุณสมบัติการฟื้นผิวให้เปล่งประกาย ออร่า    ฉ่ำน้ำ เต่งตึง เรียกได้ว่าครบครัน ราคาก็ถูกสุด ๆ ใครไม่ไปสอยมาใช้นี่จะถือว่าพลาดมาก ๆ 

ปริมาณ  3 ml (3 หลอด)
ราคา  59 THB

หลังจากที่ทาเสร็จแล้วเรามาดูความชุ่มชื่นที่เหลืออยู่หลังจากทากันค่ะ ชุ่มชื่นสุดๆ

รีวิวจาก jeban: W-wi Rujira อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก

 

5) INN Beauty HYA-ALOE Cica Bright Gel 
เซรั่มไฮยา
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Inn-Beauty-Hya-Aloe-Cica-Bright-Gel-50g-อินน์-บิวตี้-ไฮยา-อโล-ซิก้า-ไบร์ท-เจล-i.

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

   เซรั่มไฮยาตัวต่อมาต้องเรียกว่ารีวิวกันกระจาย เพราะว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งโดยเฉพาะผิวที่ต้องการการฟื้นฟูแบบจัดหนัก ผิวที่แห้งหยาบกร้านมาก ขาดน้ำแบบสุด ๆ ไม่ชุ่มชื่น มีรอยดำรอยแดง มีริ้วรอยก่อนวัย คือเรียกว่าสารพัดปัญหาที่เจ้าเซรั่มไฮยา inn beauty Hya-Aloe Cica Bright Gel ตัวนี้จะสามารถจัดการให้เราได้ ด้วยส่วนประกอบสำคัญ ๆ มากมายอย่าง odium Hyaluronate ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวลน่าสัมผัสต่อมาอีกตัวที่หลัก ๆ คือสารสกัดจากน้ำว่านหางจระเข้ ช่วยคืนความชุ่มชื่นแก่ผิว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากใบบัวบกที่จะบำรุงผิวของเราอย่างลุ่มลึก ผิวจะมีความยืดหยุ่น เนียนเรียบสุขภาพดี ผสานเข้ากับสารสกัดจาก Niacinamide และ Soluble Collagen ที่จะมาช่วยเรื่องออร่าความเปล่งปลั่ง ผิวแลดูเต่งตึง ดูกระชับขึ้นหลายเท่า เนื้อเจลที่ทาไปแล้วรับรองว่าซึมหาย ไม่เหนอะหนะผิวอย่างที่เราคิดไว้แน่นอน
ปริมาณ  50 ml
ราคา  49 THB

         ก่อนทาจะรู้สึกว่าผิวหน้าค่อนแห้งกร้านหรือไม่สมดุล แต่พอทาเจ้า อินน์ บิวตี้ ไฮยา อโล ซิก้า ไบร์ท เจล   ลงไป ผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะ อารมณ์แบบผิวฉ่ำน้ำ ชุ่มชื่น ผิวกักเก็บน้ำไว้ไม่แห้ง
รีวิวจาก jeban:
Soomma อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก

      ส่วนตัวชอบใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพราะรู้สึกว่าเค้าให้ความนุ่มชุมชื่นขึ้นทันทีหลังใช้ สบายผิวเหมือนได้รับการเติมน้ำและการบำรุงผิว ประมาณสองสัปดาห์ผิวหน้าและผิวกายที่แห้งกร้านก็พัฒนาผลลัพธ์ไปในทางที่ดี ผิวนุ่มเด้งชุมชื่นและดูกระจ่างใส เวลาแต่งหน้าเมคอัพก็ติดทนนานมากขึ้นแทบไม่ต้องเติมระหว่างวันเลย
รีวิวจาก pantip:สมาชิกหมายเลข 5032751อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก

6) Zolution Skincare Mela White Booster Serum

เซรั่มไฮยา
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Zolution-Mela-White-Booster-Serum-8g.%E0%B9%82%E0%%E0%B8%A1-i.14195161.6906848412

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

       ตัวต่อมาคือเซรั่มไฮยารูลอนบูสเตอร์เซรั่ม ซึ่งแน่นอนว่านอกจากเติมความชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ความเปล่งปลั่งให้กลับผิวแล้วยังสารมารถบูสท์ผิวของเราให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ ช่วยกระตุ้นผิวของเราให้ตื่นตัว เรียกว่าผิวหน้ากลับมาเฟรชใหม่ระหว่างวันก็ไม่มันไม่เยิ้ม แถมหลายคนแนะนำว่าใครที่ลองใช้แล้วจะแต่งหน้าทนทานมาก หน้าจะมีความฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีเลย นอกจากนี้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องสามารถช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วขึ้น ผิวหน้าของเราจะกลัยมาแข็งแรง ทนแดดมากขึ้น ด้วยปริมาณของไฮยาลูรอนที่ผสานพลังกับวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 99% และสารสกัดจากต้นอ่อนของถั่ว โดยรวมเซรั่มไฮยาตัวนี้จะบูสท์ผิวเสียให้กลับมาสวยได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว

ปริมาณ  10 ml
ราคา  49 THB
    คืนแรกที่มุกใช้พอตื่นเช้ามามุกรู้สึกว่าผิวหน้าอิ่มน้ำขึ้น ฟูขึ้น หน้าไม่มันเหมือนก่อนหน้า คือคุณสมบัติเค้าไม่ได้ช่วยเรื่องหน้ามัน แต่สำหรับคนที่แอบมีผิวมันจริงๆแล้วอาจจะเกิดจากการขาดน้ำก็ได้ ซึ่งตัวนี้น่าจะช่วยไปเติมน้ำ
รีวิวจาก jeban:
moog.ggg อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก
        เอฟเฟคหลังทาที่จะทำให้ผิวของเราดูฉ่ำวาว เงาๆเหมือนสาวเกาหลีเลย แต่งหน้าต่อแล้วผิวดูสวยมาก ๆ ค่ะ โดยที่ไม่ได้ทำให้หน้าเยิ้ม แถมยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้นอีกด้วยค่ะ และหากทามาส์กหนาๆทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นมาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูใส อิ่มน้ำ ฉ่ำ ๆ เด้ง ๆ ชอบมาก ๆ ค่ะ
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 4278660
 อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก
7) Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum
เซรั่มไฮยา
ภาพจาก: https://www.provamed.co.th/product/provamed-hyaflash-serum-sachet-5-ml/

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

     สำหรับเซรั่มไฮยาตัวสุดท้ายที่จะไม่ยกมาพูดถึงไม่ได้เลยก็คือเซรั่มแบรนด์ Provemed เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นที่จะมอบพลังความชุ่มชื้นให้กับผิวในทันทีที่ทา สามารถซึมซาบได้ไว เนื้อเซรั่มบางเบา ความพิเศษของเจ้าเซรั่มไฮยาตัวนี้คือการผลิตด้วยนวัตกรรม Hyaflash Technology ฟื้นบำรุงผิวแบบ X2 ช่วยให้ผิวโทรม ๆ ที่ไปเผชิญกับมลภาวะแสงแดดกลับมาฉ่ำฟู ดูอิ่มน้ำอีกครั้ง พร้อมด้วยคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนธรรมชาติใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งเป็นสรรพคุณที่หาได้ยาก เหมาะกับทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืน ไม่ทำให้ผิวเกิดการอุดตัน ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน แต่งหน้าทนทานไม่เยิ้ม ไม่หลุด เชื่อว่าใครที่ได้ลองซื้อไปใช้แล้วหน้าจะเหมือนได้รับการบำรุงหลังทาในทันที
ปริมาณ  5 ml
ราคา  69 THB

        เนื่องจากเราเป็นคนผิวแห้ง แล้วยังใช้ Vit C ด้วย เลยต้องเสริมความชุ่มชื่นหน่อย ตัวนี้นางเคลมว่ามีส่วนผสม ช่วยฟืันฟูผิวชั้นในและยังเสริมสร้าง Hyaluronic acid ใต้ชั้นผิวไปอีก เนื้อเซรั่มใสๆเข้มข้นเกลี่ยง่าย นางเคลมว่าหน้าฉ่ำทันที บำรุง แล้วก็มีเกราะล๊อคความชุ่มชื่นไปอีก ก็ถือว่าครบนะใช้แล้วหน้านิ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ
รีวิวจาก jeban:
champs อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก

    เจลใส เซรั่ม ใช้แล้ว หน้ากระชับดี ซึมซาบเร็วคะ
รีวิวจาก konvy: สิ***อง อ่านรีวิวทั้งหมด คลิก

สรุปส่งท้าย 7 เซรั่มไฮยาบอกลาริ้วรอย

 ต้องบอกว่าเซรั่มไฮยาทั้ง 7 ตัววันนี้ที่เอามาแนะนำคือราคาอยู่ในหลักสิบ แต่บำรุงหน้าได้เหมือนหลักพัน ไม่มั่วไม่จกตา สามารถซื้อหาได้ง่ายตามช่องทางที่แนะนำ แต่ละตัวถือว่าขนเอาสารสกัด หรือสารบำรุงผิวต่าง ๆ มาอัดใส่ในซองกันแบบแน่น ๆ จุก ๆ ใครที่ได้ลองใช้ตัวใดตัวหนึ่งในนี้แล้วต่างก็กลับมารีวิวว่าดี ผิวหน้ากลับมาดูฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง เต่งตึง ถ้าใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อมาใช้ดูแล้วมารีวิวแบ่งปันกันได้

สกินแคร์Latest articles in the category